Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 30 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng thì nữ tuổi Kỷ Mão là người nhẹ nhàng, ôn hòa, có tiếng nói dịu dàng dễ nghe và dễ mến. Vì thế nữ tuổi này thường được nhiều yêu thương. Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, có mạng Thành Đầu Thổ (đất trên vách) xương con Mèo. tướng tinh con Rồng

Người nữ này được Phật Bà Quan Âm độ mạng. Người nữ Kỷ Mão mạng Thổ có bản tính hiền lành, thường không thích va vào chuyện thị phi. Đặc biệt về tình duyên, nếu có thể gặp được người chồng giỏi giang, biết lo lắng thì cả đời nữ tuổi Kỷ Mão chắc chắn sẽ gặp được hạnh phúc. Ngoài ra, tuổi 1999 Kỷ Mão nữ mạng có số học hành thành danh, đồng thời sự nghiệp cũng vô cùng là vững vàng và tốt đẹp.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Cuộc sống

Nữ tuổi Kỷ Mão sẽ có một cuộc sống vô cùng sung túc về mặt tiền bạc, đồng thời tình cảm cũng vô cùng dồi dào, có thể sẽ có một gia đình vô cùng hạnh phúc, sống êm đẹp đến cuối đời. Cuộc đời sẽ còn có thể lên cao hơn về vấn đề tài lộc.

Nữ tuổi Kỷ Mão thường có số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 68 tuổi. Nếu có tâm làm nhiều việc phước đức cho đời, ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ sống thọ hơn, trái lại, nếu ăn ở không thiện lành, tuổi thọ cũng sẽ kém đi.

Tình duyên

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng về vấn đề tình duyên tuy ban đầu có thể có một chút khó khăn về tình duyên nhưng về sau nhất định có thể tươi vui và hạnh phúc. Tuy vậy, mỗi tháng sinh sẽ có những thay đổi khác đối với nữ tuổi Kỷ Mão, cụ thể như sau:

  • Nếu sinh tháng 4 và 9 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.
  • Nếu sinh vào những tháng âm lịch còn lại sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.
Tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo của nữ Kỷ Mão tuy lúc đầu cũng sẽ có nhiều rắc rối, nhưng giai đoạn thì mọi rắc rối ấy sẽ biết mất, gia đạo được êm ấm vẹn tròn.

Về phần sự nghiệp tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng sẽ có cơ hội chớp lấy những cơ hội tạo bước ngoặt cho cuộc đời, từ đó giúp cho sự nghiệp được vững chắc. Tiền bạc sẽ dễ chịu và có thể lên cao vào khoảng tuổi từ 34 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, nữ tuổi Kỷ Mão nếu lựa chọn được những tuổi gồm Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần sẽ giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng tốt và hạnh phúc hơn, đồng thời giúp sự nghiệp được thêm phần phát triển và vững chắc. Cụ thể như sau:

  • Nếu kết hôn với các tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ: Cuộc sống của hai vợ chồng có thể sẽ vô cùng giàu sang phú quý.
  • Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi: Về công danh sự nghiệp sẽ rất phát triển và ngày càng vững mạnh.
  • Nếu kết hôn với tuổi Mậu Dần: Đây là tuổi rất tốt, vừa hợp cả về đường tình duyên, tài lộc và cả sự nghiệp.

Nếu kết hôn với những tuổi như Canh Thìn, Bính Tuất, Quý Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên như chịu cảnh xa vắng chồng hay lận đận trong hôn nhân, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng nên tránh hùn hạp làm ăn với những người thuộc những tuổi gồm Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu, những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Khi hợp lại làm ăn sẽ không thể đạt được tối đa thành công mà bản thân mong muốn.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nữ tuổi Kỷ Mão 1999 cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, đặc biệt cần phải thành tâm cầu khẩn đức Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nữ tuổi Kỷ Mão cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 23, 32 và 44 Những năm này khá khó khăn về tiền bạc cũng như về sự nghiệp.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nữ tuổi Kỷ Mão nên xuất hành vào những giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ thì sẽ gặp điều nhiều may mắn. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, đặc biệt là chuyện làm ăn sẽ không phải sợ bị thất bại.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng
Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Nửa giai đoạn đầu nữ tuổi này có thể sẽ gặp khá nhiều trở ngại, khiến dễ bị hao tài tốn của, làm ăn đôi lúc có nhiều khả năng thất bại. Nhưng đến nửa giai đoạn sau, từ năm 22 tuổi mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại, mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và việc làm ăn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này vô cùng tốt, không cần phải bận tâm về bất cứ điều gì. Mọi chuyện đều thành công hoàn toàn về mặt tình cảm và tài lộc, đồng thời gia đình cũng luôn yên vui, hạnh phúc. Sự nghiệp đặc biệt sẽ càng ngày càng phát triển và vui tươi phát đạt hoàn toàn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Nửa giai đoạn đầu này, công việc có phần trì trệ, có thể gặp hao tài tốn của vào những dịp cuối năm. Tuy vậy đến năm 33 tuổi, mọi việc sẽ dần dần từ bình thường thành tốt. Đặc biệt vào năm 35 tuổi về sự nghiệp làm việc gì cũng đều thành công, chỉ cần chú ý tránh tháng 8 đại kỵ vào năm tuổi này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời điểm này vô cùng tốt để đi xa, xuất hành hay hùn hạp làm ăn. Đặc biệt, con cái của nữ tuổi Kỷ Mão vào giai đoạn này rất thuận hòa, học hành cũng tốt hơn nhiều. Đến năm 39 và 40 tuổi, mọi việc có thể nói là khá vẹn toàn, có thể bắt đầu an nhàn với cuộc sống mà vẫn thu lại được nhiều thắng lợi vẻ vang.

Từ 41 đến 45 tuổi: Giai đoạn này tương đối ổn, mọi việc có khả năng vượng phát về tài lộc và tình cảm. Chỉ cần lưu ý năm 41 tuổi sẽ có hao tài, bệnh hoạn và năm 43 tuổi nên chú ý về sức khỏe của bản thân.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này khá rắc rối, cần chú ý sâu sắc đặc biệt đến sức khỏe và tiền bạc. tránh giữ buồn bực trong lòng mà sinh bệnh.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 6
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục