Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 27 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng thì nữ tuổi Giáp Tý là người thông minh, năng động, có cốt cách vô cùng sang trọng, được nhiều người yêu mến. Đây cũng là một người có tầm nhìn xa, rất giỏi nắm bắt thời cơ rất phù hợp với việc kinh doanh, buôn bán.

Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, có mạng Hải Trung Kim (vàng dưới biển), xương con Chuột, có tướng tinh con chó sói.

Người nữ này được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Người nữ Giáp Tý có mạng Kim, đồng thời thuộc vào hàng cao số, có cơ hội được trở thành người nổi tiếng, tuy nhiên nếu có những thói hư tật xấu như khinh người, sống chỉ biết cho mình, chèn ép người thấp bé hơn thì sự nghiệp sẽ không thể tránh khỏi thăng trầm, tuột dốc. Nếu không trở thành người nổi tiếng vẫn có thể một tay lập nên sự nghiệp khác, càng đi xa lại càng dễ thành công hơn.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc đời của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng sẽ gặp được nhiều may mắn, đa phần sẽ có được thành công. Cuộc sống tương đối sung túc và đầy đủ. Đến cuối đời sẽ càng lúc càng tốt hơn, cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt, cuộc đời của nữ tuổi Giáp Tý sẽ có được khá nhiều cơ hội về tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh. Nữ tuổi Giáp Tý thường có số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi. Nếu có tâm làm nhiều việc phước đức cho đời, ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ sống thọ hơn, trái lại, nếu ăn ở không thiện lành, tuổi thọ cũng sẽ kém đi.

Tình duyên

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng thường rất hiếm khi phải rung động trước những người mới gặp. Người này dành thời gian của mình để tập trung toàn bộ vào sự nghiệp vì thế nên tình yêu đôi lúc sẽ đến muộn hơn mọi người. Nhưng một khi yêu, nữ tuổi Giáp Tý sẽ vô cùng quan tâm, thấu hiểu và thông cảm với người mình yêu. Đặc biệt, họ cũng rất chung thủy và trân trọng tình cảm với đối phương. Đó là những điểm chung, với điểm riêng thì sẽ tùy vào các tháng sinh khác nhau mà nữ tuổi Giáp Tý 1984 sẽ có những thay đổi khác, cụ thể như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.
  • Nếu sinh tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Gia đạo, công danh

Về gia đạo. tuy ban đầu hơi có rắc rối một chút, nhưng càng về sau thì càng êm ái, đặc biệt là về con cái sẽ có nhiều kết quả tốt.

Về công danh, nữ tuổi Giáp Tý tương đối ổn định. Sự nghiệp người nữ sẽ bắt đầu vững chắc, phát triển tốt từ năm 30 tuổi về sau. Từ đó tiền tài và may mắn sẽ đến đều đặn và rất có thể thành công lớn về tiền bạc vào thời điểm 40 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Giáp Tý, bệnh Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, nữ tuổi Giáp Tý 1984 nếu lựa chọn được những tuổi gồm Giáp Tý, bệnh Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi sẽ rất tốt trong cuộc sống, sẽ có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc, hưởng được sự giàu sang phú quý trong cuộc đời. Những tuổi này rất hợp cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Nếu kết duyên với những tuổi như Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên như chịu cảnh xa vắng chồng hay lận đận trong hôn nhân, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng nên tránh hùn hạp làm ăn với những người thuộc những tuổi gồm Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu, những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Khi hợp lại làm ăn sẽ không thể đạt được tối đa thành công mà bản thân mong muốn.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nữ tuổi Giáp Tý 1984 cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, đặc biệt cần phải thành tâm cầu khẩn đức Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nữ tuổi Giáp Tý cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này khá khó khăn về tiền bạc cũng như về sự nghiệp.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nữ tuổi Giáp Tý nên xuất hành vào những giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, đặc biệt không phải sợ thất bại về sự nghiệp cũng như lận đận về chuyện tình cảm.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Từ 18 đến 22 tuổi: Trong giai đoạn này, việc học hành vô cùng tốt, có thể thi đậu hoặc đạt được một thành tích nào đó. Tuy nhiên về mặt tình cảm thì chưa có gì đặc biệt, rất dễ bị những lời đường mật của người khác dụ dỗ hòng lừa gạt.

Từ 23 đến 28 tuổi: Giai đoạn vô cùng vui tươi. Nếu đã lập gia đình thì sẽ kết hôn được với một người chồng tốt, nhưng nếu chưa có gia đình thì thì trong giai đoạn này sẽ gặp được ý trung nhân của mình.

Từ 29 đến 32 tuổi: Khoảng thời gian này khá khó khăn về mặt sức khỏe, dễ đau ốm.

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây có thể nói là giai đoạn vượng phát nhất của nữ tuổi Giáp Tý, mọi mặt trong cuộc sống đều được thuận lợi, vẹn tròn. Vì thế nữ tuổi này nên tận dụng năm này mà cố gắng làm ăn phấn đấu để cả đời về sau được hưởng phước.

Từ 39 đến 42 tuổi: Khoảng thời gian này nên chú trọng vào tình cảm gia đình, đặc biệt nên tránh giao thiệp với người khác phái quá thân thiết sẽ khiến cho gia đình có chuyện xào xáo.

Từ 43 đến 50 tuổi: Giai đoạn này, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng nên chú ý các năm gồm năm 43 tuổi nên tránh làm ăn lớn, hùn hạp có nguy cơ sẽ bị thất bại, khiến cuộc sống sẽ có nhiều lo âu, đặc biệt là vào tháng 5, 7 và 9; năm 45 tuổi cần chú ý về sức khỏe, tiền bạc vì dễ hao tài; năm 48, 49 cũng nên cẩn thận về tiền, đặc biệt nhiều tai hại nhất là vào tháng 4 năm 48 tuổi, nên tránh làm đại sự vào thời điểm này.

Những năm còn lại như sẽ là phần bù đắp cho những tháng này vì sẽ rất tốt về tiền bạc và sự nghiệp, công việc làm ăn sẽ có rất nhiều thắng lợi, gia đình êm ấm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là giai đoạn tương đối ổn định về mặt tài lộc, sự nghiệp cũng như là gia đạo đều tốt đẹp, sự nghiệp sẽ có sự phát triển, mọi việc làm ăn đều thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần lưu ý bảo vệ sức khỏe của mình, vì sẽ có thể có nhiều bệnh vặt.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này cũng khá tốt về tình cảm, tiền bạc, gia đình vẹn tròn, hạnh phúc. Chỉ cần lưu ý giữ gìn sức khỏe và cẩn thận về tiền bạc vào hai năm là 58 và 59 tuổi vì sẽ có thể có chuyện không hay xảy ra. Đặc biệt nên tránh xuất hành, đi xa vào tháng 6 năm 58 tuổi và tháng 10 năm 59 tuổi vì sẽ không tốt. Mọi việc còn lại đều tốt.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục