Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 27 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng thường rất mạnh mẽ, có ý lớn, thông minh và mang vận số đào hoa. Họ được nhiều người yêu thích nhờ sự rộng rãi, thân thiện, không ngại thất bại nhưng cũng rất khó khăn để bạn đoán được tâm tư Quý Hợi 1983 đang nghĩ gì.

Với tính cách mạnh mẽ như vậy, tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Người tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng thuộc trực Phá, mang mạng Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Khắc Thiên Thượng Hỏa, con nhà Hắc Đế (phú quý), xương con Heo và cầm tướng tinh con Gà.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Ông Tử Vi độ mạng. Là người bản chất ôn hòa, không thích tranh đấu hơn thua, không có định hướng rõ rệt mà đa phần đều theo chiều gió. Người hiền lành, nặng về tình cảm hơn vật chất và cũng ham hưởng thụ hơn đảm nhận trọng trách. Vì vậy, sự nghiệp không cao nhưng cuộc sống giảm phần sóng gió.

Nếu thuận sinh vào Thu và Đông, cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, từ nhỏ đến lớn, có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, công danh sự nghiệp tươi sáng.

Nghịch sinh lỗi số, chịu nhiều thăng trầm, tha hương khắp nơi. Giàu hay nghèo cũng phải lo lắng nhiều điều, duyên tình cũng gặp trắc trở. Phải vào tuổi trung niên, công danh sự nghiệp mới ổn định. Nếu đừng quá ham hưởng thụ, gia đình mới được ấm êm, sự nghiệp tăng dần. Hậu vận có thể trở nên người có tiếng, có danh.

Chi tiết về tử vi tuổi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng cuộc đời gặp nhiều gian nan lúc tiền vận. Tuy nhiên những khó khăn đó thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi.

Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới sẽ có nhiều khởi sắc hơn và có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp. Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống sẽ ổn định, ít biến động.

Tóm lại: Tiền vận sẽ gặp khó khăn, nhưng vào trung bận thì mới được an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc.

Tình duyên

Nếu tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch, thì cuộc đời bản mệnh sẽ hưởng được hạnh phúc hoàn toàn.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo luôn luôn có nhiều sôi động và khó khăn, sự hiếu thảo và sự sáng suốt của bản mệnh làm cho gia đạo luôn vui vẻ, đầm ấm. Phần công danh ổn định, không gian nan nhưng cũng không có nhiều thành tựu vượt trội. Tài lộc phát triển từ năm ở vào tuổi 36 trở đi.

Những tuổi hạp làm ăn

Trong việc hợp tác kinh doanh, Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão là những tuổi phù hợp để tương sinh cho nhau, cùng nhau cộng tác phát triển sự nghiệp, bản mệnh sẽ đạt được nhiều kết quả về tài lộc và mọi việc suôn sẻ như ý.

Những tuổi hạp làm ăn của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn tình duyên để xây dựng hạnh phúc, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng phù hợp với Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Bản mệnh được sống trên hoa gấm của cuộc đời và ít khi thất bại trong trường đời, đó là các tuổi hạp với bản mệnh chẳng những về vấn đề tình duyên mà còn cả về đường tài lộc.

Bản mệnh kết duyên với những tuổi Quý Hợi và Ất Sửu: Cuộc sống được đẩy mạnh lên cuộc sống cao sang quyền quý và cuộc đời có thể đi trên hoa gấm của trường đời.

Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp và có thể thu hút vượng khí, tài lộc, làm cho cuộc sống có phần sung túc hơn.

Với tuổi Tân Dậu: Bản mệnh có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao, tạo cho cuộc đời đầy triển vọng và sung sướng.

Nếu bản mệnh kết duyên với những tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất bản mệnh sẽ cùng bạn đời xây dựng một cuộc sống bình yên, đơn giản và ổn định. Cuộc sống gia đình không gặp gian nan nhưng cũng không có nhiều khởi sắc. Những tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bản mệnh về mặt tình cảm mà lại rất kỵ về mặt tài lộc.

Những năm này tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không nên cưới vợ vì kỵ tuổi, việc hôn nhân sẽ không thành hay thành thì sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, đó là những năm mà bản mệnh ở vào số tuổi: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Nếu tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng làm ăn hay kết duyên với những tuổi Nhâm Thân và Canh Thân, bản mệnh sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm cho cuộc sống có nhiều đau thương, trắc trở. Hai tuổi này đại kỵ trong suốt cuộc đời của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, hạn chế kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này để tránh những điều không may.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng có những năm làm ăn khó khăn, hay gặp những trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà tuổi bản mệnh ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Quý Hợi có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, xuất hành theo trên đây thì làm ăn được khá, có nhiều thắng lợi về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Xuất hành đúng theo chỉ dẫn trên, bản mệnh sẽ hạn chế được những xui rủi trong cuộc sống.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Những diễn biến từng năm của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng vừa bước vào đời đã gặp may mắn về vấn đề tình duyên. Tuy nhiên đó chỉ là một mối tình thoáng qua rồi sẽ không đi đến đâu. 21 tuổi, vượng phát về tài lộc. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, hợp tác làm ăn không gặp nhiều thuận lợi. 24 tuổi, gặp vấn đề về sức khỏe. Năm 25 tuổi, có nhiều hoạnh tài.

Từ 26 đến 30 tuổi: Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bản mệnh gặp rất nhiều dịp may mắn, làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào, việc gì cũng như ý. Hai năm 29 và 30 tuổi, cuộc sống ổn định, bình yên, năm 30 tuổi, gặp vấn đề về sức khỏe.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là những năm xấu nhất về bổn mạng, tài lộc có hao tổn nhưng không nhiều, sức khỏe thời gian này không được tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất của bản mệnh, việc gì cũng thuận lợi, may mắn ngập tràn, con đường công danh sự nghiệp mở rộng. Thời gian khởi sắc rạng ngời của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng.

Từ 41 đến 43 tuổi: Mấy năm này bản mệnh bắt đầu sống trong sự an nhàn, giàu có, hưởng thụ do thành quả từ sự nghiệp năm 36 đến 40 tuổi, đây là những năm sung sướng nhất trong đời nam mạng, không phải lo nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì.

Từ 44 đến 46 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được phát đạt, mọi kế hoạch đều thực hiện thuận lợi như dự tính và thu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5 có thể gặp xui rủi, ngoài ra những tháng khác không có biến động lớn. Tuổi 46 khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn thận vào tháng 9.

Từ 47 tuổi đến 50 tuổi: 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc duy trì ổn định. Năm 49 và 50, hai năm đều tốt, phước lành kéo đến, cuộc sống đủ đầy. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác không có gì thay đổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng đa phần đều tốt về mọi mặt, chỉ trừ cẩn thận việc đi lại của bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có cơ hội phát triển công danh.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bản mệnh không được tốt lắm về đường tài lộc, có thể mất mác do đó nên hạn chế giao dịch tài chính mạo hiểm. Tình cảm gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Con cái giỏi giang, phát triển theo hướng tích cực, hiếu thảo với bản mệnh.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục