Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 30 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là người luôn lạc quan trong mọi tình huống. Đôi khi có phần dè dặt và lạnh lùng khiến người khác không mấy dễ chịu. Năm 2000 được đánh giá là năm thuận lợi, có nhiều yếu tố tốt về phong thủy. Nếu người nữ sinh năm 2000 có ý chí kiên định, nỗ lực cố gắng không ngừng chắc chắn sẽ đạt được thành công. Hãy cùng theo dõi Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Tủ vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng
Tủ vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng
Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn mang mệnh Bạch Lạp Kim (Chân đèn bằng vàng), xương con Rồng, tướng tinh con Lạc Đà.

Quý cô tuổi Canh Thìn được bà Chúa Tiên độ mạng, là người có ý chí quyết tâm cao, làm việc gì cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt. Đa số những cô gái tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là người ít nói nhưng nội tâm sâu sắc. Nếu có điều kiện học hành tốt, dễ đỗ đạt và ngày sau sẽ có tương lai sáng lạng. Người nữ tuổi Thìn mệnh Kim có thái độ rõ ràng giữa cái thiện và cái ác, họ có quyết tâm theo đuổi chính nghĩa. Cách xử thế này đôi lúc khiến họ gặp ít nhiều sóng gió trong các mối quan hệ. Khi không có được sao tốt tương trợ, họ sẽ gặp nhiều thất bại trong cuộc sống. Ngược lại, nếu được sao tốt tương trợ, thì người tuổi Canh Thìn sẽ đạt được rất nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nếu thuận sanh vào mùa Thu, ban ngày và các tháng 3, 6,12 âm lịch là trọng tốt, về sau sẽ được vinh hiển. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, thiếu thời khổ nhọc. Nhưng vào hậu vận, tài lộc dồi dào, cuộc sống thăng hoa, gia đình tốt đẹp.

Số phận của mỗi người mỗi khác, nhưng nếu biết cư xử hợp đạo lý, sống tốt đời đẹp đạo thì dù có sinh lỗi số cũng sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, nếu sinh thuận số mà sống giả tạo, xấu xa thì vinh hiển cũng sẽ suy tàn.

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc đời của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng, tiền vận có nhiều lo lắng về sự nghiệp nhưng vào trung vận sẽ gặp may mắn về công danh, số hưởng được nhiều tài lộc. Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và nhiều phúc đức. Trên đường đời sẽ được quý nhân giúp đỡ, nên có phần suôn sẻ trong mọi sự.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng, lúc trẻ có thể gặp trắc trở. Tuy nhiên nhờ vào sự sáng suốt và cuộc sống khả quan nên vẫn vượt qua được. Các nữ tuổi Thìn sinh tháng 2, 5, 8, 9, 10, 11 âm lịch, tình duyên luôn được vẹn toàn. Họ thường sống bằng lí trí, thường lạnh nhạt và ít để tâm đến tình cảm. Nữ Canh Thìn sinh vào tháng 3, 4, 7 và tháng 12, hôn nhân viên mãn. Sau được nhờ phúc của con cháu.

Gia đạo công danh

Trước hôn nhân, nữ 2000 luôn sống trong sự yêu thương, đùm bọc của gia đình, sống tự do, vô lo vô nghĩ. Sau hôn nhân, xây dựng mái ấm riêng, đời sống hạnh phúc, vẹn toàn, con cái vui tươi, các mối quan hệ trong gia đình luôn êm ấm, bền đẹp.

Nữ tuổi Canh Thìn 2000 hợp về giao thương buôn bán, công việc làm ăn thuận lợi. Sự nghiệp mau chóng phát triển và có đủ khả năng tạo lấy sự nghiệp. Vào tuổi 30 trở đi, tiền bạc dễ tạo, có nhiều cơ hội tốt để làm giàu.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, hùn hạp, giao dịch tiền bạc, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng nên lựa chọn các tuổi như Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Kết giao với những tuổi này sẽ mang lấy nhiều thắng lợi và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp về tiền bạc, có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc kết duyên hay lựa chọn hạnh phúc, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi của mình mới có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao. Những tuổi hợp với Canh Thìn, giúp cho cuộc sống nữ Canh Thìn luôn vui tươi và hưởng phú quý, đó là Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Kết hôn với tuổi Canh Thìn và Bính Tuất: Cuộc đời được sống trong giàu sang và phú quý. Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu và Đinh Sửu, cuộc đời luôn vui tươi và đầy đủ, gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, có những năm mà ở tuổi này, nữ Canh Thìn không nên kết hôn, đó là vào các tuổi 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Những năm này khá xung khắc, nếu kết hôn có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng.

Những tuổi đại kỵ

Nếu kết duyên hay làm ăn, thì nên tránh đi những tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Vì những năm này rất tương khắc với tuổi Canh Thìn, nếu kết duyên hay làm ăn, cuộc đời có thể sẽ gặp phải cảnh ly biệt hay dang dở. Nếu lỡ gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân, phải nên cẩn thận và kiêng cữ. Trong làm ăn cẩn thận các giao dịch về tiền bạc. Về vấn đề con cái, trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi, để được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là vào số tuổi 25, 28, 32 và 36 tuổi. Những năm này không được tốt đẹp về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp. Nữ tuổi Canh Thìn nên chú ý, tránh đầu tư lớn, dễ dẫn đến thất bại.

Ngày giờ, xuất hành hợp nhất

Tuổi Canh Thìn có những ngày giờ xuất hành hạp nhất là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ. Xuất hành theo thời gian trên thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát triển, có nhiều tài lợi.

Diễn biến từng năm

Từ 17 đến 20 tuổi

Năm 17 tuổi, có nhiều dịp may đưa đến, nhất là vào tháng 7 và tháng 11 âm lịch. Hai tháng này có thu được thắng lợi về đường tài lộc lẫn tình cảm. Năm 18 tuổi, nhiều thắng lợi trong cuộc đời, tháng 4 và tháng 6, cẩn thận về tiền bạc. Năm 19 tuổi, năm này có xung kỵ vào những tháng 6 và tháng 8 âm lịch, những tháng khác tài lộc điều hòa. Năm 20 tuổi, toàn năm đều tốt về việc làm ăn, phát triển về vấn đề tiền bạc, năm này kỵ đi xa.

Từ 21 đến 25 tuổi

Năm 21 tuổi, gặp nhiều may mắn, toàn năm đều làm ăn khá, trừ tháng 9 có hơi xui xẻo đôi chút. Năm 22 tuổi, năm này xấu vào những tháng đầu năm, mấy tháng cuối năm khá tốt. Năm 23 tuổi có xui xẻo vào những tháng 4 và tháng 6, tháng 9 có tài lộc, những tháng khác êm xuôi. Năm 24 tuổi công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc khấm khá. Năm 25 tuổi, không nên đi xa, hùn hạp buôn bán hay xuất phát về tiền bạc thì dễ gặp bất lợi.

Từ 26 đến 30 tuổi

Diễn biến cuộc đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng
Diễn biến cuộc đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Năm 26 tuổi, công việc làm ăn thu lợi. Năm 27 tuổi, năm này đi xa thì tốt, làm ăn tương đối ổn định. Năm 28 tuổi, năm này chăm lo công việc gia đình thì tốt hơn, coi chừng mang tiếng thị phi, hay mang tai tiếng, cần chú ý hơn trong các giao dịch về tiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi, tài lộc vượng phát, tâm tình yên vui và êm ấm. Năm 30 tuổi, năm này mọi việc suôn sẻ, không có vấn đề gì trở ngại xảy ra.

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn lớn có thể sẽ gặp thất bại. Năm 32 tuổi, không được may mắn và đầy đủ cho lắm, cẩn thận về tiền bạc hay các giao dịch tiền bạc có thể sẽ bị mất. Năm 33 tuổi, năm này kỵ vào tháng Giêng, những tháng khác khá ổn định. Năm 34 tuổi hợp về việc phát triển sự nghiệp và tài lộc, cẩn thận vào tháng 3 âm lịch, đề phòng tai nạn. Năm 35 tuổi, năm này được vững chắc mọi việc làm ăn, và có thể thu được nhiều lợi lớn.

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi, có nhiều triển vọng, năm này có thể phát tài to, nếu thận trọng về việc giao dịch tiền bạc hay xuất phát tiền bạc đúng mức. Năm 37 tuổi, năm này có thể xảy ra một số chuyện không mong muốn, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng nên cẩn thận. Gia đình có thể xảy ra nhiều việc buồn phiền, nhất là những tháng 4 và tháng 8, hai tháng này xung khắc tuổi. Năm 38 tuổi có hy vọng thành công về sự nghiệp cũng như về vấn đề công danh, nên cố gắng làm vẹn toàn công việc. Năm 39 tuổi, toàn năm ổn định. Năm 40 tuổi, những tháng đầu năm hơi xấu, những tháng cuối năm thì được khá, tháng 12 là tháng đại lợi, có triển vọng về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 tuổi, chú ý đến vấn đề sức khỏe. Năm 42 tuổi, có tin xa về con cái, hay về việc gia đình thân tộc. Năm 43 tuổi, năm này đại xung kỵ cho tuổi Canh Thìn, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng 6 và tháng 8. Năm 44 tuổi mọi việc diễn ra suôn sẻ, không gặp trở ngại. Năm 45 tuổi, năm này có tài lộc nhỏ vào những tháng 1 và tháng 7, những tháng khác ổn định.

Từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 tuổi, nên thận trọng trong vấn đề sức khỏe. Năm 47 tuổi khá tốt, bổn mạng được vững vàng. Năm 48 tuổi, năm này có đôi chút hao tài. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này, cuộc sống diễn ra êm đẹp, có xung kỵ vào tháng 5 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục