Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 27 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng là người khoan dung độ lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, do vậy cũng dễ bị lợi dụng bởi sự vị tha của chính mình. Người mang tuổi này đa phần khôn ngoan, nhẫn nại, giỏi chịu đựng, tính cách này giúp Quý Hợi thành công trong nhiều lĩnh vực, có được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt.

Với tính cách khoan dung như vậy, tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng mang mạng Đại Hải Thủy (nước biển lớn), xương con Heo và cầm tướng tinh con Gà.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Quý Cô tuổi Quý Hợi, được sinh vào chữ Quý, cuộc sống có nhiều may lành, giàu hay nghèo cũng không khổ nhọc, tinh thần vật chất thường đầy đủ, nhàn an. Bản tính hiền hòa, trung hậu, làm việc cẩn thận, được nhiều người quý mến.

Nếu sinh thuận vào hai Mùa Thu, Đông, số được sang quý, gia đình sự nghiệp suôn sẻ, làm ăn phát đạt. Nghịch sanh lỗi số, thân không khổ cực nhưng tình duyên trắc trở.

Đến trung vận mới được an cư lạc nghiệp. Dù được thuận hay bị nghịch số, bản mệnh luôn có tấm lòng rộng mở, dễ động lòng trước cảnh khổ nghèo của tha nhân, sẵn sàng chia cơm xẻ áo. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, hậu vận an nhàn phú túc.

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng có khí chất, nhiệt tình, ngay thẳng. Chân thành và tin cậy là hai đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi này.

Chi tiết về tử vi tuổi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng tiền vận và trung vận đôi khi hay muộn phiền, lo lắng, cuộc sống cũng gặp nhiều rắc rối nhưng vẫn giải quyết được, đến hậu vận được nhiều tốt đẹp hơn và có tài lộc đáng kể. Tóm lại: Tuổi Quý Hợi sẽ được tốt đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận hay lo nghĩ, buồn phiền. Nhưng nếu có tu tâm tích phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ tuổi thọ.

Tình duyên

Nếu tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân viên mãn, trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo tiền vận và trung vận gặp đôi lần trắc trở, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và hạnh phúc. Công danh sự nghiệp được vững vàng, chắc chắn và ổn đinh, không có nhiều biến động. Tiền bạc vào trung vận của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng thì có nhiều tốt đẹp, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Tình duyên tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng
Tình duyên tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng
Tình duyên tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Những tuổi hạp làm ăn

Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão là những tuổi hạp cho công việc kinh doanh của bản mệnh. Nếu công việc liên quan đến giao dịch về tiền bạc, tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng phù hợp hợp tác hay giao dịch với những tuổi này thì có phần tốt đẹp, mọi việc thuận lợi và quan điểm tương đồng giữa đôi bên.

Lựa chọn vợ chồng

Nếu bản mệnh kết hôn với những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, cuộc đời có thể sẽ được sống cao sang và giàu có. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng về việc tình duyên và về cả phần tài lộc, nên dễ tạo được một cuộc sống sang giàu.

Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất có thể bản mệnh sẽ trải qua một cuộc sống bình yên, ổn định bên chồng con, không có nhiều gian nan nhưng cũng không có mấy vượt trội. Những tuổi trên đây chỉ hạp với nữ mạng về đường tình duyên. Mà lại không hạp về đường tài lộc, nên cuộc sống vợ chồng sẽ đơn giản và êm đềm.

Vào những năm này tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng không nên kết hôn, vì kết hôn bạn phải gặp cảnh xa vắng triền miên, vì lí do công việc hay lí do nào đó mà vợ chồng hay phải sống xa nhau. Đó là những năm mà bản mệnh ở vào số tuổi: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Gặp tuổi đại kỵ

Trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nếu đã lỡ thương người thuộc tuổi đại kỵ và muốn kết hôn thì nên tổ chức lễ cưới thân mật, kín đáo, không nên rầm rộ để cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn. Trong việc hợp tác làm ăn nên hạn chế việc giao dịch nhiều về tiền bạc với tuổi đại kỵ. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm này thế nào cũng sẽ có hao tài hay đau bệnh bất ngờ. Thật may mắn khi giờ đây bản mệnh đã qua những năm khó khăn nhất, vì thế bản mệnh có thể an tâm phát triển công việc, bản thân mà không lo đầu tư vào năm có trở ngại.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Quý Hợi, xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hạp nhứt cho mọi việc làm ăn cũng như về vấn đề phát triển tài lộc, không sợ bị thất bại về tiền bạc cũng như về mọi phương diện khác.

Những diễn biến từng năm của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, có một tin vui về vấn đề công danh như thi đậu hoặc xin được một sở làm tốt. 19 tuổi, tình cảm gặp điều không như ý. Năm này tài lộc rất vượng nhưng tình cảm lại có nhiều chuyện không hay. Năm 20 tuổi, bản mệnh gặp một chuyện thương đau về vấn đề tình ái. Qua năm 21 tuổi, tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng gặp nhiều chuyện buồn phiền chán nản về vấn đề tình cảm. Năm 22 tuổi, tình yêu đẹp như một bài thơ đã đến với bản mệnh, và bản mệnh sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại vô cùng.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây có thể đã được xem là những năm đẹp nhất của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng về mọi mặt, bao thương đau, giông tố đã trôi qua, một cuộc sống đầy tươi đẹp về mọi mặt đã đến với bản mệnh. Suốt trong khoảng thời gian này bản mệnh có lẽ đã gặp được toàn những chuyện may mắn về mọi phương diện.

Từ 29 đến 34 tuổi: Năm 29 tuổi gặp trở ngại khi đi xa. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông. Năm 30 tuổi, gặp vấn đề về tiền bạc. 31 và 33 tuổi, trong hai năm này gặp đau bệnh bất ngờ. Trong hai năm này, bản mệnh cũng đã trải qua khó khăn vì tiền bạc. Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè. Năm 34 tuổi có lẽ bản mệnh đã trải qua một năm tốt đẹp, gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

Từ 35 đến 40 tuổi: Thời gian này tài lộc bản mệnh duy trì ổn định, sức khỏe rất dồi dào, nhưng gia đạo gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bản mệnh đã trải một chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng lâm vào hoàn cảnh khó xử.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có kết quả về đường tài lộc, hùn hạp, giao dịch hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, thời gian tài lộc lên đếm tột độ, tình cảm phát đạt mạnh mẽ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này công việc không có biến động. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có kết quả về tài chính, phần tài lộc có nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này được khá tốt về tình cảm cũng như về cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm này có đại hạn, nên cẩn thận việc giao dịch tài chính, có thể thất thoát tiền bạc. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này tốt đẹp, việc làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, phần gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, nhưng tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng có thể gặp vấn đề về sức khỏe, bản mệnh nên rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe. Cẩn thận việc giao dịch tiền bạc.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục