Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 3 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng thì nam tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, giàu lòng nhân ái, luôn biết yêu thương mọi người. Đồng thời, họ là người không thích bị người khác xem thường, vì vậy họ luôn cố gắng phấn đấu để có được một cuộc sống đủ đầy về vật chất. Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023
Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023
Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Người nam sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, có mạng Thành Đầu Thổ (đất trên vách), khắc Thiên Thượng Thủy, con nhà Huỳnh Đế (phú quý), xương con Mèo, có tướng tinh con Rồng.

Người nam này được Phật Bà Quan âm độ mạng. Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng là người ngay thẳng, hiền lành, tuy vậy nhưng vô cùng thông minh và lanh lẹ. Tuy tuổi thơ có nhiều cực khổ, nhưng ai tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng càng cực khổ thì về sau này khi lớn lên sẽ càng tạo dựng được sự nghiệp thành công. Ngoài ra, tuy tình duyên thường có xu hướng hơi trục trặc thì công danh và tài lộc lại tốt hơn nhiều.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng tuy cuộc sống lúc đầu có nhiều trục trặc trong cuộc sống, khiến mọi việc dường như bị chững lại. Nhưng khi bắt đầu vào giai đoạn trung vận, từ 29 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ mở ra nhiều hy vọng và cơ hội có triển vọng, giúp người nam tuổi này đạt được nhiều thứ trong cuộc sống, trong đó có sự nghiệp và tình duyên. Bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc sẽ tương đối tốt, về sự nghiệp có phần đôi chút vững vàng nhưng vẫn cần cố gắng hơn nữa.

Nam tuổi Kỷ Mão theo tử vi trọn đời thì độ tuổi trung bình sẽ từ 65 đến 75 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ gia tăng được tuổi thọ.

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng thì lại có phần khá trầm lặng, nhưng cũng không kém những điều vui vẻ tích cực, hạnh phúc. Về cụ thể thì tình duyên của tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng được chia ra làm hai trường hợp như sau:

  • Nếu sinh tháng 6, 7 và 11 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.
  • Nếu sinh vào những tháng còn lại sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.
Tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng
Tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng
Tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Gia đạo, công danh

Về gia đạo tương đối khá, ban đầu có thể sẽ có nhiều trục trặc, nhưng khoảng thời gian này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Rồi sau đó lại ngay lập tức yên bình, êm đẹp và vô cùng hạnh phúc.

Về công danh sự nghiệp sẽ có lúc thăng lúc trầm, tuy vậy nam tuổi Kỷ Mão thường hoàn thành sự nghiệp khá sớm, có thể là vào khoảng năm 28 tuổi. Đến năm 30 tuổi sự nghiệp sẽ có thể vững chắc và phát triển hơn. Trong công việc sẽ có lúc gặp trục trặc, nhưng nếu cố gắng và sáng suốt trong mọi quyết định thì sẽ tốt hơn khá nhiều.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng khi hợp tác mà làm ăn với những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân thì việc làm ăn nhất định không phải lo sợ bị thất bại mà ngược lại còn mang đến nhiều thành công to lớn về tài lộc lẫn tình cảm.

Lựa chọn vợ chồng

Khi lựa chọn vợ chồng, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng cần xem xét, cân nhắc kỹ càng để làm sao tuổi của hai vợ chồng hợp nhau mà từ đó hỗ trợ về nhiều mặt trong cuộc sống. Vì thế tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng nếu chọn những tuổi gồm Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần sẽ vô cùng tốt. Cụ thể như sau:

  • Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Tiền bạc dư dả, phát triển.
  • Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Công danh sự nghiệp phát triển đạt đỉnh cao.
  • Nếu kết hôn với tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi: Con cái sinh ra dễ nuôi dễ bảo, sau này được nhờ cậy.
  • Nếu kết hôn với tuổi Mậu Dần: Giai đoạn đầu có thể gặp ít trục trặc nhưng càng về sau càng giàu sang, hưởng được vinh hoa, phú quý.

Nếu kết duyên với những tuổi như Canh Thìn, Bính Tuất, Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên
Và đặc biệt, người tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi vì sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên lẫn tiền bạc, sự nghiệp. Nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng nên tránh làm ăn hay giao dịch với những người thuộc những tuổi gồm Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Vì thế khi hợp tác làm ăn hay kết duyên xây dựng hạnh phúc sẽ khó mà hợp ý với nhau, từ đó dẫn đến thất bại hoặc đổ vỡ trong chuyện tình cảm hôn nhân.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nam tuổi Kỷ Mão 1999 cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, đặc biệt cần phải thành tâm cầu khẩn đức Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nam tuổi Kỷ Mão cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi. Đây là các năm khá khó khăn về việc làm ăn, gia đạo sẽ thường hay có chuyện xích mích, bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Kỷ Mão nên xuất hành vào những giờ chẵn, tháng lẻ và ngày lẻ thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có giúp ích rất nhiều trong việc làm ăn, hùn hạp sẽ khó bị thất bại mà lại còn được theo như ý mình muốn, tiền bạc tài lộc thu về được nhiều, mọi chuyện đều vô cùng êm đẹp.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng
Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng
Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Từ 28 đến 30 tuổi: Năm 28 tuổi, cần thận trọng, lưu ý bảo vệ sức khỏe. Đến năm 29 và 30 tuổi tốt hơn, có nhiều thành công về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dư dả không phải chịu cảnh thiếu thốn. Cuộc sống có nhiều niềm vui.

Từ 31 đến 33 tuổi: Giai đoạn này khá tốt, có phát triển đôi chút về sự nghiệp, đồng thời gặp được nhiều may mắn và triển vọng trong cuộc sống. Tuy vậy nên cẩn thận về gia đạo sẽ gặp một ít bất hòa vào tuổi 31.

Từ 34 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này mọi việc ở mức độ từ bình thường cho đến tốt. Công danh sự nghiệp nứa giai đoạn đầu rất có triển vọng để phát triển công danh sự nghiệp, nên cố gắng tận dụng khoảng thời gian này và đưa ra nhiều quyết định sáng suốt nhất có thể trong công việc để mang lại thành công. Đến nửa giai đoạn sau, công danh sự nghiệp dần đi vào quỹ đạo, nằm ở mức độ bình thường. Tuy nhiên, nam tuổi này cần lưu ý đến sức khỏe và công việc sẽ có chút khó khăn vào độ tuổi 37 và 38.

Từ 41 đến 45 tuổi: Vào giai đoạn này, sự nghiệp, tình cảm hay gia đạo, tài lộc mọi chuyện đều đã hoàn thành êm đẹp. Mọi việc đều tốt lành, không có việc gì phải bận tâm.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục