Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng thì nữ tuổi Đinh Mão là một người thông minh, giỏi giang, có tính cách vô cùng mạnh mẽ, luôn nhiệt tình hỗ trợ giúp đỡ người khác. Ngoài ra, thường có xu hướng có tài nhưng chưa gặp thời cơ tốt để phát triển, Vì thế thành công thường đến khá muộn nhưng sẽ rất chắc chắn, về già sẽ được hưởng nhiều phước lộc.

Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, có mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lư), xương con Mèo, có tướng tinh con gà.

Người nữ này được Bà Chúa Ngọc độ mạng. Người nữ Đinh mão có mạng Hỏa là người khá nóng tính nhưng cũng rất mau nguôi giận. Tuy vậy nhưng nhìn chung là một người hiền lành, vẫn được nhiều người quý mến nhờ khả năng ăn nói khéo léo. Với tính cách này sẽ dễ thành công trong những ngành về ngoại giao, sân khấu,… hơn là những ngành nghề có tính chuyên môn. Nhìn chung sẽ có khá nhiều thăng trầm vào lúc đầu nhưng càng về sau sẽ càng tốt lên. Nếu lấy được chồng hợp tuổi thì gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc, tiền bạc lúc nào cũng dư dả.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng sẽ có cuộc đời vào lúc trung vận thì đạt đỉnh cao, sống một cuộc sống sung túc. Về hậu vận thì sẽ an nhàn, tiền vận ở mức tương đối ổn. Cuộc sống của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng có thể nói là khá đầy đủ và sung túc. Ngoài ra nữ tuổi Đinh Mão cũng có mạng số rất vững, có số hưởng thọ trung bình từ khoảng 65 đến 77 tuổi. Nếu có tâm làm nhiều việc phước đức cho đời, ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ sống thọ hơn, trái lại, nếu ăn ở không thiện lành, tuổi thọ cũng sẽ kém đi.

Tình duyên

Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng về vấn đề tình duyên có một điểm chung như sau, giai đoạn đầu sẽ có ít nhất một lần trục trặc nhẹ trong tình yêu rồi về sau mới có thể hạnh phúc vẹn tròn. Ngoài ra, vì nữ tuổi Đinh Mão là người có tính cách mạnh mẽ, vì vậy họ sẽ không thích yêu những người có tính cách, tư tưởng gia trưởng, thích áp đặt, kiểm soát một cách thái quá. Đó là những điểm chung, với điểm riêng thì sẽ tùy vào các tháng sinh khác nhau mà nữ tuổi Đinh Mão 1987 sẽ có những thay đổi khác, cụ thể như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng 2, 3, 4, 7, 8 , 9, 10, và 11 âm lịch sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.
  • Nếu sinh tháng 1, 5 và 12 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.
Tình duyên tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Gia đạo, công danh

Về gia đạo, tuy vào lúc tuổi nhỏ thường sẽ có một vài rối rắm và buồn tủi, nhưng khi đã bắt đầu bước qua giai đoạn trung vận và hậu vận thì lại vô cùng êm ấm và hạnh phúc.

Về công danh tương đối ổn. Cụ thể thì sự nghiệp sẽ mau phát triển, sẽ có thể hoàn thành sự nghiệp của mình sớm vào khoảng năm 29 tuổi trở đi. Tiền bạc từ đó mà cũng dễ dàng dư dả hơn.

Tuổi hợp làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, nữ tuổi Đinh Mão là một người phụ nữ của gia đình, họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình dù cho có bận rộn với công việc như thế nào. Và trong việc hôn nhân và hạnh phúc, nữ tuổi Đinh Mão 1987 nếu lựa chọn được những tuổi gồm Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần sẽ rất tốt cho hạnh phúc vợ chồng. Cụ thể:

  • Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân: Cuộc sống được đẩy mạnh lên cao, tiền bạc lúc nào cũng luôn đầy đủ, cuộc sống sẽ khá sung sướng.
  • Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần: Sự nghiệp sẽ đạt được đỉnh cao, hiển vinh, phú quý, từ đó mà thu được nhiều tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên như chịu cảnh xa vắng chồng hay lận đận trong hôn nhân, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng nên tránh hùn hạp làm ăn với những người thuộc những tuổi gồm Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý, những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau, nên tránh thì tốt hơn. Vì khi làm ăn sẽ dễ xảy ra tranh cãi và dẫn đến thất bại.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nữ tuổi Đinh Mão cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 20, 23, 27 và 40 tuổi. Những năm này khá khó khăn về tiền bạc cũng như về sự nghiệp.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nữ tuổi Đinh Mão nên xuất hành vào những giờ chẵn, tháng lẻ và ngày chẵn thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, đặc biệt không phải sợ thất bại về sự nghiệp cũng như lận đận về chuyện tình cảm.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Từ 17 đến 20 tuổi: Giai đoạn này dễ bị người khác lừa gạt trong chuyện tình cảm, tình cảm không được trọn vẹn, khiến cho nữ tuổi này đau khổ nhiều phải rơi nước mắt. Mãi cho đến cuối giai đoạn này mới có sự tiến triển về chuyện tình cảm.

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian rất tốt trong cuộc đời nữ tuổi này, mọi việc đều tốt đẹp, đặc biệt là chuyện tình cảm. Tiền bạc cũng rất dư dả, mong gì được nấy.

Từ 26 đến 30 tuổi: Vẫn là giai đoạn khá tốt, mọi việc vẫn tiến triển ổn định nhưng không quá mạnh mẽ như khoảng thời gian trước. Sẽ có đau bệnh bất ngờ và hao hụt tiền bạc nhẹ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là giai đoạn khá khó khăn của cuộc đời nữ tuổi này về vấn đề tình cảm, sức khỏe và tài lộc. Cần chú ý rất nhiều đến mọi việc và suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định làm bất cứ điều gì.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này khá trầm lặng, không lên, không xuống. Tuy vậy lại là điều tốt sau khoảng thời gian trước đó quá đau buồn thì những năm này sẽ không phải buồn khổ thế nữa.

Từ 40 đến 45 tuổi: Giai đoạn này khá tốt, đặc biệt là về công danh, sự nghiệp, nếu hùn hạp làm ăn với nhau thì lợi nhiều hơn hại, đại cát đại lợi, nếu đi xa thì sẽ thu được nhiều tài lộc. Chỉ cần lưu ý vào năm 43 tuổi nên cẩn thận về xe cộ và tiền bạc có thể sẽ bị hao tổn nhẹ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tương đối ổn định, không quá tốt nhưng vẫn sẽ có nhiều dịp may trong việc phát triển tài lộc và tình cảm. Sự nghiệp cứ thể mà phát triển mà không bị tiểu nhân phá hoại hay gặp chuyện xui xẻo.

Từ 50 đến 55 tuổi: Giai đoạn này có tiến triển hơn đôi chút, sự nghiệp và tiền bạc cũng được tốt hơn. Nhìn chung không có gì xấu cả.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này, nếu có con cháu sẽ được nhờ cậy, sống một cuộc sống vui vẻ, an nhàn, hạnh phúc. Chỉ cần lưu ý sức khỏe vào năm 58 và 59 tuổi.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục