Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 23 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng là người có lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một. Trong bất kỳ tình huống nào, Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hành động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã.

Với cá tính mạnh mẽ như vậy, tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Người tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng mang trực Khai, mang mạng Đại Khê Thủy (nước khe lớn). Khắc Sơn Hạ Hỏa, con nhà Hắc Đế (phú quý), xương con Cọp, cầm tướng tinh con Trâu.

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng, Đại Khê mạng Thủy, tiền tài dồi dào. Tuổi lúc nhỏ gian nan, sức khỏe yếu dễ bệnh. Khi trưởng thành thì công việc suôn sẻ, tiền tài đủ đầy nhưng cũng tiêu hao, đôi khi hụt trước thiếu sau. Nam mạng tuổi Dần có số sống xa quê nhà để lập nghiệp. Con đường sự nghiệp độc lập rộng mở. Đường tình duyên lận đận đôi chút lúc còn trẻ nhưng cuộc sống hôn nhân khi về già lại ấm no hạnh phúc. Sự nghiệp phát triển thuận lợi nên thành công phát đạt.

Chi tiết về tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng có cuộc đời gặp nhiều may mắn, hiện tại sống trong sự thanh thản, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí. Tuổi Giáp Dần không có nhiều khổ cực. Nếu biết làm phước đức tu tâm dưỡng tính thì được gia tăng niên kỷ tuổi thọ.

Tình duyên

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng có con đường tình duyên thuận lợi. Là một người tài giỏi và tỏa sáng nên luôn có rất nhiều ánh nhìn bị sự thu hút quyến rũ. Luôn có những người theo đuổi nhưng rất ít khi rung động trước một người nào. Bản mệnh mong muốn tìm một tình yêu đích thực và hai người trân trọng gắn bó và tin tưởng nhau cũng nhau bước trên quãng đường đời.

Những người sinh tháng 6, 7, 11 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc ngập tràn, vợ chồng chung thủy.

Tình duyên tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng cũng có đôi lúc mâu thuẫn, hay có những bất đồng ý kiến, và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiệp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng về sau sẽ trở xuống đến mức độ ổn định. Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc ở trong một mức độ tương đối ổn định, có thể nói rằng dư dã mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời.

Những tuổi hạp làm ăn

Những tuổi mà Giáp Dần rất trùng hạp nhất cho sự làm ăn cũng như về duyên phận là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Những tuổi này bản mệnh có thể hùn hạp làm ăn mau phát đạt.

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng nếu kết duyên với những tuổi này sẽ sống một cuộc đời cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Kết duyên với những tuổi này có số hạp làm ăn đặng khá mau phát đạt.

Kết hôn với những tuổi Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý thường chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, không có nhiều dấu ấn, sự nghiệp không thăng tiến nhiều.

Kết bạn với những tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu thì công việc làm ăn không có nhiều thuận lợi. Những năm này tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng rất kỵ, khắc khẩu và bất đồng quan điểm.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng kỵ với những tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu trong việc hùn hạp làm ăn, hay kết duyên. Khi gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Dần phải xa lánh ngay, phải xem sao hạn của mình mà cúng cho đúng ngày, nhắm cho đúng hướng, phải đầy đủ hoa quả, van vái và khấn nguyện và không nên làm những điều có tánh cách ác đức, nhất là nhân tâm thì sẽ được giải hạn ngay.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát đạt, bịnh hoạn hay nhiều thất bại thường vào số tuổi 25, 28, 34, 38 và 42.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng chỉ có thể được may mắn, nếu xuất hành đúng vào những ngày giờ này, ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, chẳng những không sợ thất bại mà còn có nhiều may mắn về phần tài lộc.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất của tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Những diễn biến từng năm của tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có thành công đôi chút về tình duyên và sự nghiệp. Tuổi 21 không phải là tuổi tốt, việc làm ăn bình thường, 22 và 23 tuổi, có số tốt vào tháng Giêng, những tháng khác đều xấu. 24 và 25 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp công danh. 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về gia đạo, xấu về công danh. 29 và 30 tuổi, số không được tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi thành công lớn về tài lộc và công danh. 32 tuổi có phần xui xẻo. 33 tuổi gặp vấn đề về tiền bạc. 34 tuổi, hay tốt, công danh sự nghiệp thuận. 35 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường, 38 và 39 tuổi, hai năm này toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, làm ăn lớn có thể thất bại, tài lộc yếu kém.

Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, phần tài lộc bình thường, 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng.

Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bịnh về mùa Đông.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 7
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục