Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 29 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Trong 12 con giáp, không một con giáp nào có được sự trung thành và đáng tin cậy như Tuất. Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng là người sống thẳng thắn, chân thành và cực kỳ đề cao chữ tín, luôn hết mình vì bạn bè, đồng nghiệp. Vậy liệu số phận, tình duyên và sự nghiệp của nữ Giáp Tuất có tỷ lệ thuận với tính cách tốt đẹp này của cô nàng không? Đọc tiếp chi tiết tử vi trọn đời của nữ tuổi Giáp Tuất 1994 trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất mang mệnh Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), xương con Chó, tướng tinh con Ngựa.

Quý cô tuổi Giáp Tuất là người hiền lành, chất phác, sống chân thật, có nghĩa tình với mọi người. Có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi ích chung. Những cô gái sinh năm 1994 có sức chịu đựng bền bỉ, dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn cố gắng vươn lên, chu toàn trách nhiệm, nhờ vậy mà rất được lòng mọi người. Đa phần nữ tuổi Giáp Tuất xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, bước vào đời sớm, nhưng với tinh thần ham học hỏi, một số người vừa học, vừa làm nhưng đã đạt được địa vị cao trong xã hội, nhất là trong các lĩnh vực liên quan đến cộng đồng.

Quý cô tuổi Giáp Tuất nếu thuận sinh ắt sẽ tốt số, cưới được người chồng tốt, cùng nhau xây dựng cơ nghiệp và sống hạnh phúc. Còn nếu nghịch sinh, vật chất được đầy đủ nhưng có thể phải vào cuối trung vận sự nghiệp mới được vững vàng. Bản tính thiện lương, tạo ra tiền của từ chính công sức của mình, lúc nào cũng nghĩ đến quyền lợi của những người khác, càng lớn nữ tuổi Giáp Tuất càng nhận được nhiều phúc lộc, con cái nên danh. Sống ở đời, nếu biết kính trên nhường dưới, đối tốt với mọi người, sẽ được tăng thêm niên kỷ.

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng có nhiều triển vọng tốt đẹp về địa vị và danh phận, cuộc sống sẽ được sung sướng và gặp nhiều may mắn. Tiền vận có hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng vào trung vận thì an nhàn, thảnh thơi. Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 luôn chân thành, một lòng không đổi thay với bạn bè, người thân. Điều này là điểm mạnh, đôi khi cũng có thể là yếu điểm khiến họ trở nên yếu đuối, dễ bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Tóm lại, nữ tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận lợi trong làm ăn và gặp nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc.

Tình duyên

Nữ Giáp Tuất 1994 không phải tuýp người lãng mạn, họ thích sống một cuộc sống đơn phương độc mã, nên sinh ra một nữ Giáp Tuất có vẻ ngoài lạnh lùng, thờ ơ. Điều này cũng trở thành rào cản cho những người muốn tiếp xúc với cô, họ luôn cảm thấy đây là một người khó gần. Tuy nhiên, khi quen với nữ Giáp Tuất thì mới biết họ là người rất chân thành trong tình cảm. Tuy không bộc lộ ra bên ngoài, nhưng sâu bên trong họ là một trái tim ấm áp và đầy nhiệt huyết.

Tình duyên tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Nữ giới Giáp Tuất là người rất thông minh, một người bạn đời chung thủy, hết lòng hết dạ vì chồng và con cái, luôn cố gắng làm cho cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Hầu hết các tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng đều xinh đẹp và biết cách ăn diện sang trọng, biết cách trang trí nhà cửa khang trang, tiện nghi, mang lại cảm giác bình an và ấm áp.

Gia đạo, công danh

Gia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ thăng tiến vượt trội vào năm 34 tuổi. Chính vì thế đây là cơ hội tốt cho nữ Giáp Tuất nắm bắt thời cơ, thể hiện bản thân.

Giáp Tuất 1994 là người có ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ thường cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi tiến hành công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng thực hiện nhiệm vụ được giao một cách chu toàn nhất. Với tinh thần và tính cách ấy, nữ Giáp Tuất luôn được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng. Nhờ vậy, đường công danh của Giáp Tuất cũng rất thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều gian truân, trắc trở.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn xây dựng sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, nữ tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Đây là những tuổi hợp với Giáp Tuất, có thể khiến công việc làm ăn đi lên, tiền bạc đầy túi, không lo thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Những tuổi mà nữ Giáp Tuất có thể xây dựng hôn nhân và tạo được một cuộc sống tốt đẹp và đủ đầy đó là: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên kết duyên với những tuổi này thì sẽ được sống cao sang quyền quý.

Ngoài ra tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng nên tránh kết hôn vào những năm 17, 21, 29 và 33 tuổi. Đây đều là những năm kỵ của tuổi Giáp Tuất, nếu kết duyên vào những năm này có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc và hạnh phúc hôn nhân.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn dễ xảy ra thất bại đó là: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Những tuổi này tương khắc với tuổi Giáp Tuất 1994, trong việc làm ăn hay kết duyên, nên tránh vẫn tốt hơn. Trong gia đình có tuổi kỵ với nữ Giáp Tuất, phải cúng sao giải hạn đúng tháng và tùy theo sao hạn của nữ, mà cúng kiếng phù hợp.

Những năm khó khăn nhất

Năm 23, 25, 27 và 31 tuổi là những năm mà nữ tuổi Giáp Tuất sẽ qua một số khó khăn, làm ăn gặp trở ngại, đặc biệt là nên đề phòng tai nạn và chú ý có thể hao tài.

Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, sẽ có nhiều phát đạt, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như trong mọi dự tính khác của mình.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Từ 18 đến 22 tuổi

Năm 18 tuổi, gặp chuyện may mắn bất ngờ trong công việc vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, tình yêu đến với tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng đẹp như thơ, nhưng đến cuối năm lại xảy ra tan vỡ. Năm 20 tuổi là năm mà nữ Giáp Tuất có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, có thể phải quyết định một việc quan trọng khiến bản thân khó nghĩ, nhưng nhờ sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè, mọi việc cũng được giải quyết ổn thỏa. Năm 21 tuổi, gặp may mắn về vấn đề tình cảm, có thể là bắt đầu một mối quan hệ mới hay gặp được đối tượng hợp ý. Năm 22 tuổi, năm làm lại cuộc đời của của nữ Giáp Tuất 1994, đây là một năm tươi đẹp mà Giáp Tuất không ngờ tới.

Từ 23 đến 26 tuổi

Đây là những năm mà thượng đế sẽ đền bù lại những đau khổ mà tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng phải gặp trong những năm trước. Suốt thời gian này, sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm được đầy đủ hạnh phúc, công danh rộng mở. Tài lộc vào như nước. Đây là những năm tốt nhất của tuổi Giáp Tuất nữ mạng, làm gì cũng sẽ thành công mỹ mãn. Tuổi Giáp Tuất nên tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này để xây dựng tương lai, sự nghiệp.

Từ 27 đến 29 tuổi

Năm 27 tuổi, có thể sẽ gặp một tai nạn nhỏ, vì vậy hãy cẩn thận, kỵ nhất là lửa. Năm 28 tuổi, có thể bị lừa gạt, nhưng của đi thay người. Đến năm 29 tuổi, số bị đau bệnh nhưng rồi cũng qua khỏi và cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi.

Từ 30 đến 34 tuổi

Suốt thời gian này, may mắn về vấn đề tình cảm, tài lộc ổn định, cuộc sống có hơi khó khăn đôi chút. Nên cẩn thận suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định. Vì quyết định bồng bột sẽ dẫn đến hại thân.

Từ 35 đến 40 tuổi

Năm 35 và 36 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong công việc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống lên cao. Đặc biệt, những năm này rất thuận tiện để đi xa hay có phát triển nhiều về tiền bạc. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này gặp xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 có thể gặp phải một số xui xẻo vào những tháng đầu năm, nhưng đến giữa năm và cuối năm thì vô cùng thuận lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này tốt đẹp về tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống có nhiều khởi sắc tốt, gia đạo yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, việc làm ăn hay những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì sẽ có kết quả tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi

Thời gian này mọi sự trong cuộc sống đều yên ổn. Năm 48 tuổi, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc, vì có thể sẽ xảy ra những bất lợi không mong muốn.

Từ 51 đến 55 tuổi

Công việc làm ăn ở độ tuổi này có phần giảm sút. Vì thế nên đặc biệt cẩn thận hơn trong các giao dịch tiền bạc, thời gian này có thể xảy ra một số mất mát.

Từ 56 đến 60 tuổi

Đây là những năm bình lặng của cuộc sống, gia đình thuận hòa, công việc diễn ra thuận lợi không phát sinh bất kỳ sóng gió, khó khăn nào. Tuy vậy tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng cũng nên nên bình tĩnh và sáng suốt trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về ử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục