Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 27 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong Thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Tổng quan về tử vi Mậu Thìn 1988 nam mạng

  • Người Mậu Thìn 1988 nam mạng
  • Trực THÂU
  • Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
  • Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ
  • Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
  • Xương CON RỒNG
  • Tướng tinh CON QUẠ

Người nam Mậu Thìn 1988 được Phật độ mạng. Là người thông minh, giỏi giang. Cuộc đời Mậu Thìn thuận Thu, Đông cứ đến mùa thì sự nghiệp công danh được hưởng lộc nhiều và hạnh phúc. Tự thân tự lập, vào tuổi trung vận có thể tạo được sự nghiệp vững vàng. Con cái được hưởng phúc đức, làm ăn phát lộc, nên người giúp ích cho đời.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường, tuy nhiên cũng tương đối ổn định số được nhiều sung sướng ở hậu vận. Mậu Thìn 1988 nam mạng hợp với kinh doanh, mau phát triển. Cuộc đời vương nhiều phiền lụy trong lòng bởi tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp. Sống có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì có thể bị túng nghèo.

Tình duyên

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng luôn trọn vẹn về vấn đề tình duyên, dù có xảy ra những thắc mắc, nhưng thực ra do chính bản thân Mậu Thìn quyết định.

Nếu sinh vào những tháng này, có thể sẽ có vài lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sinh vào những tháng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, viên mãn trọn đời, đó là sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Về công danh tương đối ổn, Mậu Thìn là một người có chức phận trong xã hội.

Về gia đạo bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc.

Sự nghiệp và tiền tài có thể sẽ phát triển mạnh mẽ và vững chắc nhất vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi. Cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này, cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời một sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp lên cao.

Tuổi hạp cho làm ăn

Trong việc làm ăn, giao thiệp, hợp tác hay cộng tác, nói tóm lại là những gì có liên quan đến cuộc sống, Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn những tuổi hạp với mình, sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp, cuộc đời nhất là vấn đề tiền bạc mới có thể phát triển một cách mạnh mẽ được: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Trong việc kết duyên để tạo lấy hạnh phúc cho cuộc đời, cần nên lựa chọn tuổi tác, để cho hai tuổi giữa vợ chồng hợp nhau sẽ có sự hòa thuận, vui vầy làm cho cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

Và sau đây là các tuổi có thể giúp thành công vẻ vang trên cuộc đời, đó là các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi Mậu Thìn.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sống được một cuộc sống tương đối ổn định: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần.

Những năm ở vào số tuổi trên kỵ kết duyên, tuổi Mậu Thìn sinh vào những tháng này có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là những bạn sanh vào những tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp sẽ phải phạm vào những xung khắc quan trọng, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc quan trọng với tuổi Mậu Thìn.

Trong vấn đề tình duyên khi gặp tuổi đại kỵ không nên cưới hỏi linh đình. Việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ nên cúng kiến Trời Phật. Trong gia đình nếu gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao cho cả hai người, thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 37 và 42 tuổi.

Những năm này nên cẩn thận về mọi công việc, về cá nhân cũng như về gia đạo, hãy đề phòng mọi bất trắc và việc làm ăn, coi chừng hao tài tốn của, hay trong gia đình có đau bệnh, tang khó, đó là kết quả của những năm khó khăn trong cuộc đời Mậu Thìn.

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Mậu Thìn thuận vào những giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ, có thể xuất hành đi xa, làm ăn, hùn hạp hay phát triển về sự nghiệp, có thể đem nhiều thắng lợi to. Xuất hành đúng ngày giờ và tháng nói trên, sẽ không bao giờ mang lấy thất bại cho cuộc đời bạn.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Từ 29 đến 30 tuổi

Năm 29 tuổi sẽ có nhiều may mắn tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp, nhất là tháng 8 trở lên sẽ có một vài thành công trong cuộc đời.

Năm 30 tuổi, có trở ngại lớn vào tháng Giêng và 3, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi yên tĩnh, công việc làm ăn bình thường, kỵ đi xa vào tháng 6, đề phòng trong gia đạo có người đau bệnh.

Năm 32 tuổi, thành công to về cuộc sống và tài lộc, có thể hưởng được nhiều may mắn vào những tháng 3 và 4.

Năm 33 tuổi, có nhiều dịp may mắn vào đến về đường công danh cũng như về sự nghiệp.

Năm 34 tuổi, tài tương đối ổn, gia đình có nhiều chuyện may mắn

Năm 35 tuổi, có thể khó khăn, vượt qua những năm này có thể thành công nhiều về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi, hơi khó khăn về tài lộc, tiền bạc hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Âm lịch, những tháng khác yên tĩnh.

Năm 37 và 38 tuổi, làm ăn không có nhiều may mắn.

Năm 39 và 40, hai năm nhiều đau xót cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, cẩn thận khi đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn.

Năm 40 tuổi, năm này cần chú ý cẩn thận về mọi mặt.

Từ 41 đến 45 tuổi

Khoảng thời gian năm năm này có thể tạm yên về mọi việc, gia đình không có nhiều rối rắm, tâm trí được yên tĩnh đôi chút, những năm này cũng nên cẩn thận về thân thể và về tất cả.

Từ 49 đến 50 tuổi

Sự làm ăn sẽ có kết quả mau chóng, trong gia đình con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy vậy vào tuổi 47 nên chú ý về sức khỏe. Những năm này rất đại kỵ mùa đông, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ phát triển tầm thường khả năng nghề nghiệp, để nắm vững lấy sự may mắn của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục