Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng thường thuộc tuýp người cứng rắn. Bề ngoài vô cùng lạnh lùng có phần ít nói. Nhiều người sẽ cảm thấy khó tính và rất khó gần. Dù tích cách lạnh lùng nhưng đầu óc lại cực kỳ sắc sảo, nhạy bén. Là người có năng lực tổ chức tốt, quản lý giỏi.

Với tính cách cách cứng rắn, mạnh mẽ như vậy, tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Người tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng thuộc trực Nguy, mang mạng Kiếm Phong Kim (gươm vàng). Khắc Phúc Đăng Hỏa, con nhà Bạch Đế (phú quý), xương con Khỉ, cầm tướng tinh con Dê.

Bản mệnh được Ông Tử Vi độ mạng. Bản mệnh là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với nhiều người, được người trên thương mến. Số có Phù Trâm chiếu mạng. cuộc sống thời tiền vận chịu nhiều thăng trầm, công danh gia đạo có gặp trắc trở, bản thân lại thường hay đau ốm, có thể gây trở ngại không nhỏ cho sự nghiệp nhưng đến trung vận trở đi thì cuộc sống sẽ an nhàn, được hưởng thụ.

Nếu sinh vào ban ngày của mùa Thu là người tốt số, nhờ vợ mà được giàu sang hạnh phúc. Nghịch sinh phải chịu nhiều vất vả, gian nan, bôn ba đây đó, sự nghiệp chậm thành.

Ða phần, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng là người khôn ngoan, có tài xoay trở, hoàn cảnh nào cũng cố gắng cho mình một vị trí cao trong môi trường hoạt động. Tuy nhiên, đừng vì lợi trước mắt mà xử sự thiếu ngay chính, kết quả đạt được nhưng không bền. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, từ trên 40 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để làm nên danh phận. Ăn ở có phước đức, càng lớn tuổi càng giàu Sang. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Chi tiết về tử vi tuổi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng tuổi nhỏ khá lận đận lao đao, phải sống xa gia đình và từ lập khi còn nhỏ tuổi nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm vất vả vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời an nhàn, vượng phát.

Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời giàu sang, hưởng thụ. Bản mệnh có mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bệnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội để phát triển tài lộc.

Tình duyên

Bản mệnh về vấn đề tình duyên cũng có trắc trở thời gian đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc. Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng sinh vào những tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân của bản mệnh sẽ vô cùng hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng có đường học vấn lên cao nhưng có thể gặp tai tiếng, nên cẩn thận trong các mối quan hệ. Con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bản mệnh sẽ đoạt kết quả tốt trên con đường sự nghiệp.

Phần gia đạo vào thời trung vận tầm 30 tuổi sẽ đôi lần xảy ra mâu thuẫn và qua khỏi 38 hay 37 tuổi gia đạo sẽ hòa thuận với nhau, vui vẻ hạnh phúc đến suốt đời. Bản mệnh sẽ sống được một cuộc đời tốt đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành.

Gia đạo tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Những tuổi hạp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ tuổi Nhâm Dần 1992 nam mạng cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời.

Những tuổi thuận và hợp với tuổi bản mệnh là những tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của bản mệnh, có thể tương sinh để cùng nhau phát triển sự nghiệp vươn xa.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc tạo lấy hôn nhân và hạnh phúc có liên quan mật thiết với cuộc đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng, bản mệnh cũng nên cẩn thận mà chọn lựa người hạp tuổi và không có sự xung khắc để tạo được cơ hội cho công danh và sự nghiệp.

Những triển vọng của tương lai đều đặt tất cả vào hôn nhân và hạnh phúc. Theo khoa chiêm tinh thì tuổi vợ chồng rất liên quan mật thiết cho cuộc đời, vì vậy trong sự lựa chọn bạn trăm năm, bản mệnh cần nên lựa chọn tuổi hợp với sự làm ăn và phát triển công danh, đó là các tuổi rất hạp với tuổi Nhâm Thân như Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn.

Kết hôn với tuổi Canh Thân, sẽ đẩy mạnh cuộc đời bản mệnh lên nấc thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bản mệnh lên cao về vấn đề tài lộc. Tuổi Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc đầy đủ, cả ba tuổi hào con đầy đủ.

Bản mệnh kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ cuộc sống sẽ ổn định, yên bình, không có sóng gió nhưng cũng có gì phát triển mạnh. Vì các tuổi này chỉ hạp với tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng về vấn đề tình duyên mà không hạp về phần tài lộc. Những tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên.

Có những năm lại xung khắc với tuổi bản mệnh về việc lương duyên, lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bản mệnh ở tuổi 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý . Vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bản mệnh. Khi hợp tác thì công việc rất khó phát triển, sẽ có cản trở làm mọi việc không được như ý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bản mệnh, không nên hiệp hôn hay hùn hạp làm ăn.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên hạn chế giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nếu đã lỡ thương người kỵ tuổi thì nên cử hành hôn lễ kín đáo, không nên làm hôn lễ rườm rà. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Những năm khó khăn nhất

Những năm mà bản mệnh phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm mà bản mệnh ở tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà bản mệnh ở vào tuổi này để tránh mang tai vạ và có kẻ khinh khi.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì hợp nhất. Nếu bản mệnh cẩn thận hơn thì nên xuất hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn cũng như tất cả những việc trên cuộc đời.

Những diễn biến từng năm của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng có cuộc sống ổn định, không có nhiều biến động. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm. Năm này tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống đủ đầy hơn , gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi phát triển từ từ chậm rãi cho đến năm bản mệnh đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dã về tiền bạc, sống một cuộc đời an nhàn, sung túc hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn nhưng cũng khá tốt, công việc làm ăn được vững mạnh, làm một được mười, đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có thể tiêu hao tài lộc nên cẩn thận giao dịch tài chính. Năm 32 và 33 là hai năm liên tục tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, đây là hai năm không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc vẫn duy trì ổn định.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm tốt đối với tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng, làm việc gì cũng suôn sẻ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống yên bình, không có gì thay đổi lớn. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh. Tuổi 40 có thể được xem là công thành danh toại trong cuộc đời bản mệnh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì biến động trong cuộc sống của bản mệnh. Vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì gia đạo có thể xảy ra chuyện buồn do đó nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về xế chiều nhưng cũng thu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm. Ngoài vấn đề tuổi tác dần già, bản thân cần phải bảo vệ và chú ý đến sức khỏe thì không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục