Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là người bí ẩn, khôn khéo, sáng dạ và có khí chất. Các cô nàng này thuộc tuýp người không thích phô trương, luôn hành xử nhẹ nhàng, âm thầm. Khả năng tự lập cao, nên dễ dàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Theo dõi tiếp bài viết sau đây của chúng tôi, để biết chi tiết tử vi trọn đời của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Tuổi này hợp với những tuổi nào?, những ngày nào là ngày tốt cho tuổi Kỷ Tỵ xuất hành?

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng
Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng
Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Đại Lâm Mộc (cây ở rừng lớn), xương con Rắn, tướng tinh con Khỉ.

Quý cô tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 được Phật Bà Quan âm độ mạng. Họ vốn là người thông minh, ham học hỏi, giỏi về văn chương. Nội tâm sâu sắc nhưng hay biểu hiện đối nghịch nên dễ khiến người khác hiểu lầm. Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng có khả năng che dấu cảm xúc rất tốt, người khác khó lòng mà hiểu được con người bên trong của họ. Đôi lúc, có nhiều sầu muộn nhưng vẫn tỏ ra vui vẻ, bình thường. Rắn vốn là loài động vật có hình tượng quyến rũ, có khả năng thôi miên người khác. Nàng có khả năng nắm bắt tâm lý, điều khiển cảm xúc của người đối diện rất tốt.

Nếu thuận sanh vào ban ngày của những tháng Ðông, Xuân, cuộc sống được thảnh thơi, an nhàn, có chồng hạnh phúc, ấm êm. Nghịch sanh, số chịu nhiều thử thách, gặp nhiều biến động trong cuộc sống. Tuy vậy quý cô tuổi Tỵ có khả năng chu toàn trách nhiệm ở mọi lĩnh vực, sống với nội tâm nhiều hơn về vật chất và danh lợi. Tiền vận cũng chịu khá nhiều thăng trầm. Nếu có của phụ ấm thì cũng sẽ nhanh hết, phải tự mình làm ra mới giữ được. Vào Trung Vận, của tiền nắm giữ được, sự nghiệp càng tăng, Hậu Vận phúc lộc đầy đủ.

Sống ở đời, nếu biết trên dưới, có lòng thương người, sẵn sàng sẻ chia khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và tài lộc. Nếu sinh thuận số mà sống không tốt thì công danh tài lộc cũng sẽ dễ dàng tan hoại, cuối đời phải trả giá cao.

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Cuộc sống

Những người nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ hay có số hoành phát, nếu gặp đúng thời có thể làm giàu nhanh chóng. Tuổi này trời phú cho sự mưu trí, khôn ngoan, biết nắm bắt cơ hội, tự thân lập nghiệp, luôn vực dậy năng lượng sau những thất bại.

Cuộc đời nữ Kỷ Tỵ ít gặp phải cảnh nghèo túng, càng về trung vận càng trở nên giàu có, công danh vững chắc. Tuổi thơ của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng nếu nhận sự nuông chiều của người thân, đôi lúc có phần ỷ lại, không thích ứng với cuộc sống tự lập. Tuy nhiên vì Kỷ Tỵ 1989 được gọi là rắn phúc khí, vậy nên cho dù có gặp phải khó khăn, thất bại, họ vẫn nhận được nhiều điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống hơn người thường. Còn đối với những cô gái Kỷ Tỵ nếu đã từng trải qua cảnh nghèo khổ khi còn trẻ thì vào trung vận sẽ bắt đầu sáng sủa vì họ vốn đã sớm rèn luyện được ý chí kiên cường, tự lập, mưu sinh từ bé.

Tình duyên

Những người nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 luôn muốn cố gắng giữ cuộc hôn nhân của mình hạnh phúc bền lâu. Phụ nữ Kỷ Tỵ thường rất xinh đẹp, có khiếu thẩm mỹ, thích ăn diện và biết cách tận dụng sự lôi cuốn, hấp dẫn của bản thân, mang phong thái tự tin quyến rũ và ung dung, luôn thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Nữ Kỷ Tỵ là một người phụ nữ chuẩn mực của gia đình, nhưng đôi khi mua sắm có hơi quá tay.

Gia đạo, công danh

Về gia đạo có nhiều phúc đức, vượt qua được những lúc khó khăn, vào Trung Vận có thể trải qua một số nỗi buồn sầu, nhưng về Hậu Vận sẽ được yên vui.

Nữ Kỷ Tỵ rất giỏi trong việc quan sát, học hỏi và rút ra nhiều bài học cho bản thân qua việc theo dõi thất bại của người khác. Họ có khả năng xoay chuyển tình thế rất tốt. Những lúc đương đầu với khó khăn, họ luôn điềm tĩnh, phân tích kỹ càng, tìm ra mấu chốt vấn đề và giải quyết một cách ổn thỏa. Cũng nhờ vậy mà con đường công danh của nữ Kỷ Tỵ 1989 luôn rộng mở.

Tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, hợp tác hay cộng tác liên quan đến tiền bạc đều nên giao dịch với những tuổi như Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, sẽ gặp được nhiều điều may mắn, có kết quả tốt đẹp và không sợ bị thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, không chỉ riêng nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà các tuổi khác cũng nên lựa chọn những tuổi có số hạp với số tuổi mình, mới đẩy mạnh cuộc sống lên cao, chẳng những cuộc sống được đầy đủ, sung túc mà gia đình còn được hạnh phúc, ấm no. Nếu nữ Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với tuổi Nhâm Thân, dễ tạo ra tiền bạc, cuộc sống đầy đủ, cuộc đời lên cao và êm đẹp. kết hôn với tuổi Ất Hợi, số giàu sang dễ tạo lấy nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời. Kết hôn với tuổi Bính Tý, càng lên cao hơn nữa về vấn đề tiền bạc cũng như tránh khỏi những sự thất bại hay đau buồn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng nên tránh kết hôn vào năm 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi. Bởi dây đều là những năm tuổi khắc. Nếu không may có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, hay ít hơn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những tuổi đại kỵ

Nữ Kỷ Tỵ xung khắc với các tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Chính vì vậy, trong làm ăn hay kết duyên vợ chồng cần nên tránh những tuổi này để có cuộc sống sung sướng, hòa hợp hơn.

Đối với những người đã lỡ đã kết duyên với những tuổi xung khắc, cũng không nên quá lo lắng. Để giữ lửa cho hôn nhân, duy trì mối quan hệ vợ chồng luôn êm ấm, hạnh phúc, nữ tuổi Kỷ Tỵ cần phải bình tĩnh, nhường nhịn và biết sẻ chia với đối phương nhiều hơn nữa.

Những năm khó khăn nhất

Trong những năm này, tuổi Kỷ Tỵ có thể sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, khó khăn trong làm ăn, cộng tác. Đó là những năm 24, 28, 34 và 37 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ. Những ngày này sẽ mở ra cơ hội tốt cho Kỷ Tỵ làm ăn được nhiều phát đạt, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, mở rộng con đường công danh.

Diễn biến từng năm

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965
Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965
Diễn biến từng năm tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, vượng phát về tài lộc và tình cảm, năm này có thể làm ăn được, tài lộc khá tốt, xây dựng được công danh sự nghiệp năm này, có thể sung sướng suốt đời. Năm 19 tuổi, năm này có số hên vào tháng 1, 4 và 7 âm lịch. Năm 20 tuổi, tuổi này kỵ vào tháng 4 và 7. Năm 21 tuổi, đầy đủ trong mọi sự, công việc đều được thuận lợi, may mắn. Năm 22 tuổi, tuổi này làm việc gì cũng thắng lợi, có nhiều tài lộc và đầy đủ về mặt tình cảm. Năm 23 tuổi, gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn dễ chịu, năm này tạo lập sự nghiệp, sẽ gặt hái được nhiều thành công. Năm 24 tuổi, tài lộc ổn định, gia đạo yên vui. Năm 25 tuổi, cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, không có biến động xảy ra trong suốt cả năm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, gặp nhiều điều nhiều êm đẹp trong những tháng đầu năm, những tháng cuối năm khá xui xẻo, giữa năm yên ổn. Năm 27 tuổi, kỵ mùa Xuân, gặp phải một vài vấn đề liên quan đến tiền bạc. Năm 28 tuổi, những tháng 4, 6, 8 và 12 âm lịch thường gặp phải vận xui, nhưng đến năm 29 tuổi, năm này khá đủ đầy, sự nghiệp, tiền tài được dễ dàng, không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc làm ăn. Năm 30 tuổi, đại kỵ vào những tháng 6 và 8 âm lịch.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, công việc làm ăn có thể bị ngừng trệ, tình cảm xảy ra một số lục đục, nhưng cũng được giải quyết ổn thỏa. Năm 32 tuổi, năm này khá khó khăn, ít có cơ hội để kiếm thêm tiền bạc. Năm 33 tuổi, năm tuổi nữ Kỷ Tỵ 1989 sẽ gặp hạn xung, có thể sẽ có đôi chút hao tài. Năm 34 tuổi, năm này vào tháng 4 sẽ gặp điều may mắn, có thể là về tình cảm, công việc hoặc gia đạo. Năm 35 tuổi, năm này nên tránh đi xa vào những tháng như 8 và tháng 10.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, nên chú ý cẩn thận hơn trong các giao dịch về tiền bạc và tình cảm. Năm 37 tuổi, năm này tạo nên điều kiện cho gia đình được vui vẻ thì tốt hơn, đừng nên lo lắng quá độ mà ảnh hưởng đến tinh thần bất an. Năm 38 tuổi, một năm yên bình trong mọi sự, không gặp sóng gió hay trở ngại. Năm 39 tuổi, thu được nhiều tài lộc vào tháng 3. Năm 40 tuổi, năm này nên cẩn thận việc xe cộ cũng như về mặt tiền bạc.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 6
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục