Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 1 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng là người mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn là sự bảo thủ, gia trưởng. Cuộc đời của họ thường gặp nhiều biến động và sóng gió, nếu kiên trì cố gắng thành công sẽ nở rộ, sự nghiệp nhiều tiến triển vượt bậc.

Bản mệnh cầm tinh con hổ nên phần lớn họ có tính cách dũng mãnh, can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán và đầy tự chủ. Đặc biệt, họ dễ có được quyền lực tối cao bởi những phẩm chất trời phú từ tính cách .

Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán như vậy, tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Người tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng thuộc trực Khai, mạng Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Khắc Thiên Thượng Thủy, con nhà Huỳnh Đế (phú quý), xương con Cọp và cầm tướng tinh con Thuồng Luồng.

Bản mệnh được Phật độ mạng. Là người thông minh, năng động, ý chí tiến thủ cao. Nếu được sinh trong gia đình có điều kiện học hành, bản mệnh có thể tiến xa, tương lai tươi sáng. Bản tính thích hoạt động, lúc nào cũng muốn bày tỏ khả năng, thích được ngợi khen và có thể trở thành người chỉ huy, lãnh đạo.

Nếu sinh vào ban đêm, là người tốt số, sự nghiệp sớm thành, gia đình hạnh phúc. Nghịch sinh vào ban ngày, phải gian nan vất vả, đường tình duyên rối rắm. Lập gia đình sớm càng nhiều khó khăn, mộng ước không thành, khó làm nên chuyện lớn. Ðời người tuy chịu ảnh hưởng bởi số phần riêng nhưng suy nghĩ và hành động của mỗi người vẫn có thể thay đổi số phận. Không nên sống theo bản năng, cần phải nhận rõ điều đúng, điều sai, điều phải, điều trái để tự thắng mình, đi vào đường ngay, nẻo sáng thì tương lai sẽ tốt hơn.

Chi tiết về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng có cuộc sống nhiều trắc trở. Tiền vận không được nhiều may mắn lắm, đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, cuộc đời hay gặp phải những rắc rối không lường trước được, không bao giờ có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Cuộc sống có nhiều chán nản vì hoàn cảnh khiến cho công danh sự nghiệp phát triển chậm. Nên cần mẫn và kiên nhẫn mới có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này.

Cuộc đời có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng vào trung vận và từ tuổi 36 trở đi sự nghiệp lúc đó mới vững vàng được. Số tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và sự nghiệp nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức. Theo sự tiền định của Tử Vi, vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền, bản mệnh nên làm phước đức để cuộc sống trọn vẹn hơn.

Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng tình duyên có đôi chút lận đận. Nên cẩn thận và sáng suốt hơn nữa trong vấn đề này. Bản mệnh không nên có mặc cảm hay những sự lo nghĩ quá nhiều. Cố gắng tạo lấy một hoàn cảnh thuận tiện để nắm được hạnh phúc của mình.

Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 2, 9, và 10 Âm lịch thì vấn đề tình duyên bản mệnh được chung thủy và có nhiều hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Công danh của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng đường công danh sẽ phát triển trong tương lai tuy nhiên phải trải qua khó khăn mới đạt được danh tiếng.

Về gia đạo dễ có mâu thuẫn với nhau nên không được vui vẻ cho lắm, cuộc sống về gia đạo không được may mắn.

Gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng tạo nên tiếng tăm trong công việc. Tuy nhiên công danh không ổn định, sẽ có lúc lên cao có lúc đi xuống.

Đời sống luôn luôn ăn liền và nối tiếp với vấn đề gia đạo, do đó nên cẩn thận và sáng suốt để cho công danh vượt lên cao. Nếu không, đường công danh chỉ là một bóng mờ của cuộc đời mà thôi.

Tiền bạc sẽ có phát triển vào năm 29 và 30 tuổi, công việc kinh doanh có nhiều kết quả tốt đẹp, tiền tài vượng phát và có nhiều lợi to. Nhưng rồi chỉ trong một thời gian ngắn có thể bị tiêu hao, số chưa nắm được nhiều tiền. Muốn có một sự vững chắc về vấn đề này, phải đúng vào tuổi 34, nghĩa là phải bước qua năm 33 tuổi mới có thể phát triển về vấn đề tiền bạc.

Sự nghiệp hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm mà tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng phải được ít nhất là 36 tuổi nhưng vững chắc nhất là năm 37 tuổi. Năm 29 và 30, tuy có nhiều lợi to về vấn đề tiền bạc nhưng có thể không được vững chắc lắm, cần phải có được một thời gian dài lo toan và suy nghĩ mới tạo được sự nghiệp. Tài lộc đi đôi với sự nghiệp, khi tài lộc dồi dào thì sự nghiệp lên cao.

Gia đạo tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Những tuổi hạp làm ăn

Trong một cuộc sống muốn có một sự nghiệp vĩ đại, muốn cho công việc làm ăn của mình không xảy ra những điều thất bại, tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng cũng nên lựa chọn người hạp tuổi để làm ăn. Công việc làm ăn có tiến bộ, phát triển thì con người mới vui tươi và hăng hái. Muốn tạo lấy một tương lai vinh hiển, sống một cuộc đời sang cả, việc làm ăn phải tránh những tuổi khắc kỵ với tuổi mình, phải có sự trung hòa và trùng hợp mới có thể phát triển mạnh mẽ được.

Vậy trong sự làm ăn bản mệnh phải cần lựa cho được những tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi trên đây rất hạp với tuổi Mậu Dần, có thể hùn hạp, hợp tác hay trên mọi vấn đề để tạo lấy tiền tài. Chắc chắn hợp tác với những tuổi này bản mệnh sẽ nắm được nhiều thắng lợi.

Lựa chọn vợ chồng

Việc xây dựng hạnh phúc gia đình, tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng cũng nên tìm cho mình những tuổi trùng hợp. Những tuổi mà có thể làm cho gia đình êm ấm, hạnh phúc vui tươi, việc làm ăn phát triển mạnh mẽ. Đồng vợ đồng chồng mới có thể xây dựng được một sự nghiệp lâu bền và không bao giờ có sự đổ vỡ nửa chừng. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bản mệnh cũng cần lựa chọn cho đúng những tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp bản mệnh thành công trên cuộc đời.

Kết hôn với tuổi Nhâm Thìn sẽ giúp bản mệnh thành công to trên đường sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, hào con đủ nuôi.

Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Tuổi Ất Mùi với Mậu Dần rất hạp nhau về suy nghĩ và tính cách. Làm ăn được mau phát đạt, tiền tài vượng phát, hào con đông đủ.

Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng cả hai phương tiện gia đình và sự phát triển tiền bạc, lại có đủ trai đủ gái để nuôi.

Có những năm mà không nên cưới vợ hay tính chuyện lương duyên, vì gặp năm xung khắc, nếu phạm phải khó thành đôi bạn và có nhiều khắc kỵ phải chịu cảnh vắng vẻ phòng không và hay sanh ra cảnh vợ bỏ đi. Đó là những năm mà bản mệnh ở vào tuổi này: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm trên đây bản mệnh không nên tính chuyện hiệp hôn hay có sự hiệp hôn, không được tốt cho cuộc tình duyên sau này.

Những tuổi đại kỵ

Nếu tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng kết hôn hay hợp tác làm ăn thì sẽ gặp cảnh gãy gánh nửa đường, dễ xảy ra mâu thuẫn và không thuận tiện để tạo lấy sự nghiệp của mình. Đó là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi Mậu Dần như Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

Tuổi Mậu Dần rất đại kỵ những tuổi trên đây, nên nếu có kết hôn hay hùn hạp làm ăn sẽ sẽ khó thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Khi gặp tuổi khắc, kỵ phải cầu nguyện cho thật nhiều, cố tu thân tích đức, làm việc ân nghĩa, cầu Trời khẩn Phật và nhất là phải cùng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng gặp nhằm những năm khó khăn nhất là những năm mà bản mệnh vào tuổi 23, 27. 31 và 37. Bản mệnh nên cẩn thận vào những năm này. Số nam mạng trong những năm này sẽ có nhiều xui xẻo, gặp những vấn đề ngang trái phũ phàng. Nên cẩn thận trong mọi việc làm ăn, không sẽ gặp tai nạn hay bịnh hoạn bất thường.

Tình duyên tuổi Dần theo cung hoàng đạo
Tình duyên tuổi Dần theo cung hoàng đạo
Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng chỉ hạp vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn, bất kỳ xuất hành trong ngày nào, tháng nào, hay giờ nào cũng có thể làm ăn có những thắng lợi miễn đúng với những ngày, giờ và tháng kể trên.

Những diễn biến từng năm của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Từ 29 đến 31 tuổi: Tuổi 29 còn nhiều lao đao, nhiều lo nghĩ, cuộc đời chưa hẳn làm được việc gì khả dĩ lên cao được. Tuổi 30 và 31 đỡ khổ hơn đôi chút, nhưng năm 31 tuổi có thể gặp nhiều sự buồn phiền về gia cảnh nhưng tâm não và công danh có phần tiến triển đôi chút.

Từ 31 đến 35 tuổi, tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng không được hoàn toàn êm đẹp, có thể gặp một vài rắc rối bất ngờ. Tuổi 34 và 35 bản mệnh sẽ trải qua một năm tốt đẹp, số lên cao, hai năm này nam mạng làm ăn phát đạt, tiền bạc dư dã, công việc có thể tiến lên cao.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 gặp nhiều may mắn, cũng có lúc sẽ đau buồn nhiều, nhưng nói chung đều ở trong tình trạng phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về tình cảm. Tuổi 37 và 38 sự nghiệp khá vững vàng, sẽ có nhiều may mắn hơn nữa trong việc làm ăn, gia đình hạnh phúc được yên vui và không có nhiều xáo động.

Năm 39 và 40 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng thành công hoàn toàn về gia đạo, sự nghiệp lẫn tiền tài, có thể phát triển được nhiều công việc làm ăn cũng như về khía cạnh tình cảm. Hai năm này khá tốt đẹp trong cuộc đời, làm gì được nấy, có thể hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, gặp sao hạn do đó cuộc đời có nhiều thay đổi, việc làm ăn trở ngại lớn, nên cẩn thận trong giao dịch làm ăn để đề phòng chuyện không hay xảy ra. Năm 42 và 43 tuổi cuộc sống ổn định, nhưng cũng nên cẩn thận trong việc giao dịch hay giao thương.

Từ 44 đến 45 tuổi: Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng nên thận trọng trong việc đi lại, kẻo gặp tai nạn, hai năm này có hao tài tốn của đôi chút, việc gia đạo có thể có mâu thuẫn do đó nên nhường nhịn nhau để giữ gìn hạnh phúc và nên đề phòng tai nạn năm 44 tuổi. Năm 45 mọi việc đều ổn định, không có thay đổi gì lớn.

Từ 46 đến 50 tuổi và suốt cuộc đời: Tuổi 46 năm này có hoạnh tài, có chút về tài lộc tuy nhiên nên cẩn thận trong việc giao dịch thì tốt hơn. Tuổi 47 và 48 cuộc sống tương đối yên bình. Không lên cao và cũng không có hao hụt nhiều về tiền bạc. Công việc vẫn tiếp tục phát triển, càng phát xuất bao nhiêu, thì lại càng thu nhiều lợi bấy nhiêu. Đừng nên phung phí tiền bạc một cách vô ích nên cần thận cho thân thể, con cái thường hay đau nên chú ý đến sức khỏe và chăm sóc con cái nhiều hơn.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục