Tử vi trọn đời tuổi Qúy Sửu 1973 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 22 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Qúy Sửu 1973 nữ mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu Tử vi trọn đời tuổi Qúy Sửu 1973 nữ mạng qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Qúy Sửu 1973 nữ mạng

Tổng quan về tử vi Qúy Sửu 1973 nữ mạng

  • Nữ Qúy Sửu sinh năm 1973
  • Mạng Tang Đố Mộc (cây dâu)
  • Xương Con Trâu
  • Tướng tinh Con Cua Biển.

Những người này được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Người nữ sinh vào năm Qúy Sửu 1972, cuộc đời có nhiều thay đổi không dự đoán trước được. Tuổi này hợp với mùa xuân, thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương. Số tuổi này thuở nhỏ gian nan nhưng lớn lên nhờ được hưởng phúc đức ông cha, cuộc đời ấm no. Tuổi Qúy Sửu 1972 này, thường phải tự thân tự lập, đến xứ khác làm ăn.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Qúy Sửu 1973 nữ mạng

Cuộc sống

Qúy Sửu 1973 nữ mạng
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Qúy Sửu 1973 nữ mạng

Cuộc đời thường xuyên thay đổi nhiều, Qúy Sửu hợp vào mùa Đông. Cứ vào thời điểm mùa Đông thì sẽ có nhiều điều may mắn, tình cảm vượng phát, tài lộc dồi dào. Đến tuổi hậu vận mới có sự tiến triển may mắn, nhiều tươi vui. Số ăn ở ngay thẳng, có tâm đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên

Tử vi trọn đời tuổi Qúy Sửu 1973 nữ mạng thì buổi đầu gặp trắc trở, khó khăn. Nên đi chùa cầu duyên, củng cố lòng tin vào tình yêu, hy vọng sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình:

Nếu sinh vào những tháng này thì tuổi Qúy Sửu 1973 có vài lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nhưng sau cùng vẫn sẽ giải quyết êm đẹp, đó là sinh vào những tháng: 3, 4, 5, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch. Đặc biệt, nếu sinh vào những tháng này tuổi Qúy Sửu 1973 vợ chồng chung thủy, hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Về phần gia đạo nữ Qúy Sửu, hoàn toàn hạnh phúc và êm ấm. Công danh lên cao trong tuổi trung vận. Tất cả đều có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi trung vận trở đi. Không lo tiền bạc, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp được vững chắc, thăng tiến và ổn định.

Tuổi hợp cho làm ăn

Trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ là các tuổi nên hợp tác sẽ góp phần thắng lợi. Những tuổi ấy sẽ mang lại may mắn trong việc giao dịch làm ăn.

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi hợp vợ chồng tuổi Qúy Sửu 1973 nữ mạng

Các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi là các tuổi nên lựa chọn trong việc xây dựng hôn nhân vừa mang đến hạnh phúc vừa tài lộc giàu sang phú quý. Rất hợp với nữ Qúy Sửu 1973 về tình duyên và hợp luôn cả về tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi này cuộc sống tương đối ổn định, những tuổi này hợp hơn về đường sự nghiệp, đó là các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi:Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Qúy Sửu, nên cẩn thận kết duyên hay làm ăn có thể gây khó khăn về sau, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình.

Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên cẩn thận, hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ.

Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Sửu thuận xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì tốt, làm ăn, giao dịch tiền bạc không sợ bị thất bại. Sự xuất hành theo như trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Qúy Sửu năm 1973 nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi

Thời gian này được tốt đẹp về phần công danh và sự nghiệp, phần tài lộc và tình cảm có phần nên xem xét kỹ, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng.

Từ 26 đến 30 tuổi

Thời gian này có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hoạnh tài vào những năm này. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống có nhiều sung túc.

Từ 31 đến 35 tuổi

Thời gian này, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm có thể xảy ra những thay đổi bất ngờ nên sáng suốt.

Từ 36 đến 40 tuổi

Những năm này, chú ý cẩn thận về tiền bạc. Nếu cần làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình như đã có nói ở phần trên, thì mới thâu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Ngoài ra, hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những người khác thì có thể chú ý mang khó khăn.

Từ 41 đến 45 tuổi

Thời gian này có phước lộc. Việc làm ăn được nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều tốt đẹp trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi

Thời gian này có nhiều hay đẹp về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Từ 51 đến 53 tuổi

Thời gian này yên tĩnh, cuộc sống đầy đủ, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát triển về danh vọng.

Từ 54 đến 60 tuổi

Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Cẩn thận khi đi xa trong năm này.

Năm 55 tuổi, bổn mạng khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh.

Năm 56 và 57 tuổi, hai năm ngày bổn mạng hơi xấu, nhất là những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm này phần con cái có nhiều may mắn hơn.

Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này cẩn thận giao dịch về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt.

Năm 60 tuổi, năm này hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Cẩn thận trong việc xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm này.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Qúy Sửu 1973 nam mạng

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 8
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục