Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 26 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng thì nam tuổi Mậu Ngọ là người ấm áp, nhưng cũng sẽ có đôi lúc cực kì nóng nảy. Nam tuổi Mậu Ngọ khá cứng đầu, khi tức giận thì sẽ có khuynh hướng không làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình.

Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Người nam sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, có mạng Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), xương con Ngựa, khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Đế, có tướng tinh con Heo.

Người nam này được Phật Bà Quan Âm độ mạng. Nam tuổi Mậu Ngọ có mạng Hỏa có thể nói cuộc sống sẽ được sung sướng an nhàn, được anh em dòng họ thương yêu. Gia đạo tình duyên tuy có lập gia đình trễ nhưng sẽ vô cùng hạnh phúc. Đến cuối đời tuy có vài trục trặc nhưng vẫn được sống một cuộc sống giàu sang thanh thản.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng cuộc sống tương đối sung sướng về hậu vận, tuy công việc có chút khó khăn do tính tình nhưng nếu biết thay đổi cố gắng thì sẽ cải thiện được khá nhiều. Nhìn chung, tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng tiền vận thì sẽ phải cố gắng nhiều để hậu vận được an nhàn thảnh thơi. Người này sẽ có thành công to lớn về vấn đề tài lộc, có thể vào năm 49 tuổi. Nam tuổi Mậu Ngọ theo tử vi trọn đời thì độ tuổi trung bình sẽ từ 55 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ gia tăng được tuổi thọ.

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng khá lận đận trong chuyện tình cảm, có thể sẽ trải qua một vài việc đau buồn nhưng cuối cùng vẫn sẽ tìm được “nàng thơ” của mình và hưởng hạnh phúc đến cuối đời

Cụ thể tình duyên của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng được chia ra làm hai trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 10 và 11 âm lịch sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.

Nếu sinh tháng 1, 5 và 12 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.

Tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Gia đạo, công danh

Về gia đạo người tuổi này lại được hoàn toàn êm ấm, trên thuận dưới hòa, chính vì lẽ đó mà gia đình cũng vô cùng hạnh phúc, tuy sẽ có những khắt khe nhỏ nhặt xảy ra nhưng không đáng kể và không quá ảnh hưởng đến gia đạo.

Về công danh của tuổi này ở mức tương đối ổn định. Tuy vậy, sẽ có một thời điểm công việc đạt đỉnh cao, nên tranh thủ lúc này mà phát triển sự nghiệp để về sau được nhờ cậy.

Nhìn chung, tuổi này tiền bạc, sự nghiệp ổn định. Sự nghiệp vô cùng vững chắc, không dễ bị xao động, sụp đổ khi có người khác quấy phá, hãm hại.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng khi hợp tác mà làm ăn với những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão thì sẽ tạo nhiều kết quả về tiền bạc, việc kinh doanh sẽ được nhiều thành công, sự nghiệp đi lên.

Lựa chọn vợ chồng

Khi kết hôn, tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng nên lựa chọn kết hôn với những tuổi gồm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ sẽ sống được một cuộc sống giàu sang giàu vì rất hợp tuổi cũng như hai vợ chồng sẽ hỗ trợ qua lại giúp cả hai cùng nhau đi lên.

Nếu kết duyên với những tuổi như Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi kỵ này.

Những tuổi đại kỵ

Đối với tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ không hợp về nhiều mặt, những tuổi này gồm Tân Dậu và Quý Dậu.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nữ tuổi Mậu Ngọ cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 25 và 37 tuổi.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Mậu Ngọ nên xuất hành vào những giờ lẻ tháng lẻ và ngày chẵn thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, không phải sợ bị thất bại và có nhiều kết quả tốt về tiền bạc.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Từ 25 đến 30 tuổi: Giai đoạn này sẽ có trục trặc về mặt tình cảm, tiền bạc, dễ bị người khác lừa gạt. Tuy vậy sẽ có một sự kiện đặc biệt thay đổi bất ngờ mang lại thuận lợi cho tuổi này.

Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng tuổi này có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, hao tốn tiền bạc, nhưng nhờ vậy mà sức khỏe cũng dần dần được cải thiện. Nam tuổi này thường bị thị phi, nhưng sau đó lại vô cùng may mắn, công việc làm ăn được vui tươi và may mắn hơn rất nhiều.

Từ 36 đến 40 tuổi: Độ tuổi này bắt đầu bước sang một trang mới chỉ toàn những điều tốt đẹp, có nhiều điều vui tươi và rực rỡ trong thời gian này. Đặc biệt sẽ có một khoảng thời gian ngẫu nhiên trong khoảng độ tuổi này sẽ đạt một thành công khiến ai cũng đều bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: Vào tuổi này, sẽ có tin rất vui, nếu có con thì người con ấy sẽ đạt được thành công về học vấn. Tuy vậy trong khoảng thời gian này cần cẩn trọng, chú ý về sức khỏe, coi chừng tai nạn, không làm việc ở trên cao, hay những nơi có nước như biển, hồ,…

Từ 46 đến 50 tuổi: Giai đoạn này nên chú ý thật kỹ về vấn đề tiền bạc, có thể sẽ bị mất của bất ngờ. Ngoài ra nên hạn chế đi xa, sẽ không tốt cho sức khỏe.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này có thể thu được nhiều kết quả tốt về tài chính. Cuộc sống vào thời điểm này có thể nói là khá viên mãn. Tuy vậy vẫn cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe vì có thể sẽ dễ ốm đau.

Từ 56 đến 60 tuổi: Cuộc sống đã vào một quy chuẩn nhất định, không còn quá nhiều sự thay đổi lớn. Đây là thời điểm tuổi này có tận hưởng một cuộc sống an nhàn, vui sướng bên người thân của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 7
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục