Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 29 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng thì nữ tuổi Canh Ngọ là người hiền lành, sống ngay thẳng, tự tin với những gì mình làm. Tuy bề ngoài nhìn có vẻ cứng rắn nhưng thật chất bên trong thì rất tình cảm.

Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, có mạng Lộ Bàn Thổ (đất đường đi), xương con Ngựa, có tướng tinh con Vượn..

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng được Phật Bà Quan Âm độ mạng. Người nữ Canh Ngọ có mạng Thổ, người này tuy vào đời bằng hai bàn tay trắng, nhưng nhờ sự thông minh của mình và quý nhân giúp đỡ mà công việc lúc nào cũng sẽ thuận lợi, vững vàng.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng về cuộc đời vào giai đoạn đầu có thể sẽ gặp một ít khó khăn trong cuộc sống, đời sống sẽ có phần phức tạp. Tuy vậy vào giai đoạn sau sẽ gặp được vô vàn điều tốt đẹp, từ đó cuộc sống sẽ có cơ hội lên cao. Nhìn chung nữ tuổi Canh Ngọ sẽ được nhiều may mắn trong cuộc đời, có số tạo được tiền bạc một cách dễ dàng. Nữ tuổi Canh Ngọ thường có số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi. Nếu có tâm làm nhiều việc phước đức cho đời, ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ sống thọ hơn, trái lại, nếu ăn ở không thiện lành, tuổi thọ cũng sẽ kém đi.

Tình duyên

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng đa số sẽ thường mong cầu, tìm kiếm một tình yêu khá thực tế và cần tình cảm của 2 người phải có được sự giao thoa đồng điệu. Đối với nữ Canh Ngọ cần phải có 2 yếu tố đó thì tình yêu mới thăng hoa được. Đó là những điểm chung, với điểm riêng thì sẽ tùy vào các tháng sinh khác nhau mà nữ tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ có những thay đổi khác, cụ thể như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.
  • Nếu sinh tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.
Tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Gia đạo, công danh

Về công danh nữ tuổi Canh Ngọ tương đối ổn. Sự nghiệp sẽ được ổn định và hoàn thành vào giai đoạn tuổi từ 30 trở đi. Tiền bạc có phần rủng rỉnh và sẽ có nhiều cơ hội để tạo ra được tiền bạc một cách dễ dàng.

Về gia đạo tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng thì khá tốt, gia đình luôn hòa thuận và êm ấm cùng nhau, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những sự tốt đẹp.

Tuổi hợp làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 nếu lựa chọn được những tuổi gồm Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn sẽ rất tốt trong cuộc sống, sẽ có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc, hưởng được sự giàu sang phú quý trong cuộc đời. Những tuổi này rất hợp cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

  • Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: Nữ Canh Ngọ sẽ hỗ trợ đẩy mạnh cho cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp lên cao và sẽ có nhiều cơ hội mở ra để có được sự giàu sang và phú quý.
  • Nếu kết hôn với tuổi Đinh Sửu, Mậu Thìn: Cuộc đời nữ Canh Ngọ sẽ được phát triển rất nhiều về mặt tài lộc cũng như là về mặt tình cảm trong cuộc sống, gia đình vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc, sinh quý tử.

Nếu kết hôn với những tuổi như Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên như chịu cảnh xa vắng chồng hay lận đận trong hôn nhân, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng nên tránh hùn hạp làm ăn với những người thuộc những tuổi gồm Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần, những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Khi hợp lại làm ăn sẽ không thể đạt được tối đa thành công mà bản thân mong muốn.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, đặc biệt cần phải thành tâm cầu khẩn đức Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 20, 25, 28, 36, 38, 40. Những năm này khá khó khăn về tiền bạc cũng như về sự nghiệp.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nữ tuổi Canh Ngọ nên xuất hành vào những giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ thì sẽ gặp điều nhiều may mắn. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, đặc biệt là chuyện làm ăn sẽ không phải sợ bị thất bại.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Từ 17 đến 20 tuổi: Giai đoạn này khá tốt. Sẽ có khá nhiều cơ hội có lợi về tiền bạc xuất hiện, giúp nữ tuổi này thành công về sự nghiệp. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng khá tốt đẹp. Ở năm 20 tuổi thì tương đối ổn, mọi việc đều bình yên không quá phát triển như trước nhưng không quá tệ hại.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Từ 21 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này là lúc mà sự nghiệp vô cùng rực rỡ, có nhiều cơ hội đến mang lại công danh, tiền bạc, triển vọng cho nữ tuổi này. Mọi việc đều có thể thành công nếu biết cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết sức mình. Tuy vậy, vào cuối khoảng thời gian này, cụ thể là năm 25 tuổi nên cẩn thận nhiều hơn trong chuyện làm ăn, đồng thời kiêng kỵ, không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Giai đoạn này cũng khá tốt, có triển vọng đôi chút về sự nghiệp, tiền bạc vẫn đủ đầy, dễ chịu. Nhờ đó mà cuộc sống cũng có phần sung túc. Vào năm 28 thì có vẻ không được tốt so với những năm còn lại nhưng nhìn chung vẫn vô cùng ổn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời điểm này là lúc mà tình cảm đến, mang lại nhiều hạnh phúc và êm ấm. Không chỉ vậy, sự nghiệp cũng sẽ có sự phát triển hơn nữa. Nhìn chung là vô cùng viên mãn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống tương đối ổn, sẽ không gặp những sa sút gây thất bại trong sự nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung. Nhưng bù lại thì cuộc sống khá bình thường không có quá nhiều sự phát triển cao. Ngoài ra, nữ tuổi này nên cẩn thận về sức khỏe, tiền bạc của mình trong giai đoạn này.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 5
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục