Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 22 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng, về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo như thế nào? Tuổi Nhâm Tý hợp với tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày. Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Tổng quan về tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, mạng Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu), Xương con chuột, Tướng tinh con Beo

Những người này được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Nhâm Tý tang đố mạng Mộc gỗ cây dâu. Người tuổi Nhâm tý sinh lỗi số vào mùa Thu và mùa Hạ, thường chịu cực cho bản thân. Tuy vậy, nhờ vào sự cố gắng và chăm chỉ không ngừng, công việc và tài lộc của nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 luôn phát triển, không thua kém ai.

Lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng cho biết, người phụ nữ sinh năm này thường cứng đầu, không quan tâm đến lời của người khác. Nữ Nhâm Tý thường phớt lờ những lời nói khích, nhưng lại dễ mềm lòng với những lời ngọt ngào, thuyết phục. Cũng vì vậy mà nữ tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ phải chịu khổ nhiều lần. Tuy vậy, nhờ vào trí thông minh và sự nhạy bén của mình, nữ sinh năm 1972 có thể phán đoán được những ai đang mưu kế làm hại mình. Đặc biệt số người nữ sinh năm Nhâm Tý, sống tu tâm tích đức, suốt đời sẽ có quý nhân, thánh thần giúp đỡ.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Cuộc sống

Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Nhâm Tý năm 2023
Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Nhâm Tý năm 2023
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Tuổi Nhâm Tý cuộc đời sẽ chịu nhiều lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Tuy nhiên cuộc đời còn gặp phải nhiều việc lo âu. Số về tâm trí rất ít khi được thảnh thơi, phải lo nghĩ nhiều việc. Tuy vậy, nhờ vào phúc đức, con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau này. Những người nữ Tuổi Nhâm Tý ăn hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng cho biết, phần tình duyên của nữ được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

  • Nếu sanh vào những tháng như tháng 3, tháng 7 và tháng 12 âm lịch, thì cuộc đời có thể ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
  • Nếu sanh vào những tháng như tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11, thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên
  • Nếu sanh vào những tháng như tháng 1, tháng 2, tháng 9 và tháng 10 âm lịch thì sẽ hưởng được hạnh phúc hoàn toàn.

Gia đạo, công danh

Công danh, sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Tý 1972, tương đối định. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái. Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ gặp nhiều may mắn và phát triển về tài lộc.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu làm ăn, hay mọi việc có liên quan đến tiền bạc và cuộc đời, nữ giới tuổi Nhâm Tý nên cần chọn các tuổi như tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân. Vì làm ăn sẽ mau chóng phát đạt và không sợ thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi hợp vợ chồng tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Trong việc hôn nhân, nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nên cần lựa chọn các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất sẽ không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc đời, đây đều là những tuổi hạp về tình duyên và cả tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi như Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì cuộc khá yên bình. Và đặc biệt, người nữ tuổi Nhâm Tý kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên.

Những tuổi đại kỵ

Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi như Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ vì những tuổi này là tuổi đại kỵ trong cuộc đời của nữ Nhâm Tý trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hợp, có thể sẽ dễ bị biệt ly giữa cuộc đời. Gặp phải các tuổi kỵ trong gia đình, nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

Những năm khó khăn nhất

Những năm làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại nhất trong cuộc đời nữ tuổi Nhâm Tý là những năm rơi vào số tuổi: 34, 38 và 45 tuổi.

Ngày, giờ xuất hành, hợp nhất

Xuất hành vào những tháng lẻ, giờ lẻ và ngày lẻ, sẽ không sợ bị thất bại mà trái lại sẽ có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Ở độ tuổi này gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Nhưng tài lộc lẫn công danh có phần kém hơn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Ở độ tuổi này, công việc thuận lợi, phát đạt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, những sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.

Từ 36 đến 40 tuổi: Phát tài vào những tháng 4, 7 và 9 âm lịch. Đây là 3 tháng đại lợi và đại phát cho tuổi Nhâm Tý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Ở độ tuổi này, gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và cuộc đời.

Từ 46 đến 50 tuổi: Độ tuổi này có thể sẽ gặp một chút khó khăn về bổn mạng và tài lộc. Do đó, cần phải cẩn thận và chuẩn bị kỹ càng hơn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này, tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng nên cẩn thận cho gia đình, con cái. Nên dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống toàn vẹn hạnh phúc.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này sẽ gặp điều tốt đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. Năm 57 tuổi, về tài lộc và tình cảm đều gặp nhiều thắng lợi. Năm 58 tuổi, khá bình yên, tài lộc có đôi phần phát đạt. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, cần quan tâm, chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 13
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục