Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 26 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng mang trong mình vận mệnh của cây gỗ lựu mọc trên đá, nên nữ Canh Thân 1980 khá cứng rắn và quyết đoán. Họ không ngại những gian nan xuất hiện trong cuộc sống của mình, luôn chịu thương chịu khó để vượt qua mọi khó khăn. Thay vào đó họ kiên cường đương đầu, giải quyết bằng sự khéo léo và tinh tế của bản thân.

Cũng vì sự kiên cường và dũng cảm đó, khiến chính họ tạo ra cho mình những phẩm chất tốt, dễ dàng thu hút mọi người xung quanh.

Với tính cách kiên cường, dũng cảm như vậy, tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Người tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng mang mạng Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá), xương con Khỉ và cầm tướng tinh con Chó Sói.

Tuổi Canh Thân 1980 được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Nữ mạng sinh vào mùa Hạ và Thu thì đôi khi sẽ gặp phải rắc rối không đáng, còn sinh vào mùa Đông và Xuân thì cuộc sống an nhàn hơn. Số mệnh bản mệnh đôi lần sẽ gặp tai tiếng nhưng nhờ phước trời ban nên mọi chuyện cũng qua êm đẹp. Để có hậu vận an nhàn, bình yên thì bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích đức. Tình duyên của nữ mạng trắc trở thời gian đầu mới nên duyên vợ chồng. Chi tiết về tử vi tuổi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng tốt về mạng số cũng như về vấn đề tài lộc, tiền vận đẹp, làm việc gì cũng suôn sẻ đến trung vận cuộc sống tương đối ổn định, không có nhiều dấu ấn, cuối cùng hậu vận sẽ an nhàn, sống cuộc sống thảnh thơi, không lo nghĩ nhiều. Nếu tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng tu tâm dưỡng tính, tích phúc đức thì có thể gia tăng được thêm niên kỷ cho tuổi thọ.

Tình duyên

Nếu tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời của bản mệnh sẽ hoàn toàn hạnh phúc và cuộc sống hôn nhân êm đềm, đầm ấm bên chồng con.

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng sẽ đôi lần gặp rắc rối vào tiền vận, trung vận êm ái, suôn sẻ hơn đến hậu vận sẽ được hưởng phúc, tận hưởng cuộc sống yên vui bên con cháu. Công danh ở tương đối ổn định, không có nhiều thành tựu ở tiền vận. Tuy nhiên đến trung vận sự nghiệp được vững chắc hơn, tên tuổi dần được tỏa sáng trong ngành của bản mệnh. Tài lộc có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có nhiều tốt đẹp và thành công về vấn đề này.

Gia đạo tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Những tuổi hạp làm ăn

Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn là những tuổi hạp cho công việc kinh doanh của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng, cần hợp tác hay bất kỳ vấn đề nào bạn cũng có thể cùng nhau phát triển. Những tuổi này là những tuổi hạp với bản mệnh nên hợp tác trong mọi vấn đề, giao dịch hay giao thương thì sẽ rất có lợi, cộng hưởng cho nhau thuận lợi, thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Nếu tuổi Canh 1980 nữ mạng kết duyên với những tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì cuộc đời của bản mệnh sẽ được sống cao sang quyền quý.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Tuất và Ất Sửu. Cuộc đời nữ mạng sẽ phát triển mạnh mẽ và cuộc sống giàu sang phú quý.

Với tuổi Mậu Thìn và Kỷ Mùi, cuộc sống của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng được đầy đủ hạnh phúc và cuộc sống có phần sung túc vô cùng.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, cuộc sống bản mệnh có thể tương đối ổn định, không có điều gì gây trở ngại nhưng cũng không có gì vượt trội. Hai tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc nên tạo dựng nên một cuộc sống yên bình cho vợ chồng.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng không hợp mệnh với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Dần. Đây được xem là tuổi đại kỵ của bản mệnh.

Về vấn đề gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời.

Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng phải lưu ý:

  • Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm tổ chức hôn lễ kín đáo, thân mật với gia đình hai bên, tránh việc làm lễ hiệp hôn quá linh đình, hoành tráng. Như vậy mới có thể sống với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vỡ bất ngờ.
  • Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc giao dịch trong kinh doanh, nếu gặp phải những người có tuổi kỵ không hạp với tuổi của bạn thì nên tránh không nên hùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn, mang tính mạo hiểm. Đặc biệt hạn chế giao dịch nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại.
  • Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bạn nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Canh Thân qua những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi. Có thể đến năm 2023 bản mệnh đã qua những năm khó khăn nhất, từ đây có thể an lòng phát triển sự nghiệp, bản thân và chăm sóc gia đình.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn thì hợp nhất, làm ăn sẽ có nhiều kết quả tốt.

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Những diễn biến từng năm của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng sẽ gặp một rắc rối khá lớn. Năm 19 và 20 tuổi, bản mệnh gặp được hai dịp may bất ngờ cùng vào mùa xuân. Năm 21 tuổi, tình yêu đến với bản mệnh một cách bỡ ngỡ, đẹp đến nỗi nữ mạng không tin nổi rằng đó là Thượng Đế đã đền bù cho rắc rối bản mệnh phải trải qua năm 18 tuổi. Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng đa phần đã lập gia đình vào năm 22 tuổi và có hạnh phúc tuyệt vời.

Từ 23 đến 25 tuổi: Những năm này, bản mệnh không những thành công lớn về vấn đề tài lộc mà còn thành công về vấn đề công danh. Những năm này chắc hẳn đã là những năm tốt đẹp trong đời của bản mệnh.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa, năm 27 tuổi gặp phải lừa đảo. Năm 28 tuổi, tài lộc đến bất ngờ vào mùa xuân. Năm 29 tuổi, tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng có gia đình vào năm 22 tuổi thì đứa con sinh trong giai đoạn này chắc hẳn là một quý tử, sau này đứa con sẽ rất hiếu thảo và chăm sóc bản mệnh chu đáo. Năm 30 tuổi, đau bệnh vào mùa đông.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi, tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng gặp đau bệnh rất nặng và gặp nhiều chuyện rắc rối, hao tài tốn của vô cùng, vì đó là những năm vận hạn lớn của tuổi bản mệnh. Năm 32 tuổi, cuộc sống trải qua tương đối ổn định. Năm 34 tuổi, tươi sáng hơn nhưng cũng không có nhiều dấn ấn vượt trội. Năm 35 tuổi, gặp giao động về vấn đề tình cảm khá mạnh.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của cuộc đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong suốt mấy năm này, làm việc cũng gặp được sự thắng lợi tuyệt đối. Tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào. Tài lộc vào như nước, không có chuyện gì buồn xảy đến trong mấy năm này.

Từ 41 đến 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều yên bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. Tài lộc ở ổn định.

Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, tuổi Canh Thân 1980 có triển vọng, công việc kinh doanh phát triển, gặp nhiều tốt đẹp, nên con đường sự nghiệp mở rộng, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, năm này đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác không có gì thay đổi. Năm 50 tuổi, năm này tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn khá tốt đẹp và có sự phát triển mạnh mẽ trong công việc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm không được tốt lắm, sẽ có vài rắc rối nhưng cũng nhẹ nhàng có thể giải quyết ổn thỏa. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng kém, chú ý sức khỏe và bình tĩnh giải quyết mọi việc, tránh lo lắng quá mức làm hao tâm tổn trí. Năm 53 tuổi, năm này toàn năm khá xấu với tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng, đề phòng bệnh hoạn và có nhiều việc buồn lo, nữ mạng nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm ổn định, công việc không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này bổn mạnh không tốt, tài lộc có phần thất thoát, nên chú ý cẩn thận, hạn chế giao dịch tài chính, việc làm ăn mạo hiểm.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 7
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục