Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 27 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Cuộc đời của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng với tính tình ngay thẳng, chịu thương chịu khó, có thể tự xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc trên con đường công danh và hạnh phúc cho gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp về tử vi nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 trong bài viết sau.

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Người nam sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu mang mệnh Thạch Lựu Mộc ( Cây lựu đá), Khắc Bích Thượng Thổ, con nhà Thanh Đế, xương con Gà, tướng tinh con Chó.

Nam tuổi Tân Dậu là người có ý chí mạnh mẽ, cứng rắn và can đảm, luôn biết cân bằng trong tư duy, quan điểm. Luôn biết cách sắp xếp mọi việc theo đúng quy tắc, trình tự. Những người này thường thông minh và khôn khéo nên rất thích tranh luận. Những người đàn ông tuổi Tân Dậu có dáng vẻ đào hoa, được nhiều người quý mến, điều này cũng góp phần khiến cho chuyện tình cảm của tuổi Tân Dậu khá phức tạp.

Vì tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng mang hai hành, Kim và Kim âm (Kim ẩn). Về phần hình thì kim được người dùng để tấn công, nên việc đối đầu trực tiếp với người nam tuổi Tân Dậu là rất nguy hiểm.

Nếu sinh thuận vào những tháng Đông Xuân, được nhờ nhà vợ mà sung sướng an nhàn về sau. Ngược lại nếu sinh lỗi số, có thể sẽ phải bôn ba, tuy vậy lại được nhiều người giúp đỡ, không thiếu về vật chất. Sau nhiều lần thất bại, rút được kinh nghiệm cho bản thân mới bắt đầu xây dựng nên sự nghiệp. Về hậu vận, gia đình sẽ được yên hòa, hạnh phúc. Nếu biết sống có ích, tốt đời đẹp đạo thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, có tánh cầu cao. Trong các mối quan hệ giao tiếp, Tân Dậu 1981 nam mạng luôn cởi mở, thân thiện, rất được lòng đối phương. Bản thân những người nam tuổi Tân Dậu một khi đã tập trung vào công việc sẽ rất nghiêm túc và chuyên tâm. Chính vì thế ít khi thất bại, nếu có thì sẽ gặp trong những hoàn cảnh bất ngờ khiến họ trở tay không kịp. Do vậy cần chú ý và cẩn trọng hơn trong mọi việc.

Tình duyên

Về tình duyên, phần lớn Tân Dậu 1981 nam mạng thích thể hiện tình cảm, được rất nhiều người chú ý. Nam Tân Dậu là người có mệnh đào hoa, thường dễ bị dao động trong tình yêu. Họ thích để tình cảm phát triển theo một cách tự nhiên, biết cách để đối phương thấy được sự thông minh và tài năng của mình.

Khi đã kết hôn, họ sẽ là người đàn ông tốt trong gia đình nếu được coi trọng. Những người đàn ông sinh năm 1981 rất yêu gia đình của mình, thường hay chia sẻ công việc nhà với vợ để tạo nên bầu không khí êm ấm, hòa thuận và hay đặt ra những mục tiêu phấn đấu cao cả để có thể chăm lo tốt cho gia đình nhỏ của mình.

Gia đạo, công danh

Nam Tân Dậu sinh năm 1981 là người có tính cách ôn hòa, linh hoạt, giỏi nắm bắt và lý giải tâm lý người khác nên luôn thuận lợi trong các mối quan hệ. Gia đạo nếu có nảy sinh vấn đề, người nam tuổi Tân Dậu có thể đứng ra giải quyết êm đẹp. Con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều điều hay đẹp, có cơ hội để phát triển, nếu biết nắm bắt hoặc tự tạo cơ hội cho mình thì hoàn toàn có thể thu được nhiều may mắn trong cuộc sống. Không tiêu xài phung phí ắt sẽ hưởng được đầy đủ về tiền bạc và tài lộc, thậm chí có thể dư dả về sau.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong sự nghiệp làm ăn, hùn hạp nên cộng tác với các tuổi như Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Kết hợp với những tuổi này làm ăn sẽ có nhiều triển vọng về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Những tuổi mà nam Tân Dậu 1981 có thể kết duyên trùng hợp về tuổi tác, làm ăn phát đạt và có triển vọng tốt đẹp về tương lai, đó là: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Nếu kết hôn với tuổi Tân Dậu và Quý Hợi, cuộc sống sẽ được lên cao về đường tài lộc, làm ăn mau chóng vượng phát và đầy đủ hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão, đẩy mạnh lên cao độ về con đường làm ăn, tiền bạc cũng như về công danh, có thể hưởng được giàu sang phú quý. Với tuổi Kỷ Tỵ, có thể nhờ vào tuổi hạp mà tạo được nhiều cơ hội thuận tiện về việc làm ăn cũng như mau chóng phát triển về nghề nghiệp.

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng kỵ kết hôn vào những năm 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi. Những năm này cưới vợ, có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn trong hôn nhân.

Những tuổi đại kỵ

Trong công việc làm ăn hay kết duyên, tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng nên tránh kết giao với những tuổi như: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Vì đây là những tuổi đại xung khắc, làm ăn hay kết duyên, thường gặp khó khăn và gặp nhiều việc không mấy may mắn, dễ dẫn đến thất bại, nên tránh thì tốt hơn. Trong việc làm ăn, giao thiệp ở đời cũng như trong tình duyên, nếu lỡ rủi đả thương nhau hay lỡ hùn hạp làm ăn với nhau mà gặp phải tuổi đại khắc kỵ thì lập tức phải cúng sao giải hạn, tùy theo sao hạn của mỗi người từng năm mà cúng. Trong hôn nhân nên tránh làm lễ hiệp hôn lình đình, như vậy vợ chồng mới có thể ăn ở với nhau trọn đời, khỏi sợ bị chia ly nửa chừng và cũng phải nhớ nên cúng sao giải hạn thường từng năm thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm này thường làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, dễ rơi vào thất bại, đó là những năm rơi vào số tuổi 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này thường gặp chuyện không may về tiền bạc.

Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Tuổi Tân Dậu nam mạng sinh năm 1981 nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ sẽ gặp thuận lợi trong làm ăn, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như sự nghiệp.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi

Năm 20 tuổi, năm này nếu có thi cử nhất định đậu cao. Năm 21 tuổi, có một vết thương lòng, tuy nhiên gương vỡ rồi sẽ lại lành. Năm 24 tuổi, năm này có nhiều điều may mắn về mọi mặt. Năm 25 đến 30 tuổi, thường trải qua một số chuyện buồn, nhưng không đến nỗi đau thương hay khó vượt qua. Năm 28 tuổi, gặp được người giúp vốn cho làm ăn. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. Năm 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng phải cẩn trọng về tình hình sức khỏe.

Từ 31 đến 35 tuổi

Hai năm 31 và 33 tuổi có thể nói là hai năm xấu nhất trong cuộc đời của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng, có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, nhưng với tính cách kiên cường, tự chủ của mình, nam tuổi Tân Dậu có thể cố gắng vượt cho qua khỏi năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với nam tuổi Tân Dậu. Năm 35 tuổi gặp được chuyện vui về vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đây là những năm đẹp nhất để phát triển bản thân và nắm bắt cơ hội để thành công. Hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp của nam Tân Dậu sinh năm 1981 thành hay bại, phần lớn đều do những năm này quyết định.

Từ 41 đến 45 tuổi

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Năm 41 cần chú ý đến sức khỏe. Năm 42 tuổi cần đề phòng những người xung quanh, cẩn thận bị lừa gạt. Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa. Hai năm 44 và 45 tuổi tương đối ổn định, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được nhiều may mắn. Năm 47 tuổi có thể nhận được nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 vì dễ hao tài. Năm 48 và 49, hai năm khá êm đẹp và yên bình, không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, nếu không quản lý tốt sẽ có đôi chút hao tài vào những tháng 6 và tháng 7.

Từ 51 đến 55 tuổi

Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc đủ đầy, chi tiêu thoải mái. Vào tháng 10 và tháng 12 tránh đi xa, hay làm những việc thương mại. Năm 52 và 53, cuộc sống vẫn ấm no, công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt. Năm 54 và 55, hai năm tài lộc, khá giả đều đặn, có thể làm ăn đại phát, phất lên mau chóng.

Từ 56 đến 60 tuổi

Khoảng thời gian này được yên hòa trong gia đạo, cuộc sống an nhàn, thảnh thơi, không lo nghĩ về tiền bạc. Chỉ cần chú ý, quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục