Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 31 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm, ham thích sự đổi mới. Một đức tính đặc biệt của họ là đơn giản, tự nhiên. làm việc nhiệt tình, có hoài bão lớn, thực sự cầu thị tiến bộ, khảng khái, quyết đoán, dũng cảm, dám làm việc nghĩa giúp đỡ người khác với lòng bác ái.

Tuy nhiên hay có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn. Có ý thức độc lập mạnh mẽ, không muốn người khác lãnh đạo mình.

Với tính cách lạc quan nhưng quyết đoán như vậy, tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Người tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng mang mạng Thành Đầu Thổ (đất trên vách), xương con Cọp và cầm tướng tinh con Thuồng Luồng.

Bản mệnh được Phật Bà Quan Âm độ mạng. Được tuổi mạng tương sinh nhưng phải sinh vào mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 âm lịch mới được tốt, công danh sự nghiệp lên cao, gia đình hạnh phúc. Nếu ăn ở có phước đức, có thể đạt được vị trí cao trong xã hội. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả gian nan, phải thân tự lập thân từ sớm.

Ða phần tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là người khôn ngoan, năng động, có ý chí vươn lên, tiền bạc không thiếu nhưng khó giữ bền. Với khả năng giao tiếp, cũng được mọi người xung quanh giúp đỡ nhưng phải lập nghiệp ở phương xa mới dễ thành công.

Đường tình duyên không mấy suôn sẻ, không nên lập gia đình sớm mới có thể tránh khỏi đổ vỡ. Với Lục Xung chiếu mạng, cuộc sống nhiều thăng trầm và dễ bị nạn tai. Dù cuộc sống phải chịu nhiều gian truân, nhưng số mệnh không phải là cố định. Nếu bản thân biết phân biệt Thiện, Ác, luôn làm lành lánh dữ, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người và đừng khởi nhiều ham muốn… nhất định nữ mạng sẽ có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Chi tiết về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng lúc tiền vận có hoàn cảnh không có nhiều tươi vui, vất vả khi còn nhỏ. Đến trung vận khoảng 30 tuổi thì cuộc sống thuận lợi hơn, sự nghiệp phát triển và tiền tài dồi dào. Tiền vận vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì công việc, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ thành quả từ trung vận.

Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ tức là tiền vận cũng có nhiều đau xót, trung vận bắt đầu có nhiều khởi sắc, cuộc sống dễ dàng hơn và đến hậu vận sẽ tận hưởng cuộc sống đủ đầy, không phải lo nghĩ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng gặp nhiều trắc trở mới có thể gặp được người bạn đời. Tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, bấp bênh vài cuộc tình mới nên duyên trọn vẹn. Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ rất hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo vào tiền vận không quá êm đềm, hay xảy ra mâu thuẫn trong gia đình nhưng đến hậu vận sẽ yên vui, hạnh phúc và thuận hòa với nhau hơn. Có thể nói tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng đến hậu vận sẽ được hưởng phước, cuộc sống mới nhẹ nhàng, không còn bận tâm trăn trở.

Công danh không quá vững mạnh, không đến mức vô danh nhưng cũng không quá tiếng tăm. Việc làm ăn có cơ hội phát đạt thuận về giao thương, buôn bán hơn. Tiền bạc được dễ dàng kể từ năm 30 tuổi trở lên, cuộc sống có phần vững chắc hơn từ trung vận.

Sự nghiệp ổn định, không hoàn toàn giữ được sự nghiệp lâu bền nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ xung quanh. Có thể bị đổ vỡ bất thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chắc được. Do đó tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng lúc còn trẻ nên thận trọng khi làm việc, không quá chủ quan có thể đánh mất công sức gầy dựng sự nghiệp bao năm.

Những tuổi hạp làm ăn

Trong việc hợp tác kinh doanh, giao dịch về tiền bạc, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng nên lựa chọn tuổi tác hợp bản mệnh để tạo được nhiều cơ hội trong cuộc sống. Nếu trong cuộc đời cần giao thương, giao dịch hay mọi việc có liên quan đến đời sống thì nên hợp tác với những tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Những tuổi này rất hạp với tuổi Mậu Dần trong mọi việc làm ăn trong suốt cuộc đời.

Các tuổi hợp làm bạn bè với nhau của 12 con giáp
Các tuổi hợp làm bạn bè với nhau của 12 con giáp
Những tuổi hạp làm ăn với tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc kết hôn hay chọn người bạn đời, muốn sống một cuộc đời đầy đủ, có thể tạo nên cơ nghiệp và có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, bản mệnh nên kết hôn với những tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Những tuổi này với tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng không những rất hạp về vấn đề tình duyên, mà còn hạp về đường tài lộc nữa.

Nếu bản mệnh kết duyên với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi thì cuộc sống được thêm phần sung túc, tài lộc được đầy đủ và cuộc đời sung sướng.

Với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, hai tuổi này có cơ hội phát triển về công danh sự nghiệp, cuộc sống sẽ được hạnh phúc và êm đẹp.

Với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì bản mệnh sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, con cái được sum vầy hạnh phúc.

Nếu tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng kết duyên với những tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý, cuộc sống bản mệnh sẽ ổn định, sống yên bình bên nhau. Sự nghiệp không quá rạng ngời nhưng gia đạo hạnh phúc vui vẻ trọn đời vì những tuổi này chỉ hạp với bản mệnh về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc.

Những năm này rất xung kỵ với tuổi bản mệnh, không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời, đó là những năm mà bản mệnh vào tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc sống có những tuổi đại kỵ đặc biệt, không nên kết duyên, giao dịch hay làm ăn, cuộc đời có thể gặp khó khăn, trở ngại, mọi việc khó thuận như ý. Đối với tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng đó là các tuổi Tân Tỵ và Quý Tỵ. Bản mệnh không nên kết duyên hay giao dịch với những tuổi này có thể xảy ra những trường hợp kể trên, tốt hơn nên tránh để hạn chế chuyện không may xảy ra.

Nếu đã lỡ thương người thuộc tuổi đại kỵ thì nên tổ chức hôn lễ âm thầm, kín đáo đừng nên làm lễ hôn nhân rình rang, linh đình. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì tránh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề con cái hoặc bà con thân tộc thì phải cúng sao giải hạn hằng năm cho cả hai tuổi thì mới có thể ở gần nhau được.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng có những năm khó khăn nhất là những năm mà tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng vào số tuổi 23, 27, 31 và 40. Những năm này làm ăn không được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống có phần suy yếu, tiền bạc không tạo được một cách dễ dàng và có phần tiêu hao lớn. Những năm này bản mệnh nên phải hết sức cẩn thận, nhất là cần phải để ý nên đề phòng hao tài hay có đau bệnh.

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Dần 1962
Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Dần 1962
Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng hạp vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn buôn bán hay giao dịch đều đoạt lấy thắng lợi và không bao giờ sợ có sự thất bại. Sự xuất hành theo trên áp dụng suốt đời sẽ có nhiều hay đẹp.

Những diễn biến từng năm của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn. 20 tuổi, năm này cũng tốt, làm việc gì cũng có thu hoạch thắng lợi, toàn năm nắm chắc phần thắng trong tay. 21 tuổi, năm này giao dịch về tiền bạc vượng phát.

22 và 23 tuổi, hai năm trung bình, thu hoạch thắng lợi ít, và không có hao tài. 24 và 25 tuổi, năm 24 tuổi đường tình cảm gặp nhiều may mắn, về đường tài lộc không tốt, năm này không nên đi xa có hại, năm 25 tuổi kỵ và xung khắc, có hao tài.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong việc phát triển sự nghiệp, công danh hay việc làm ăn có cơ hội tốt đẹp cho đời bản mệnh. Năm 27 tuổi, năm này giao thương tiền bạc không có nhiều thuận lợi. Năm 28 tuổi, có đau bệnh hay hao tài tốn của. Năm 29 tuổi, sẽ có cuộc sống tròn vẹn, mọi công việc đều có thể làm được nhưng không thu hoạch nhiều kết quả. Năm 30 tuổi, năm này có hoạch tài hay có nhiều việc tạo nên sự nghiệp, tiền bạc bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi toàn vẹn, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, những tháng 8 và 12 kỵ đi xa. Năm 32 tuổi, năm này tuổi Mậu Dần 1998 toàn năm yên tĩnh, không có thay đổi gì lớn. 33 tuổi, việc làm ăn có nhiều sự vững chắc. Năm này tài lộc khá dồi dào. 34 và 35, hai năm có thể hoàn thành sự nghiệp vĩ đại một cách dễ dàng, không sợ có sự thất bại hay hao hụt về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi cuộc sống ổn định. 37 tuổi năm này khá tốt đẹp cho việc đi xa, giao dịch về tiền bạc, nhất là tháng 9 và 10, kết quả tốt đẹp về tài chính. 38 tuổi, được vững bền về mặt tình cảm. 39 tuổi, có hy vọng thành công về đường con cái và tài lộc lẫn tình cảm. Năm 40 tuổi, cuộc sống của bản mệnh được vẹn toàn, năm này có sự vui mừng trong gia đạo, tài lộc yên bình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Mậu Dần 1998 tài lộc ổn định, việc làm ăn khá phát triển tuy nhiên về bổn mạng có hơi suy yếu vào số tuổi 42. Năm 43 kỵ tháng 10. 44 tuổi, năm này vững bền về bổn mạng nhưng có thể hao kém về tài lộc. Năm 45 tuổi kỵ ba tháng đầu năm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này bản mệnh có số tốt, chẳng những tốt đẹp về tình cảm, tài lộc mà gia đình có nhiều vui vẻ. Năm 46, cuộc sống tốt đẹp, chỉ kỵ tháng 10 có tiêu hao về tiền bạc, tình cảm không được dồi dào còn những tháng khác đều ổn định.

Năm 48, năm này tuổi Mậu Dần 1998 có phần xấu nên cẩn thận về sức khỏe, tiền bạc ổn định. Năm 49, được tốt vào những tháng 2 và 7, tháng 11 có xung kỵ. Năm 50, năm này nữ mạng có phần xấu, nên cẩn thận trong việc đi lại, và cả giao dịch tiền bạc.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục