Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 29 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng thuộc Kiếm Phong Kim nên có tính cách mạnh mẽ. Họ là người thích nói thẳng, nói thật, không có tài nịnh hót người khác. Trong cuộc sống hàng ngày, nữ mạng 1992 thể hiện sự sắc sảo, nhạy bén và khéo léo.

Trong công việc và cuộc sống gia đình, phụ nữ luôn thể hiện cái tôi rất cao. Họ thích làm việc độc lập mà không bị gò bó hay ép buộc bởi bất cứ điều gì. 

Với tính cách cách mạnh mẽ, độc lập như vậy, tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Người tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng mang mạng Kiếm Phong Kim (gươm vàng), xương con Khỉ, cầm tướng tinh con Dê.

Bản mệnh được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là người thông minh, nhạy bén, có nhiều tham vọng và luôn muốn vươn cao, không bao giờ bằng lòng với hiện tại. Vì vậy, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, “khi ăn không hết, khi đào không ra”. Nếu được sinh vào mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm lịch thì có tính cách hiền lành, ăn nói dịu dàng, có thể gặp chồng giàu sang, quyền chức và công danh sự nghiệp cũng như gia đình xuôi thuận, cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

Nghịch sinh lỗi số, cuộc sống có thể vất vả, duyên tình trắc trở mới nên duyên vợ chồng và sự nghiệp có thể gặp vài trắc trở. Ða phần, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là người khôn ngoan, nhưng nếu tính toán làm ăn, lúc nào cũng chi nghĩ đến lợi mình mà không quan tâm đến người thì thành quả tạo được cũng không bao giờ bền vững, đôi lúc còn phải trả giá rất đắt.

Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, tính toán lợi mình, lợi người thì dù thuận hay nghịch mùa sinh, vẫn tạo cho mình một cuộc sống đầy đủ an vui. Phải đi vào trung vận, rút được kinh nghiệm thì bản thân, sự nghiệp duyên tình mới ổn định. Nếu biết tạo thêm phước đức, hậu vận càng phú túc, gia đình hạnh phúc.

Chi tiết về tử vi tuổi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có dịp may mắn trong việc làm ăn nên hỗ trợ vượt được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Số vào hậu vận thì được tốt đẹp, cuộc sống đủ đầy, sung túc bù đắp cho tiền vận và hậu vận khổ cực.

Tóm lại: tuổi Nhâm Thân có tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và sầu khổ, nhưng vào hậu vận thì được hoàn toàn sung sướng, không nghèo khổ như các tuổi khác.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng cũng có nhiều trăn trở. Nhưng nếu bản mệnh sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn, không có thay đổi về vấn đề tình duyên,

Gia đạo, công danh

Công danh sự nghiệp của bản mệnh duy trì ổn định, không quá trăn trở nhưng cũng không có nhiều thành tựu. Gia đạo yên vui và có nhiều êm ấm, phần gia đạo được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Sự nghiệp sẽ phải hoàn thành và vững chắc vào tuổi 36 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận thì mới có nhiều kết quả tốt.

Gia đạo tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng
Gia đạo tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Những tuổi hạp làm ăn

Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mệnh làm ăn, hùn hạp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần thì công việc sẽ thuận lợi, làm đâu thắng đó và gặt hái được nhiều thành công. Những tuổi trên đây rất hạp cho sự nghiệp làm ăn của bản mệnh trong mọi việc làm ăn.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc kết hôn hay lựa chọn về việc hôn nhân bản mệnh nên chọn những tuổi này cuộc sống bản mệnh sẽ được bảo đảm và không bao giờ có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu kết hôn với những tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn thì bản mệnh có thể sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc và không phải trăn trở nghĩ suy.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất thì cuộc đời bản mệnh được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý.

Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn. Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi nữ mạng về vấn đề tình duyên và hạp cả về đường tài lộc, nên cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, vui vẻ và đủ đầy.

Nếu kết duyên với những tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ thì cuộc sống hôn nhân của bản mệnh sẽ bình ổn, không gặp khó khăn nhưng không quá thành công, mọi thứ đều ổn định. Vì những tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc.

Những năm ở vào tuổi này, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng không nên kết hôn, vì kết hôn hay gặp cảnh xa vắng triền miên, hoặc sẽ đễ xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng, đó là những năm mà nếu bản mệnh ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41.

Những tuổi đại kỵ

Nếu làm ăn hay kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý, có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở bởi đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng. Những tuổi kể trên bản mệnh nên hạn chế giao tiếp tài chính hay tình cảm để tránh những chuyện không hay xảy ra.

Để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời, có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bản mệnh phải lưu ý:

  • Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng nếu lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm tổ chức lễ cưới kín đáo, thân mật với gia đình hai bên. Có như vậy mới có thể sống với nhau trọn đời được và không sợ nửa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vở bất ngờ.
  • Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc giao dịch làm ăn, trong vấn đề giao dịch, làm ăn nếu gặp phải những người có tuổi kỵ không hạp với tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng thì nên tránh không nên hùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn, tránh giao dịch tài chính mạo hiểm để tránh hao tài hoặc thất bại.
  • Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bản mệnh thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng có những năm khó khăn nhất là những năm mà bản mệnh vào tuổi: 24, 26, 30 và 33 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn hoặc làm cho bản mệnh có thể bị tiêu hao tiền của bất ngờ.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhất, làm ăn phát đạt, mọi dự tính được thành tựu và thâu lượm được nhiều kết quả như ý muốn

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng
Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Những diễn biến từng năm của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Từ 18 đến 22 tuổi: Ngay đầu năm 18 tuổi, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình này kéo dài mãi cho đến cuối năm 22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ một cách hết sức bất ngờ. Nhưng người bạn trai đã đến với bản mệnh vào giữa năm 19 tuổi đã là chồng của bản mệnh một cách bất ngờ và cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bản mệnh có tài lộc kéo đến. Năm 21 tuổi, về vấn đề công danh rất sáng tỏ. Năm 22 tuổi, tình cảm gặp vấn đề rắc rối.

Từ 23 đến 30 tuổi: Đây là thời gian đẹp nhất của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng, từ 23 đến 25 tuổi có thể bản mệnh đã lập gia đình trong những năm này và có rất nhiều hạnh phúc. Suốt trong khoảng thời gian này tài lộc của bản mệnh hết sức dồi dào. Tình cảm lúc nào mặn nồng và hạnh phúc. Đây có thể được xem là những năm thành công nhất của đời bản mệnh.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có thể gặp vấn đề về sức khỏe do đó chú ý chăm sóc sức khỏe và cẩn thận trong việc đi lại. Giữa năm 33 tuổi, có thể gặp tai nạn do đó cần đi chậm, cẩn thận để tránh gặp sự cố ngoài ý muốn. Năm 34 tuổi, có thể hao tài, kỵ đi xa. Năm 35 tuổi, tình cảm có thể gặp trục trặc vào khoảng tháng 4 và 6 Âm lịch. Cuối năm có hoạnh tài bất ngờ.

Từ 35 đến 37 tuổi: Năm 35 tuổi, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng có dịp tốt và nhiều may mắn, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ về cả đường tài lộc cũng như công danh có phần lên cao. Năm 36 tuổi, hãy cẩn thận về tiền bạc, việc làm ăn có thể gặp khó khăn, không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10. Năm 37 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp và có kết quả về đường tài lộc cũng như sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ.

Năm 38 tuổi, phát tài phát lộc, tình cảm hạnh phúc. Năm 39 tuổi, năm này có xấu vào hai tháng 6 và 9 nên tránh giao dịch tiền bạc để tránh mất mác, ngoài ra những tháng khác đều cẩn thận Năm 40 tuổi, năm này làm ăn có triển vọng tạo bước ngoặt cho sự nghiệp, tài lộc vượng phát, kỵ tháng 10 và không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi cuộc sống tương đối bình yên, không có việc gì quan trọng xảy ra, toàn năm tài lộc và tình cảm duy trì ổn định. Năm 42 tuổi, năm này khá tốt vào những tháng 2 và 6, những tháng khác không có gì biến động.

Năm 43 tuổi, năm này khá tốt vào khoảng tháng 6 trở đi, đầu năm có thể gặp điềm xui, cần thận về tiền bạc. Năm 44 tuổi, năm này không có gì thay đổi lớn, kỵ tháng 10, đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, công việc kinh doanh được nhiều may mắn và gặp hoạnh tài vào những tháng 8 và 10.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng coi chừng vào tháng Giêng và 6, hai tháng bất lợi cho vấn đề làm ăn, ngoài những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 47 tuổi, hai tháng có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền, ngoài ra những tháng khác mọi thứ đều phát triển ổn định, không có gì biến động lớn.

Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10, những tháng này chủ trương làm ăn hay giao dịch về tiền bạc đa phần suôn sẻ. Năm 49 tuổi, năm này được nhiều phước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận giao dịch tiền bạc để tránh hao tài. Năm 50 tuổi, năm này làm ăn bình ổn, không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi sẽ là một năm tốt đẹp, toàn năm gặp được nhiều may mắn. Năm 52 tuổi, năm này tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng không nên đi xa hoặc làm ăn lớn bởi đây là năm không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ.

Năm 53 tuổi, năm này gia đạo có thể xảy ra vấn đề, bản mệnh nên chăm sóc và quan tâm đến người thân nhiều hơn. Năm 54 tuổi, năm này có phát triển về cả tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giao thương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời, gia đình yên vui, tài lộc phát triển và gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, hai năm có cơ hội thuận tiện trong sự nghiệp, phần bổn mạng có sút kém đôi chút, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng tài lộc phát triển chậm hơn và có thể hao tài nhưng bổn mạng rất vững chắc. Năm 60 tuổi cuộc sống lúc xế già không có gì thay đổi nhiều, mọi thứ đều phát triển ổn định, bổn mạng có kỵ vào tháng 10. 

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang

Lượt xem: 5
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục