Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 29 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng thì nam tuổi Canh Ngọ là người có tư duy thông thái, tính tình rộng mở, được nhiều người quý mến, yêu thương. Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Người nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, có mạng Lộ Bàng Thổ (đất đường đi), khắc Tuyền Trung Thủy, con nhà Huỳnh Đế (cô quạnh), xương con Ngựa, có tướng tinh con Vượn.

Người nam này được Phật độ mạng. Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng thuộc vào tốt số, từ khi sinh ra đã được hưởng nhiều phúc lộc, có một cuộc sống sung sướng hơn người. Tuy vậy thì tình duyên khá rối rắm, lận đận, phải cố gắng thật nhiều thì sẽ có thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Ngoài ra, với bản tính rộng rãi của mình mà từ đó đã tạo được nhiều phước đức, giúp cho không bị sa đà vào những thói hư tật xấu của cuộc đời.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Cuộc sống

Cuộc sống tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng ban đầu tuy có thể sẽ gặp nhiều ngang trái, có thể bị đảo lộn về gia đình cũng như là việc làm ăn. Tuy vậy, nếu có cố gắng thì càng về sau thì sẽ càng có nhiều triển vọng về kết quả sự nghiệp, tài lộc cũng như là tình cảm, đặc biệt là tình cảm từ gia đình.

Nam tuổi Canh Ngọ theo tử vi trọn đời thì độ tuổi trung bình sẽ từ 65 đến 70 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ gia tăng được tuổi thọ.

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng thì lại có phần khá trầm lặng, nhưng cũng không kém những điều vui vẻ tích cực, hạnh phúc. Về cụ thể thì tình duyên của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng được chia ra làm hai trường hợp như sau:

  • Nếu sinh tháng 6 và 11 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.
  • Nếu sinh vào những tháng còn lại sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.

Gia đạo, công danh

Về công danh của nam tuổi Canh Ngọ có lúc sẽ vượng phát đạt lên đến đỉnh cao, có nhiều triển vọng đặc biệt. Nhưng cũng sẽ có lúc gặp nhiều thăng trầm, nhưng không quá lớn để có thể gây buồn phiền nhiều. Và cũng tùy theo phước đức mà người tuổi này có mà gặp khó khăn nặng hay nhẹ. Sự nghiệp có lúc sẽ chưa đạt đỉnh cao, nhưng luôn nằm ở mức vững vàng, không đến mức phải khổ sở, tiền bạc bị thiếu hụt.

Về phần gia đạo, ban đầu có thể sẽ không được yên ổn, nhưng tình trạng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Rồi sau đó lại ngay lập tức yên bình, êm đẹp và vô cùng hạnh phúc.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng khi hợp tác mà làm ăn với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu thì việc làm ăn nhất định không phải lo sợ bị thất bại mà ngược lại còn mang đến nhiều thành công to lớn về tài lộc lẫn tình cảm.

Tuổi hợp làm ăn Canh Ngọ 1990 nam mạng

Lựa chọn vợ chồng

Khi xây dựng hạnh phúc, hôn nhân gia đình, ai cũng mong muốn sẽ tìm được cho bản thân mình một người hợp tuổi hợp mệnh để có thể cùng hỗ trợ nhau phát triển đi lên. Vì thế tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng nếu chọn những tuổi gồm Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn sẽ vô cùng tốt. Cụ thể như sau:

  • Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi: Cuộc sống nam tuổi Canh Ngọ sẽ được hỗ trợ đẩy mạnh, từ đó sẽ tạo ra được nhiều cơ hội tốt cho việc phát triển về công danh sự nghiệp.
  • Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tuất: Nam tuổi Canh Ngọ sẽ vô cùng thành công về sự nghiệp, việc làm ăn lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi. Từ đó giúp cho cuộc sống trở nên sung túc, hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ.
  • Nếu kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Sẽ sinh được quý tử, con sẻ vô cùng kháu khỉnh, tương lai sau này sẽ rạng rỡ về mặt công danh sự nghiệp.
  • Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống hai vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc, tiền bạc cũng khá dư dả, con cái nghe lời. Gia đình viên mãn, trọn vẹn.

Nếu kết duyên với những tuổi như Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên

Và đặc biệt, người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi vì sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên lẫn tiền bạc, sự nghiệp. Nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng nên tránh làm ăn hay giao dịch với những người thuộc những tuổi gồm Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần. Những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Vì thế khi hợp tác làm ăn hay kết duyên xây dựng hạnh phúc sẽ khó mà hợp ý với nhau, từ đó dẫn đến thất bại hoặc đổ vỡ trong chuyện tình cảm hôn nhân.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nam tuổi Canh Ngọ 1990 cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, đặc biệt cần phải thành tâm cầu khẩn đức Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nam tuổi Canh Ngọ cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Đây là các năm khá khó khăn về việc làm ăn, gia đạo sẽ thường hay có chuyện xích mích, bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Canh Ngọ nên xuất hành vào những giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có giúp ích rất nhiều trong việc làm ăn, hùn hạp sẽ khó bị thất bại mà lại còn được theo như ý mình muốn, tiền bạc tài lộc thu về được nhiều, mọi chuyện đều vô cùng êm đẹp.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Từ 27 đến 32 tuổi: Giai đoạn này khá tốt về mọi việc, đặc biệt là về công việc, sự nghiệp sẽ có nhiều kết quả mỹ mãn. Mọi việc làm ăn đều làm đâu được đó, không chỉ về sự nghiệp, tiền bạc mà còn về tình cảm. Tuy vậy vào năm 30 tuổi là năm tuổi, sẽ có một chút khó khăn, trục trặc về mặt tình cảm và tài lộc.

Từ 33 đến 38 tuổi: Khoảng thời gian này dường như sẽ có thể gặp một chút ít khó khăn, vì vậy nên cần lo lắng chu đáo mọi việc và cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vì có thể sẽ mang lại tai tiếng. Tuy vậy mọi khó khăn biến mất vào cuối khoảng thời gian này, đây được xem là thời điểm may mắn nhất trong cuộc đời nam tuổi Canh Ngọ, mọi việc đều tốt đẹp, có thể làm ăn lớn và thành công, không chỉ vậy, chắc chắn còn được gặp nhiều triển vọng tốt đẹp cho gia đình và hạnh phúc.

Từ 39 đến 45 tuổi: Giai đoạn này phát triển rất mạnh về công danh và sự nghiệp, rất dễ thành công về mọi khía cạnh trong sự nghiệp, làm việc gì cũng sẽ dễ thành công và thuận lợi. Tuy vậy nên chú ý vào năm 41 và 42 có thể sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ trong cuộc sống, nếu có bản lĩnh và mạnh mẽ sẽ vượt qua dễ dàng. Đồng thời vào năm 45 tuổi nên chú ý sức khỏe của mình.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có thể gặp một vài trở ngại nhỏ trong cuộc sống khiến nam tuổi Canh Ngọ phải hao tài đôi chút, nhưng bù lại con cái sẽ được phát triển về công danh, thu hoạch về nhiều kết quả tốt khiến cho gia đình luôn vui vẻ. Đặc biệt, vào năm 46 và 47 tuổi nên đề phòng trộm cặp, tiểu nhân lừa gạt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Giai đoạn này khá yên bình, trầm lặng. Mọi việc tạm thời suôn sẻ, những năm này nên tập trung trau dồi sức khỏe và tinh thần để được sống thọ hơn. Từ đó mà cuộc sống cũng sẽ vui tươi, hạnh phúc hơn nhiều.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục