Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 26 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng hay còn gọi là người cầm tinh con chó. Họ là những người đàn ông sống chính trực, tốt bụng và ngay thẳng. Những người này luôn coi trọng lợi ích chung, lợi ích của tập thể lên trên tất cả. Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng liệu có tỷ lệ thuận với đức tính của họ hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau nhé!

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1982 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1982 nam mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Người đàn ông sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất, là người mệnh Đại Hải Thủy(nước biển lớn), khắc Thiên Thượng Hỏa(Quan lộc tân khổ), Xương con chó, tướng tinh con chim Trĩ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng được Phật độ mạng. Những người đàn ông sinh năm 1982 là những người thông minh, có năng lực, cần cù, ham học hỏi. Nếu được học hành tử tế, sẽ thành danh, thành tài. Nếu phải ra đời sớm, có ý chí tiến thân, sẽ tạo được chỗ đứng trong xã hội.

Nếu sinh vào các tháng Thu, Đông, cuộc sống sẽ sung túc đầy đủ từ bé đến lớn, gia đình sự nghiệp luôn xuôi dòng, hưởng nhiều hạnh phúc. Trường hợp nghịch sanh, tuổi thơ trải qua khổ cực, bước vào đời với hai bàn tay trắng, nhưng với tinh thần và sức trẻ mạnh mẽ, vào trung vận cũng xây dựng được sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi càng nhận được nhiều phúc đức, con cái thành danh, nên người. Nếu biết đối nhân xử thế, có lòng thương người, nghĩ cho lợi ích chung, sẵn sàng giúp đời, giúp người thì dù có sinh lỗi số cũng được quý nhân phù hợp, sự nghiệp vững vàng, gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc. Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ, hại người thì công danh tài lộc có cao đến mấy cũng sẽ suy tàn.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng, cuộc đời lúc thăng lúc trầm, tiền tài, vật chất có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp. Nếu có đức thì ắt sẽ giữ được sự sung túc và giàu sang lâu dài. thêm vào đó sẽ được gia tăng niên kỷ, ngược lại sống gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng tính toán rất hay. Theo khoa toán số thì những diễn tiến trong cuộc đời của tuổi này như sau: Nếu bạn sanh vào tháng 8 hoặc tháng 12 thì cuộc đời sẽ trải qua 2, 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo có êm đẹp hay không còn tùy thuộc nhiều vào tình trạng và hoàn cảnh gia đình, nếu tuổi Nhâm Tuất nam mạng đủ sáng suốt trong khi đưa ra các quyết định thì mới giữ được êm xuôi. Tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể tạo công danh nhờ vào năng lực vốn có của bản thân mà không cần phải bằng học vấn. Phần sự nghiệp, lúc đầu có thể gặp phải một số khó khăn, trở ngại nhưng về sau sẽ có cơ hội vươn cao hơn để tạo lấy sự nghiệp. Có thể không quá giàu sang nhưng tiền bạc luôn đủ đầy, không bao giờ thiếu hụt.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, hợp tác với các tuổi như Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần và Tân Tỵ sẽ vô cùng thành công và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lương duyên cũng cần có sự trùng hợp về tuổi tác mới mang lại nhiều kết quả như ý muốn của mình. Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng kết hôn với các tuổi như Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân có số hạp và rất tốt cho sự làm ăn. Nếu kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý: Cuộc đời phát triển mau lẹ về đường tài lộc, tiền bạc đầy túi, tạo được một cuộc đời sung sướng, ấm no. Với tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, có khả năng tạo lấy cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, có thể sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Nhâm Ngọ và Nhâm Thân: Nhận được nhiểu tin tốt đẹp về công danh và tiền bạc, hai tuổi này có thể phát triển mau chóng về đường danh vọng.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng, nên tránh cưới vợ hay tính chuyện hôn nhân vào các độ tuổi như 19, 21, 27, 33, 45 hay 51 tuổi vì thường dễ xảy ra nhiều vấn đề, hoặc gặp cảnh xa vắng.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này thì có thể sẽ xảy ra những việc không hay. Gặp phải tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn phải nên dè dặt và thận trọng nhất là về tiền bạc. Về gia đạo, con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, để hóa giải vận xui.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam tuổi Nhâm Tuất rơi vào độ tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi. Những năm này nên tránh làm ăn, đầu tư lớn vì rất dễ gặp phải những trở ngại lớn, dẫn đến thất bại.

Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chắn và giờ chẵn thì mọi công việc sẽ thu được nhiều kết quả tốt như mong đợi.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có thể gặp phải một vài chuyền đau buồn nhưng đến năm 21 tuổi, may mắn đến, qua năm 22 tuổi lại được đền bù bởi những chuyện may mắn bất ngờ về đường công danh. Năm 23-25 tuổi công danh lên cao, trong năm trải qua nhiều buồn vui, thăng trầm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, gặp một chuyện may mắn bất ngờ. Tiếp theo là năm 27 tuổi, một năm vượng phát về cả 2 mặt tài lộc lẫn tình cảm.

Từ 28 đến 30 tuổi, luôn ở trong tình trạng sung túc, tuy nhiên đặc biệt chú ý và cẩn trọng đến sức khỏe trong suốt năm 30 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây có lẽ là khoảng thời gian xấu nhất trong cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Tuất suốt ba năm liền: 31, 32 và 33. Trải qua đau ốm liên tục nhưng may mắn sẽ được qua khỏi vì nhờ có quý nhân phù trợ.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Từ 36 đến 44 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đại Cát trong đời nam tuổi Nhâm Tý sinh năm 1982. Đây là khoảng thời gian muốn gì cũng được nên những ai tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên triệt tận dụng triệt để khoảng thời gian rất tốt này của đời mình để mà xây dựng sự nghiệp, cơ đồ. Có thể nói đời bạn sự nghiệp thành hay bại là do ở những năm này định đoạt, đó là lúc cờ tới tay và đã no gió, muốn phất như thế nào cũng thành công hết.

Từ 45 đến 50 tuổi: 45 tuổi có kết quả về đường tài lộc, làm ăn thu được kết quả tốt đẹp, nhất là vào những tháng như tháng 6 và tháng 8. Năm 46 tuổi khá đẹp, năm này thành công về việc làm ăn, có cơ hội phát triển mạnh. Năm 47 tuổi, kỵ tháng Giêng, do đó không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn lớn. Năm 48 tuổi tương đối ổn định, năm này phát triển và có điều kiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này toàn vẹn, công việc đều suôn sẻ.

Từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, tiền bạc đầy đủ, gia đạo yên vui, phần con cái nên danh vọng. Năm 52 và 53 tuổi có phần xung kỵ vào tháng 9, nên đề phòng bệnh tật. Năm 54 và 55 tuổi, yên ổn về mọi việc, có thể toại nguyện. Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này là những năm thanh bình và ít lo nghĩ nhất trong đời, tiền có dư, con cháu làm ăn phát đạt.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 5
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục