Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 22 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng cầm tinh con heo. Sẽ gặp phải nhiều thay đổi trong vận mệnh. Theo dõi tiếp bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu về cuộc sống, tình duyên, gia đạo cũng như diễn biến từng năm của nam tuổi Tý sinh năm 1972 nhé!

Tổng quan về tử vi Nhâm Tý 1972 nam mạng


Tử vi Nhâm Tý 1972 nam mạng
 • Người nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý
 • Trực CHẮP Mạng TANG ĐỐ MỘC (gỗ cây dâu)
 • Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
 • Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
 • Xương CON CHUỘT
 • Tướng tinh CON HEO

Những người này được Ông Tử Vi độ mạng. Người nam sinh vào năm Nhâm Tý 1972, cuộc đời lúc trẻ gặp nhiều gian nan, sóng gió trong cuộc sống. Số này thường phải rời xa quê hương, đến xứ khác làm ăn. Lá số tử vi người Nhâm Tý 1972 nam mạng cho rằng người này có số khắc khẩu với mẹ cha. Gần nhà thì xảy ra nhiều mâu thuẫn, cự cãi nhưng đi xa thì buồn nhớ về gia đình. Mối lương duyên của người nam tuổi Nhâm Tý 1972 thường gian truân, trắc trở. Tuy vậy về sự nghiệp, vinh hoa, số này không cần nhờ vả đến họ hàng. Tự thân gầy dựng sự nghiệp ổn định. Về già sẽ được thành thơi, an nhàn, không lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Những người tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng, sống tu nhân tích đức, ắt sẽ được quý nhân phù trợ, phước đức Trời ban.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Cuộc sống

Nhâm tý 1972 nam mạng
Nhâm tý 1972 nam mạng
Cuộc sống tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Những người đàn ông tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ, cuộc đời hay gặp phải nhiều gian truân, cuộc sống không được no đủ. Lớn lên thường lao tâm , khổ trí, nhiều lo nghĩ. Tuy vậy người nam tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ được hưởng sự an nhàn, thảnh thơi, không còn lo nghĩ về chuyện tiền bạc vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi. Cuộc sống có lúc lao nhọc bất thường nhưng nhờ vào phúc đức, con cháu sẽ sớm thành danh. Bên cạnh đó, nếu chăm làm phúc đức, sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng về vấn đề tình duyên thì buổi đầu còn khó khăn nhưng về sau sẽ thành.

Nếu sanh nhằm các tháng như tháng 1, tháng 3, tháng 7, tháng 6 và tháng 12 âm lịch thì có nhiều thay đổi lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền nhưng sau cùng vẫn sẽ được giải quyết êm đẹp. Đặc biệt nếu sanh vào tháng 2, tháng 9 và tháng 10 thì chuyện tình duyên sẽ luôn chung thủy.

Gia đạo, công danh

Cuộc đời của tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng với công danh, sự nghiệp ổn định, số này có thể tự thân mà không cần nhờ vả đến họ hàng. Về già không còn lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

Phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng khi bước qua năm 36 tuổi, được êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như rất ít khi xảy ra. Sự nghiệp có thể không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có thể gầy dựng một vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống tốt đẹp cho đến ngày nay.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi rất hợp cho sự làm ăn với tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng đó là Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này kết hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ vô cùng phát đạt và tiến triển tốt.

Lựa chọn vợ chồng

Hôn nhân của tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng nếu lựa chọn được các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất để kết hôn thì sống cao sang quyền quý, những tuổi này rất hạp và tạo được hiển vinh.

Các tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ kết hợp với Nhâm Tý sẽ có được cuộc sống êm đềm hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Nhâm Tý nam mạng sinh vào các tháng như tháng 1, tháng 3, tháng 7, tháng 11 và tháng 12 âm lịch, thường có thể sẽ gặp phải chuyện đau khổ về đàn bà, những sẽ không kéo dài quá lâu khiến bản thân phải hao tâm suy nghĩ.

Những tuổi đại kỵ

Nhâm Tý đại kỵ với các tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng gặp những tuổi này, có thể sẽ sinh cảnh biệt ly. Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ ở trên, thì công việc đều có thể gặp rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cúng kiếng và vái Phật, Trời. Mỗi năm tuổi của Nhâm Tý nam mạng 1972 đều thay đổi Sao, đó là luật tuần hoàn. Ví dụ như năm Bính Ngọ, người nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu. Trường hợp đó, nên cúng sao. Tháng nào cũng được như thường thì nên cúng vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, tháng 8 và tháng 12 âm lịch, đốt 9 ngọn đèn, 9 chén nước lã, lạy về hướng Bắc, thì được giải sao hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng xuất hành vào những ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, Nhâm Tý 1972 nam mạng có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên gặp nhiều tốt đẹp. Năm 21 tuổi có phần hay đẹp về công danh, làm ăn khá tốt. Năm 22 tuổi năm, có thể gặp rắc rối về tiền bạc cũng như cuộc sống. Năm 23 tuổi làm ăn có phần thất bại, bổn mạng yếu. Năm 24 tuổi nhiều trở lực, đến 25 tuổi thì tạm yên, không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là độ tuổi rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi có kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn. Năm 27 tuổi nhiều hy vọng về tài lộc. 28 tuổi kỵ tháng 3, những tháng khác đều tốt. Năm 29 tuổi gặt hái được nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp. 30 tuổi có phúc đức, năm này tài lộc dồi dào.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi kỵ đi xa và làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời. 33 và 34 hai năm này, bổn mạng có phần suy yếu. Tuy nhiên đến năm 35 tuổi lại khởi sắc khá tốt về số mạng và cuộc đời.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về bổn mạng, nhưng 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 38 tuổi, trừ tháng 2, tháng 6 và tháng 10 có hao tài, ngoài những tháng khác thì yên tịnh. 39 tuổi đỡ khổ, năm này làm ăn thu được nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bệnh, đi xa có thể gặp phải tai nạn. Năm 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt về tiền bạc.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi cuộc sống tương đối ổn. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều vận may về tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo thường xay ra nhiều rối rắm, trong gia tộc có thể gặp đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, việc làm ăn phát triển chậm chậm.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, thường gặp phải một số khó khăn liên quan đến bổn mạng. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp, tuy nhiên việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, nên tranh đi xa hoặc làm ăn lớn.
 • Từ 55 đến 57 tuổi: Năm 55 tuổi, gặp phải sao hạn nặng La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Sau khi vượt qua được tuổi 55 thì đến năm 56 và 57, tâm sẽ được yên tịnh, cuộc sống an nhàn.
 • Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, gia đạo có thể xảy ra vài chuyện rối rắm, nhưng bình tĩnh giải quyết, ắt sẽ ổn thỏa. Năm 59 tuổi, có được nhiều tình cảm, con cháu thương mến. Nếu chăm cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộc sống, có thể tăng thêm niên kỷ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về tử vi, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 7
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục