Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 26 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có tấm lòng thủy chung, sở hữu phẩm chất chân thành. Thêm vào đó là tính cách vui tươi năng động. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng cho biết, những người này trong đời sẽ gặp rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Đọc tiếp bài viết sau để biết luận giải tổng quan và chi tiết về tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nhé.

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất, là người mệnh Đại Hải Thủy(nước biển lớn) Xương con chó, tướng tinh con chim Trĩ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Nhâm Tuất mệnh Thủy số này, có một sức mạnh nội tại to lớn, giống như nước ở đại dương chảy hoài chẳng thôi. Nữ tuổi Nhâm Tuất hợp với số Thu Đông, nếu sinh vào những tháng này, ắt sẽ vượng phát quanh năm. Số này có thể gặp nạn nhiều lần, nhưng nhờ có Trời Phật độ mạng nên đều an toàn vượt qua. Tuy vậy, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng cũng không nên coi thường mà cần phải kiêng cữ kỹ càng.

Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất cho biết, nữ tuổi này sống có tình nghĩa, chơi đẹp với bạn bè, có tính thương người, nhiều lúc cũng gặp phải bạn xấu nên cần đề phòng. Tài lộc sẽ gia tăng về hậu vận, cùng với đó cơ nghiệp cũng được duy trì bền lâu.

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng về cuộc sống, tài lộc, sự nghiệp

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng, tiền vận và trung vận phải lo nghĩ một số vấn đề trong cuộc sống, nhưng vào hậu vận sẽ được an nhàn, sung sướng tấm thân. Nếu ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, ngược lại nếu sống bội bạc với cha mẹ, xấu xa với anh em, bạn bè sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Về vấn đề này, Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng có 2 trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng 2, tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 âm lịch, thì cuộc đời sẽ có vài ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, có thể là chủ động hoặc bị động. Nếu sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 âm lịch, cuộc đời tuổi Nhâm Tuất sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Gia đạo vào tiền vận sẽ được êm ấm và gặp nhiều điều tốt đẹp. Con đường công danh tương đối ổn định. Sự nghiệp sẽ thăng hạng rất nhanh vào tuổi 39 trở đi. Vào hậu vận có cơ hội tốt để phát triển về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp.

Những tuổi hợp làm ăn

Tử vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng cho biết, nếu hợp tác làm ăn hay cộng tác với các tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần sẽ không sợ rủi ro mà trái lại thâu nhiều lợi lớn về tiền bạc và không bao giờ sợ bị thất bại trên mọi phương diện.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, nếu kết hôn với các tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn thì cuộc đời sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý. Những tuổi này chẳng những rất hợp với Nhâm Tuất 1982 nữ mạng về đường tình duyên mà hợp cả về đường tài lộc, nên có thể tạo được tiền bạc và giải quyết mọi vấn đề khác một cách dễ dàng.

Tuổi Nhâm Tý 1982 nữ mạng nên tránh kết hôn vào những năm 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi. Vì những năm này, có thể rơi vào hoàn cảnh cô đơn, xa vắng.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi như Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ vì lẽ nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn rất có thể sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc thất bại giữa đường. Những tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh tổ chức hôn nhân rình rang, phô trương. Trong việc làm ăn, nên cẩn thận và cân nhắc kỹ các giao dịch về tiền bạc, trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi.

Những năm khó khăn nhất

Năm 20, 23, 29, 33 tuổi là những năm khó khăn nhất của nữ tuổi Nhâm Tý. Những năm này có thể gặp phải những vấn đề về bệnh tật. Do vậy cần quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân.

Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thích hợp xuất hành vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như những ngày giờ trên sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về tiền bạc cũng như về mọi phương diện khác mà không sợ bị thất bại.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Từ 18 đến 22 tuổi: Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 từ nhỏ có nhiều lao đao nên phải bước vào đời rất sớm, năm 18 tuổi đã có thể tự lập. Năm 19-20 tuổi, 2 năm khá cực nhọc về thể xác và có thể gặp phải một vài vấn đề tình cảm, nhưng đây chỉ là một bài học cho sự nhẹ dạ. Bước sang năm 22 tuổi, tuổi Tuất gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc hoặc công danh vào cuối mùa đông.

Từ 23 đến 27 tuổi: Năm 23 – 24 tuổi, tài lộc rất khá nhưng sẽ gặp phải một số vấn đề nan giải, chưa giải quyết được. Đến năm 25 tuổi, đời lại bắt đầu tươi đẹp trở lại với tuổi Nhâm Tuất. Tài lộc tăng lên, tình cảm có nhiều tiến triển tốt hơn. Năm 26 và 27 tuổi, gặp khá nhiều chuyện may mắn và hạnh phúc.

Luận chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970
Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Từ 28 đến 34 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng về vấn đề tình cảm cũng như tinh thần lẫn vật chất, mặc dù suốt mấy năm 30, 31 và 33 tuổi có thể gặp phải một số vấn đề về đau ốm, nhưng năm nào nữ tuổi Nhâm Tuất cũng đều vui vẻ và yêu đời. Cũng chính vì vậy mà tài lộc sẽ đến với nữ sinh năm 1982 rất đều, rất nhiều và bất ngờ suốt khoản thời gian này.

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm. Quá tin tưởng và kỳ vọng vào một người nào đó, có thể cảm thấy thất vọng về họ. Năm 37 tuổi, đầu năm bị hao tài nhưng cuối năm lại sẽ có hoạnh tài. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm khá trầm lắng và yên bình, không gặp phải sóng gió. Nữ tuổi Nhâm Tuất có thể yên tâm làm ăn, phát triển sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có rất nhiều cơ hội để phát triển về tài lộc, tình cảm vượng phát, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho đời sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này làm ăn phát đạt mạnh mẽ, cuộc sống có phần bảo đảm hoàn toàn. Năm 47 và 48 tuổi, 2 năm này nên đặc biệt quan tâm hơn đến gia đình vì có thể sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ nếu không biết kiềm chế cảm xúc. Năm 49 và 50 tuổi, 2 năm này gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, gia đình trở lại yên vui, tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, yên ấm, việc gia đình và việc làm ăn được phát triển và thuận lợi lớn. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này chắc chắn sẽ thành công về các dự tính của bản thân, nên cẩn thận phần bổn mạng và tiền bạc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, tương đối ổn định, kỵ mùa Xuân. Năm 57 và 58 tuổi, 2 năm này gia đình êm ấm, con cái thuận hòa, có tin mừng về gia đạo. Năm 59 và 60, gặp nhiều may mắn về gia đình, nhưng cần quan tâm hơn đến con cái, gia đạo và sức khỏe.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục