Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 29 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng thường là những người rất trung thực, sống chân thành, vui vẻ. Do đó tuổi này thường nhận được sự ưu ái và thương yêu của mọi người. Đây cũng chính là điểm vô cùng thu hút của nam tuổi Giáp Tuất trước mặt phái nữ. Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp về tình duyên cũng như tử vi trọn đời của tuổi Giáp Tuất nam mạng trong bài đăng dưới đây.

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Những người đàn ông sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất mang mệnh Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Đế, xương con Chó, tướng tinh con Ngựa.

Quý anh tuổi Giáp Tuất được ông Quan Đế độ mạng, bản chất thông minh, ngay thẳng. Có nội tâm sâu sắc, ít khi thể hiện ra bên ngoài nhưng luôn cư xử hợp tình, hợp lý. Có lòng hiếu thảo với mẹ cha, thương người nghèo khó. Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng là người sống rất thực tế, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách, tự tay xây dựng nên sự nghiệp, cơ đồ. Mặc dù trong cuộc sống có đôi lúc chịu nhiều thăng trầm, nhưng với ý chí vươn lên, lập thân kiên cường, đã giúp nam Giáp Tuất vượt qua mọi sóng gió.

Nếu thuận sinh vào mùa Xuân – Hạ, là người tốt số, học hành đến nơi đến chốn, con đường công danh vững vàng. Nếu nghịch sanh vào mùa Thu – Đông, phải bước chân vào đời với hai bàn tay trắng, khó tránh khỏi những gian nan vất vả. Nhưng dù ở hoàn cảnh nào, sống thiện lành, ngay thẳng, vào trung vận sẽ có khởi sắc tốt. Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng càng lớn tuổi càng có phúc đức, con cái đông đủ. Khi về già, được hưởng nhiều phúc lộc, nhờ vào con cái mà sống an nhàn, thảnh thơi. Sống biết tu tâm tích đức không những tài lộc dồi dào mà còn được tăng thêm niên kỷ.

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi nhỏ vào thời tiền vận có long đong đôi chút, nhưng vào trung vận, tức là vào khoảng từ 26 tuổi trở đi, tuy tâm trí có lúc lo nghĩ nhưng cuộc sống hoàn toàn sung sướng và êm đẹp. Số tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng sung sướng hoàn toàn về thể xác, cuộc đời không đến nỗi phải có nhiều ưu tư sầu muộn, luôn được sống trong gia đình hạnh phúc.

Người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa lúc gặp thời, hăng say làm việc, không biết mệt mỏi, không lãng phí thời gian. Đối với họ, coi sóc công việc, quan tâm đến mọi người xung quanh là quan trọng hơn cả. Do vậy, trong cuộc sống Giáp Tuất được rất nhiều người yêu mến.

Nam Giáp Tuất thuộc kiểu người thích mạo hiểm, thường làm những chuyện bất ngờ, khó lường trước được. Tuy vậy, điều này đôi khi lại tạo nên những thành quả đáng nể. Bắt đầu từ năm 24 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, sống an nhàn, có của, gia đình luôn đầy đủ. Nếu sáng suốt hơn cuộc đời sẽ đẩy mạnh lên cao hơn nữa.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, lúc đầu tuổi Giáp Tuất có gặp phải một số chuyện đau buồn, tổn thương nhưng về sau sẽ yên bề gia thất. Nam tuổi Giáp Tuất có số được nhiều người phụ nữ chú ý nhưng khó rung động trước một ai. Khi đã có tình cảm thì họ đặc biệt coi trọng và gìn giữ. Những người nam tuổi Giáp Tuất luôn hết lòng vì người mình yêu. Tuy nhiên cũng gặp không ít cãi vã và hờn giận. Khi vượt qua tất cả thì tình cảm của họ sẽ càng bền chặt. Nên duyên vợ chồng và sống hạnh phúc đến cuối đời.

Gia đạo, công danh

Người nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất có nhiều lợi thế trong đời vì được hưởng nhiều may mắn. Nhờ vào khả năng chịu đựng và lòng kiên nhẫn, thử thách càng cam go, thì ý chí quyết tâm của tuổi Giáp Tuất nam mạng lại càng mãnh liệt. Nếu số có nhiều sao tốt thì danh vọng sự nghiệp lên như diều gặp gió, thăng tiến nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành quả đáng nể. Người nam Giáp Tuất là những người có tố chất lãnh đạo, thích đương đầu với thử thách ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mong muốn vượt khỏi giới hạn của bản thân, có tầm nhìn xa trông rộng. Đường công danh của họ phát triển vào khoảng tuổi 27 và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi hợp làm ăn với Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong việc làm ăn, cộng tác hay bất cứ công việc gì trong cuộc đời có liên quan đến lợi ích và tiền bạc, thì nên lựa chọn các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi này mà cộng tác sẽ mang lại thành công ngoài sức tưởng tượng.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân và hạnh phúc, nam tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn mối lương duyên phù hợp với tuổi của mình, mới có thể đẩy mạnh vượng phát. Những tuổi hợp mà nam Giáp Tuất có thể kết duyên đó là Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Nếu kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, luôn dễ dàng trong làm ăn và sau sẽ được giàu sang phú quý. Kết hôn với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ, cuộc sống luôn đầy đủ, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Nhâm Thân có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong suốt cuộc đời.

Ngoài ra, có những năm tuổi xung khắc, dễ khiến chuyện tình duyên dang dở, lục đục mà nam tuổi Giáp Tuất nên chú ý, tránh cưới vợ hay tính chuyện hôn nhân, đó là những năm ở vào độ tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này là những tuổi rất xung khắc đối với Giáp Tuất 1994 nam mạng. Trong việc làm ăn hay kết duyên, có thể sẽ gặp nhiều cay đắng, nếu kết giao với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn phải nên dè dặt và thận trọng, nhất là về tiền bạc. Trong các mối lương duyên, gặp tuổi kỵ không nên tổ chức hôn lễ quá phô trương. Về gia đạo, con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, mới có thể hóa giải.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng khó khăn nhất vào những năm 18, 24, 27 và 32 tuổi. Năm 33 cũng có gặp một số khó khăn nhưng không kéo dài hay khó giải quyết. Trong những năm khó khăn này, tuổi Giáp Tuất nên đề phòng có sự hao tài hay đau ốm bất thường.

Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Tuổi Giáp Tuất xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, sẽ gặt hái được thêm nhiều kết quả tốt về tài chính, sự nghiệp hay bất cứ việc gì trong cuộc đời.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

TU-VI-TUOI-GIAP-TUAT-1994-NAM-2023
TU-VI-TUOI-GIAP-TUAT-1994-NAM-2023
Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Từ 23 đến 28 tuổi

Năm 23 tuổi, gặp vài chuyện xui xẻo, nhưng không có việc gì xảy ra ảnh hưởng đến mạng số, chỉ có đôi chút hao tài. Năm 24 tuổi, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, bắt đầu vào tháng 6 trở đi thì tiền bạc đầy đủ và có thể có nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Năm 25 tuổi, năm này gặp chút khó khăn vào tháng 3 và tháng 4, ngoài ra vào những tháng khác, sẽ có nhiều triển vọng tạo lấy sự nghiệp vĩ đại. Năm 26 tuổi, năm này rất tốt nhưng có kỵ vào tháng 9 âm lịch, kỵ đi xa hay xuất hành. Những tháng này, thường đề phòng tai nạn và bệnh tật. Năm 27 tuổi, công việc làm ăn diễn ra khá suôn sẻ và ổn định. Năm 28 tuổi, năm này nên cẩn thận vào tháng 7 và 8 âm lịch, vì có chút hao tài và đau ốm, hai tháng này không nên đầu tư làm ăn lớn vì dễ dẫn đến thất bại.

Từ 29 đến 35 tuổi

Năm 29 tuổi, được hưởng sự sung sướng của cuộc đời, nên dè dặt về mặt tình cảm và công việc xã giao. Năm 30 tuổi, đầy đủ về tài lộc, toàn năm tiền bạc phát triển đến tột độ, nhưng nên cẩn thận về phần con cái. Năm 31 tuổi, đại kỵ rơi vào tháng Giêng, tháng 4 và tháng 7. Ba tháng này nên đề phòng thân thể và có hao tài, nên tránh đi xa hay xuất ngoại vào những tháng này. Năm 32 tuổi, một năm khá thanh bình, việc làm ăn có phát triển, tiền bạc điều hòa, gia đình êm ấm. Năm 33 tuổi cho đến năm 35 tuổi, công việc tiến triển tương đối ổn định, phần tài lộc dư dả, những năm này sửa sang nhà cửa thì rất tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi, có thể sẽ được thăng chức hay công danh có phần lên cao và có tiếng tăm. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận trong gia đạo, công việc làm ăn phát đạt và có thể thành đạt về phần công danh. Năm 38 tuổi, khởi sắc tốt về tài lộc, toàn năm lên cao như diều gặp gió. Năm 39 tuổi, được nhiều phước lộc, có nhiều may mắn trong gia đạo và tình cảm, nhưng nên cẩn thận tiền bạc. Năm 40 tuổi có sụt giảm đôi chút về công danh cũng như tài lộc, nhưng không đáng kể.

Từ 41 đến 45 tuổi

Khoảng thời gian này công việc làm ăn không gặp phải khó khăn, chỉ có một vài thay đổi nhỏ về nghề nghiệp. Năm 41 tuổi, an nhàn và có tiến triển trong công danh, sự nghiệp. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 43 và 44, mọi thứ đều êm đẹp, không gặp sóng gió. Năm 45 tuổi, kỵ tháng 7, nên đi xa, hay làm ăn vào tháng 8 thì tốt hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi

Cuộc sống phát đạt vào những năm này, nên giữ phước cho con cháu về sau và giữ gìn sức khỏe là điều tốt đẹp hơn cả. Dù vậy cũng nên giữ gìn tiền của đã tạo được, không thì sẽ gặp cảnh mất mát hay hao tài.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục