Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 27 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng thì nam tuổi Giáp Tý là người thông minh, rất ham học hỏi, ngoài ra còn có óc tò mò, thích khám phá mọi điều của cuộc sống. Ngoài ra nam tuổi này còn là một người có tính sáng tạo, rất phù hợp với những ngành nghề công việc như khoa học, nhà báo, nhà văn. Đặc biệt trong công việc, khi được giao vai trò lãnh đạo thì có thể sẽ tạo được kết quả thành công hơn nhiều.

Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Người nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, có mạng Hải Trung Kim (vàng dưới biển), khắc Bình Địa Mộc, con nhà Bạch Đế, xương con Chuột, có tướng tinh con chó sói.

Người nam này được Ông Quan Đế độ mạng. Nam tuổi Giáp Tý có tính tình cương trực, khẳng khái, tôn trọng lẽ phải, biết yêu thương người yếu thế hơn mình. Vì sống tốt nên cuộc sống sẽ thuận lợi hơn nhưng cũng không tránh khỏi được một ít thăng trầm. Có thể nói tuổi này khổ trước sướng sau, đa phần sự nghiệp thời trẻ khó có thể ổn định, tiền bạc cũng không nhiều. Tuy vậy đến trung vận, khi đã có nhiều kinh nghiệm sau những lần trải nghiệm, cuộc sống và sự nghiệp dần dần ổn định. Từ đó càng lớn tuổi sẽ càng giàu sang, tình cảm gia đạo cũng tốt lên.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng có một cuộc sống lúc nhỏ có nhiều buồn khổ, rủi nhiều hơn may. Tuy vậy, khi đã trưởng thành, cuộc sống sẽ có được tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là về sự nghiệp khoảng độ tuổi 40 – 50 tuổi. Cuộc sống sẽ thay đổi rất nhiều vào khoảng thời gian này theo chiều hướng tích cực.

Nam tuổi Giáp Tý theo tử vi trọn đời thì độ tuổi trung bình sẽ từ 60 đến 66 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ gia tăng được tuổi thọ.

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng cũng có nhiều buồn bực, không may vào lúc nhỏ, khá lận đận. Nhưng khi đã trưởng thành, độ khoảng tầm 30 tuổi trở lên sẽ tìm được người thương, từ đó xây dựng gia đình hạnh phúc vững chắc.

Cụ thể tình duyên của tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng được chia ra làm hai trường hợp như sau:

  • Nếu sinh tháng 3, 4, 8 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.
  • Nếu sinh vào những tháng còn lại sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Gia đạo, công danh

Về công danh, tuy có thể vẫn chưa đạt như những gì mà người này kỳ vọng, hay đạt đến đỉnh cao sự nghiệp nhưng vẫn sẽ có xuất hiện rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp một cách mạnh mẽ. Nếu nam tuổi Giáp Tý biết cố gắng, tu chí làm ăn thì sẽ đạt được thành công. Nếu không đạt được kết quả mong muốn, thì vẫn có tương đối khá chứ không đến mức phải chịu cảnh nghèo túng.

Về gia đạo, lúc đầu sẽ có một vài khe khắt, mâu thuẫn, nhưng sau cùng vẫn được êm ấm, hạnh phúc, được nhiều người yêu thương, chăm sóc.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng khi hợp tác mà làm ăn với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân thì công việc sự nghiệp sẽ vô cùng vững vàng mà không sợ bị thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, nam tuổi Giáp Tý 1984 nếu lựa chọn được những tuổi gồm Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Quý Hợi sẽ rất tốt:

  • Khi kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý thì cuộc sống của hai vợ chồng sẽ có nhiều danh vọng, được nhiều người yêu thương, quý trọng. Tuy vậy có thể sẽ có thể bị hiếm muộn về con cái.
  • Khi kết hôn với tuổi Bính Dần sẽ được hưởng được sang giàu về sau. Tuy vậy vẫn có khả năng sẽ có thể bị hiếm muộn về con cái.
  • Khi kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ sẽ rất tốt cho danh vọng, tiền tài, sự nghiệp. Con cái thì được đủ đầy, sống một cuộc đời sung túc.
  • Khi kết hôn với tuổi Canh Ngọ nếu sinh được con gái đầu lòng thì sẽ vô cùng hợp với nam tuổi Giáp Tý, tuy vậy cuộc sống chỉ nằm ở mức tương đối ổn chứ không quá đỉnh cao.
  • Khi kết hôn với tuổi Quý hợi thì sẽ kết hôn được với một người vợ hiền và thông minh, sẽ gồng gánh được gia đình, giúp gia đình giàu có hơn rất nhiều.

Nếu kết duyên với những tuổi như Nhâm Thân, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 19, 21, 27, 31, 33 và 39 sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng nên tránh làm ăn hay giao dịch với những người thuộc những tuổi gồm Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu, những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Khi hợp lại làm ăn sẽ không thể đạt được tối đa thành công mà bản thân mong muốn.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nam tuổi Giáp Tý 1984 cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, đặc biệt cần phải thành tâm cầu khẩn đức Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu. Nên cúng sao vào ngày 18 âm lịch, cụ thể: Đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh và vái về hướng Tây.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nam tuổi Giáp Tý cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Đây là các năm khá khó khăn về việc làm ăn, gia đạo sẽ thường hay có chuyện xích mích.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Giáp Tý nên xuất hành vào những giờ chẵn, tháng lẻ và ngày chẵn thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, không phải sợ gặp một khó khăn nào cả.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Từ 43 đến 44 tuổi: Vào năm 43 tuổi, nam tuổi Giáp Tý sẽ bị sao Kế Đô chiếu, hạn địa võng, vì thế trong nhiều năm sẽ nhiều đau buồn, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Vì thế người nam cần phải biết nhẫn nại, cầu Trời khấn Phật để được phù hợp cho qua khỏi tai ương. Vì đây là một năm khá khó khăn, vì thế người tuổi Giáp Tý nên suy nghĩ sáng suốt trước khi quyết định đối với những biến động xảy ra về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Những biến động này thường xảy ra ở khoảng độ giữa năm. Khi đã bước qua được năm 44 tuổi thì mọi thứ dần vững vàng hơn và sẽ bù đắp lại được những khó khăn của năm cũ. Từ đó sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

Từ 45 đến 47 tuổi: Hai tuổi này sự nghiệp sẽ bắt đầu phát triển trở lại, tiền bạc cũng từ đó mà cũng tăng lên. Đồng thời gia đạo cũng luôn vui vẻ hạnh phúc. Tuy vậy người tuổi Giáp Tý nên lưu ý sức khỏe của bản thân và con cái của mình vì dễ có đau bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi.

Từ 47 đến 50 tuổi: Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng giai đoạn này gia đạo hay có mâu thuẫn, bê bối, xích mích. Mọi việc trong giai đoạn chỉ ở mức tạm ổn, không quá tốt, vì thế nên hạn chế làm việc lớn để tránh xui rủi. Tuy nhiên vẫn có điểm sáng là vào năm 47 tuổi con cái có thể được thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này tương đối ổn đối với tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng, tiền bạc ra vào đều đặn, sự nghiệp đã vào trạng thái ổn định. Đặc biệt, vào năm tuổi từ 51 – 54, con cái sẽ có sự nghiệp phát triển càng lúc càng lớn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Giai đoạn này tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, tích cực làm nhiều việc thiện để có thể vui vẻ hơn. Vào lúc này, con cháu sẽ có phần phát đạt thành công trong sự nghiệp, tiền bạc ít bị hao hụt, vào thì nhiều nhưng ra thì lại ít.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục