Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 26 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng thì nữ tuổi Mậu Ngọ là người có cách sống vô cùng nhiệt huyết, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Thế nhưng, họ lại là những người khá thẳng tính, vì thế đôi khi có thể gây mất lòng người khác, đó là lý do thường họ sẽ có rất ít bạn thân.

Tuy vậy, họ lại có một tấm lòng độ lượng, hiền lành, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên nữ tuổi này cũng sẽ được mọi người yêu mến, tôn trọng.

Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, có mạng Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), xương con Ngựa, có tướng tinh con Heo.

Người nữ này được Phật Bà Quan Âm độ mạng. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng có mạng Hỏa cuộc sống sẽ vô cùng sung sướng, khi lớn sẽ lấy được chồng giàu sang mà nhờ vả tấm thân. Tuy vậy cuộc đời sẽ trải qua một vài thử thách mới có thể thu được trái ngọt. Người nữ tuổi này thường khá lận đận trong chuyện tình duyên, nhưng tìm được ý trung nhân sẽ hạnh phúc mỹ mãn đến cuối đời.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng vào giai đoạn tiền vận và trung vận thì có một cuộc sống vô cùng sung sướng, tuy vậy về hậu vận tạm gọi là yên bình chứ không còn quá viên mãn, nếu muốn hậu vận duy trì sự sung túc nên cố gắng trau dồi sẽ đạt được như ý muốn. Nữ tuổi Mậu Ngọ theo tử vi trọn đời thì độ tuổi trung bình sẽ từ khoảng 59 đến 68 tuổi. Nếu có tâm làm nhiều việc phước đức cho đời, ăn ở hiền lành, thật thà thì sẽ sống thọ hơn, trái lại, nếu ăn ở không thiện lành, tuổi thọ cũng sẽ kém đi.

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng được chia ra làm hai giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 10 và 11 âm lịch sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.

Nếu sinh tháng 1, 5 và 12 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.

Tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Gia đạo, công danh

Về gia đạo rất đáng mừng là vô cùng đẹp.

Về công danh tuy chỉ ở mức độ bình thường, nhưng khi đến năm 48 tuổi trở đi, sẽ bất ngờ vụt bay như gió lên đỉnh cao của sự nghiệp. Tiền bạc lúc này không còn là vấn đề đối với tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng.

Tuổi hợp làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu lựa chọn được những tuổi gồm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão sẽ rất tốt:

  • Riêng khi kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão thì sự nghiệp của người nữ sẽ được hỗ trợ thăng tiến rất nhiều, từ đó sẽ hưởng được một cuộc sống sung sướng.
  • Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: hai tuổi này khi nên vợ chồng sẽ cho người nữ một cuộc sống ấm no hạnh phúc, không cần phải lo về vấn đề tiền bạc.
  • Với Đinh Tỵ và Ất Mão: hai tuổi này sẽ như một lá bùa may mắn bên cạnh, khiến cho làm mọi việc lúc nào cũng được thuận lợi, may mắn.

Nếu kết duyên với những tuổi như Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng nên tránh làm ăn hay giao dịch với những người thuộc hai tuổi gồm Tân Dậu và Quý Dậu, những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Khi hợp lại làm ăn sẽ không thể đạt được tối đa thành công mà bản thân mong muốn.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, đặc biệt cần phải thành tâm cầu khẩn đức Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 22, 29 và 34 tuổi.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng nên xuất hành vào những giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, đặc biệt không phải sợ thất bại về sự nghiệp cũng như lận đận về chuyện tình cảm.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Từ 17 đến 20 tuổi: Giai đoạn này việc học hành, thi cử của người nữ vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Tuy vậy về sự nghiệp và tình duyên chưa có gì nổi trội, đặc biệt là tình duyên. Tuy giai đoạn này có nhiều người theo đuổi, khá sôi nổi, tuy vậy tất cả đều chỉ là những mối tình thoáng qua, chưa có mối tình nào thật sự nghiêm túc.

Từ 21 đến 25 tuổi: Giai đoạn này khá tốt, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vào năm 21 tuổi, có khả năng bản thân sẽ bị người khác phái lợi dụng và sức khỏe ảnh hưởng, đau ốm vào tháng 6, 8 âm lịch năm 25 tuổi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tiếp tục là một giai đoạn tốt đẹp, vẫn là về chuyện tình cảm. Đặc biệt vào giai đoạn này, có thể sẽ sinh được quý tử. Chỉ cần lưu ý có thể vào tháng 11 âm lịch năm 30 tuổi sẽ có khó khăn phải trải qua. Tuy nhiên tiền tài vẫn vô cùng đủ đầy.

Từ 31 đến 35 tuổi: Giai đoạn này nên kỵ đi xa những nơi có nước như biển và có nắng gắt, sẽ rất dễ bị bệnh. Đồng thời lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân sẽ lừa gạt khiến cho hao tài. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý giữ gìn sức khỏe.

Từ 36 đến 40 tuổi: Giai đoạn này tiếp tục thăng hoa trở lại trong chuyện tình cảm, khiến bản thân thêm yêu đời hơn. Tài lộc năm nay tương đối khá, nên tiết kiệm.

Từ 41 đến 48 tuổi: Giai đoạn này tài lộc tương đối ổn định, tuy nhiên cũng cần phải tiết kiệm vì có thể sẽ hoạnh tài bất ngờ, tuy vậy cũng không quá lớn. Trong giai đoạn này có thể sẽ đưa ra một quyết định lớn có thể quyết định cả cuộc đời về sau này, nên suy xét cẩn thận.

Từ 49 đến 55 tuổi: Giai đoạn này cuộc sống lúc sẽ phát triển, nhưng sẽ có lúc bị chững lại. Cần lưu ý giữ sức khỏe và tài lộc của bản thân vào các năm 50 tuổi (tháng 4, 8 âm lịch), 52 tuổi (8, 11 âm lịch). Những giai đoạn còn lại từ tốt cho đến bình thường, không cần quá lưu tâm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Về tài lộc tương đối bình thường, nhưng chuyện tình cảm lại có nhiều hạnh phúc, vui tươi. Giai đoạn này cuộc sống an nhiên, yên bình. Chỉ cần lưu ý vào mùa thu năm 59 và 60 tuổi là đại kỵ, nên đề phòng bệnh hoạn và tai nạn có thể xảy ra.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục