Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 26 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Một loại cây có thể mọc trên đá ở vùng núi cao thể hiện sự kiên cường như Thạch Lựu Mộc cũng chính là biểu tượng đặc trưng cho tuổi Canh Thân 1980 nam mạng. Họ là người có tính cách vô cùng can trường, dám nghĩ và dám làm.

Ứng với bản mệnh của mình, bản mệnh thường khá chăm chỉ, chịu khó và tỉ mỉ để học hỏi mọi vấn đề. Vì thế họ dễ dàng tiếp thu được những kiến thức sâu rộng. Nhờ vào chí tiến thủ cao, nên cuộc sống của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng thường không quá vất vả.

Với tính cách chăm chỉ, chịu khó như vậy, tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng thuộc trực Trừ, mang mạng Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá). Khắc Bích Thương Thổ, con nhà Thanh Đế (cô quạnh), xương con Khỉ và cầm tướng tinh con Chó Sói.

Tuổi Canh Thân 1980 được Ông Quan Đế độ mạng. Nữ mạng sinh vào mùa Hạ và Thu thì đôi khi sẽ gặp phải rắc rối không đáng, còn sinh vào mùa Đông và Xuân thì cuộc sống an nhàn hơn. Nam mạng Canh Thân 1980 có tính cách khá hoạt bát và hòa đồng. Luôn luôn tự tin và truyền đến những nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Số mệnh bản mệnh đôi lần sẽ gặp tai tiếng nhưng nhờ phước trời ban nên mọi chuyện cũng qua êm đẹp. Để có hậu vận an nhàn, bình yên thì bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích đức. Tình duyên của nữ mạng trắc trở thời gian đầu mới nên duyên vợ chồng.

Chi tiết về tử vi tuổi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng có bổn mạng tốt, cuộc đời tuy ổn định, không có nhiều thành tựu nổi bật nhưng cũng gặp nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu sống thật thà, ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời.

Tóm lại, bản mệnh được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chính. Số con cháu về sau có hưởng phú quý. Nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm.

Tình duyên

Theo chiêm tinh học và khoa huyền bí, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì bản mệnh sẽ có hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân viên mãn, đầm ấm.

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi Canh Thân 1980 nam mạng hay thường xảy ra những rắc rối không đáng có, nếu bản mệnh không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi. Đến khi 50 tuổi, gia đạo bản mệnh sẽ êm ấm, hòa thuận với nhau hơn.

Công danh có lên cao nhưng dễ vấp ngã nếu không đề phòng, vấn đề công danh không quan trọng đối với bản mệnh. Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài lớn, nhưng cũng sẽ có vài trăn trở vào những năm khác nên bản mệnh luôn trong tư thế sẵn sàng tâm thứ bình tĩnh.

Những tuổi hạp làm ăn

Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi là những tuổi hạp cho công việc kinh doanh của bản mệnh trong mọi giao dịch về tiền bạc, cộng tác hay hợp tác đều nhận được thành công. Những tuổi này trong việc làm ăn thì sẽ có kết quả tốt về tiền bạc và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương giao dịch trong suốt cuộc đời.

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990 trên các phương diện
Những tuổi hạp làm ăn tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn bạn đời, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng nên cẩn thận, vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình được hoàn toàn tốt đẹp hơn.

Các tuổi hạp cho sự nghiệp của bản mệnh như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi có thể đẩy mạnh cuộc sống nam mạng lên đến sự giàu sang phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hạn như mọi tuổi khác.

Tân Dậu, Đinh Mão là những tuổi mà bản mệnh kết duyên sẽ có một cuộc sống yên bình, ổn định vì những tuổi này chỉ hạp vào con đường tình duyên mà không hạp về công danh và sự nghiệp. Cuộc sống của 2 vợ chồng không gặp khó khăn nhưng cũng không quá xuất sắc. Sống bình an bên nhau đến cuối đời.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng không nên làm ăn hay kết duyên, hùn hạp với những tuổi Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, cuộc đời bản mệnh có thể gặp nhiều điều không may. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt. Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn nên kín đáo, không quá rầm rộ. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng hạp với giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn; xuất hành đúng như trên thì không sợ bị thất bại trong bất cứ việc gì xảy ra và đã có trên đời.

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Những diễn biến từng năm của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Từ 27 đến 30 tuổi: 27 tuổi, năm này sự nghiệp phát triển tốt, tình cảm dồi dào, gia đạo yên vui. 28 tuổi, gặp nhiều cơ hội thuận tiện về nghề nghiệp, có nhiều thắng lợi về tiền bạc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi là năm xui, gặp thị phi, gặp vấn đề về sức khỏe. 32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 33 tuổi, không may bị lừa gạt. 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến, có khởi sự làm ăn lớn. 35 tuổi, một năm có nhiều thành công về tất cả mọi phương diện.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân. Năm 37 tuổi gặp rắc rối nhẹ. Năm 38 tuổi bản mệnh có một tin vui về tiền bạc. Năm 39 tuổi, gặp nhiều cơ hội để tiến thân. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của nam mạng cùng phát triển mạnh một lượt trong năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 41 và 42 tuổi, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt. Năm 43 tuổi, nên đề phòng tháng 6 có đau bệnh. Năm 44 tuổi, gặp nhiều may mắn, con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tư sản kha khá trong năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, đại kỵ tháng 10, coi chừng hỏa tai. Tháng 4 năm 47 tuổi, bản mệnh sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu đã mất tin tức. Cẩn thận sức khỏe vào lúc cuối năm. Giữa năm 48 tuổi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng sẽ bị hao tài bất ngờ. 49 tuổi, năm này có đau bệnh vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi. 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi, con cái của bản mệnh có tin vui, gặp may mắn; nghề nghiệp phát triển ổn định; có tài lộc vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì sôi động về cuộc đời, công việc làm ăn, gia đạo yên bình, có vấn đề sức khỏe vào năm 56 tuổi. 57 tuổi cuộc sống ổn định. 58 tuổi không được tốt, bất lợi về tiền tài, nên cẩn thận giao dịch về tài chính, hạn chế hợp tác làm ăn mạo hiểm. 59 tuổi con cái của bản mệnh gặp may mắn, nam mạng không có gì thay đổi trong cuộc sống.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục