Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng thì nam tuổi Đinh Mão là người khá thông minh, có khả năng ăn nói vô cùng duyên dáng, vì thế thường được nhiều người quý mến. Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Người nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, có mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lư), khắc Kiếm Phong Kim, con nhà Xích Đế (cô quạnh), xương con Mèo, có tướng tinh con Gà.

Người nam này được Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng, nam tuổi này có tính cách nóng nảy, dễ giận nhưng cũng dễ nguôi. Vì thế cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm đôi chút. Tuy vậy vào trung vận thì sẽ gặp được nhiều cơ may, gia đình tốt đẹp, con cái nên người. Về cuối đời, tuổi già được hưởng nhiều phúc lộc.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Cuộc sống

Cuộc sống của tuổi Đinh Mão thường hay phải suy nghĩ nhiều, ít được thảnh thơi về tâm trí nên đôi lúc sẽ khá phiền não. Nhìn chung tuy lúc đầu sẽ có gặp vài thất bại nhưng đến cuối cùng vẫn hưởng sự an nhiên, tốt đẹp, may mắn.

Nam tuổi Đinh Mão theo tử vi trọn đời thì độ tuổi trung bình sẽ từ 56 đến 62 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ gia tăng được tuổi thọ.

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng cũng có nhiều buồn bực, gặp khá nhiều trở ngại. Nhưng nam tuổi này cũng có số đào hoa nên sẽ có rất nhiều mối tình, nhưng kết quả thì khá lận đận. Nhưng cuối cùng thì vẫn có thể sống hạnh phúc với người mà mình yêu. Về cụ thể thì tình duyên của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng được chia ra làm hai trường hợp như sau:

  • Nếu sinh tháng 1, 5 và 12 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.
  • Nếu sinh vào những tháng còn lại sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.

Gia đạo, công danh

Về công danh, thì tương đối khá, sẽ có thời điểm rất tốt để nam tuổi này phát triển sự nghiệp của mình. Sự nghiệp sẽ có một vài thành công nhất định, nếu biết cố gắng sẽ thu được nhiều kết quả tốt cho bản thân mình.

Về gia đạo thì êm ấm, sẽ ít phải gặp sóng gió, khó khăn trong cuộc sống, nếu có thì cũng sẽ không quá mãnh liệt, vẫn có thể vượt qua.

Gia đạo, công danh tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng khi hợp tác mà làm ăn với những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất thì không chỉ công việc sự nghiệp mà tiền bạc cũng sẽ vô cùng vững vàng mà không sợ bị thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, nam tuổi Đinh Mão 1987 nếu lựa chọn được những tuổi gồm Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần sẽ rất tốt:

  • Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Công danh và sự nghiệp sẽ phát triển rất tốt, từ đó thu về được nhiều tài lộc, góp phần nâng cao phát triển cuộc sống.
  • Nếu kết hôn với Giáp Tuất và Bính Dần: Nếu kết hôn với hai tuổi này, thì nam tuổi Đinh Mão sẽ được đồng thời phát triển về tài lộc, con cái sẽ thành tài và vô cùng giỏi giang, xuất chúng.

Nếu kết duyên với những tuổi như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi vì sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên lẫn tiền bạc, sự nghiệp. Nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng nên tránh làm ăn hay giao dịch với những người thuộc những tuổi gồm Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Khi hợp lại làm ăn sẽ không thể đạt được tối đa thành công mà bản thân mong muốn.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nam tuổi Đinh Mão 1987 cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, đặc biệt cần phải thành tâm cầu khẩn đức Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu. Nên cúng sao vào ngày 18 âm lịch, cụ thể: Đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh và vái về hướng Tây.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nam tuổi Đinh Mão cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Đây là các năm khá khó khăn về việc làm ăn, gia đạo sẽ thường hay có chuyện xích mích, bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Đinh Mão nên xuất hành vào những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày chẵn thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, không phải sợ gặp một khó khăn nào cả.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây là giai đoạn chưa có quá nhiều thành công và may mắn về nhiều điều trong cuộc sống, đặc biệt là về gia đạo công danh còn phải lo phiền nhiều. Tuy vậy tiền bạc và sự nghiệp cũng tương đối ổn định.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này cũng chỉ ở mức tương đối khá, công việc làm ăn sẽ có lúc bị ngưng trệ, khó khăn, nhưng cũng sẽ có lúc việc làm ăn sẽ tấn phát, tốt đẹp hơn nhiều. Tuy vậy nên cẩn thận vẫn tốt hơn. đặc biệt là về gia đạo, có thể sẽ có mâu thuẫn, không được yên vui êm ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Giai đoạn này mọi việc tương đối trắc trở, cần cẩn thận khá nhiều, đặc biệt là năm 31 tuổi là năm không đẹp, kỵ với tuổi này, nên chú ý mọi việc từ trong ra ngoài. Tuy nhiên vẫn có điểm sáng là gia đạo khá êm ấm, không có quá nhiều xung đột cãi nhau. Đến cuối giai đoạn này sẽ vui vẻ hơn, tâm trí sẽ ít phải suy nghĩ nhiều như những năm trước.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là thời điểm có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc đời, sẽ có thành công to về tài lộc, con cái cũng được hưởng nhiều sự phú quý, may mắn. Càng về sau thì càng có nhiều triển vọng tốt đẹp về cả tài lộc lẫn tình cảm. Cuộc sống sẽ được viên mãn, trọn vẹn cho đến già.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 10
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục