Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 27 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tân Dậu 1981 nữ mạng là người phụ nữ luôn giữ cái tôi và hình ảnh của mình. Đa phần người nữ tuổi Dậu đều có một gia đình hạnh phúc. Nữ Tân Dậu sống cầu toàn và nhiệt huyết, họ tài giỏi, chịu khó, có năng lực, có quyết đoán trong mọi việc. Với tính cách này thì tử vi cuộc đời nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp bài viết sau đây.

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Qúy cô sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu mang mệnh Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá), xương con Gà, tướng tinh con Chó. Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là người hiền lành, tính tình ngay thẳng, có hơi nóng nảy nhưng mau nguôi, không ghim lòng thù hận, dễ hòa nhập với mọi người. Nữ tuổi Tân Dậu có khả năng làm việc một cách độc lập, có lối sống ngăn nắp, nề nếp, theo đúng trình tự. Bước chân vào đời, với hai bàn tay trắng, tự thân vận động, không nhờ vả đến ai, kể cả họ hàng thân thuộc. Do đó, đôi lúc cũng gặp phải khó khăn, vất vả trong việc gầy dựng sự nghiệp.

Vào Trung vận, cuộc sống và tình duyên sẽ được ổn định. Càng lớn càng ăn nên làm ra. Nữ Tân Dậu 1981 nếu sinh thuận vào những tháng Ðông hoặc Xuân vào ban ngày, chuyện tình duyên sẽ vô cùng tốt đẹp, sớm ngày an cư lạc nghiệp, cùng chồng xây dựng nên cơ đồ, ít gặp sóng gió.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, với bản chất ngay thẳng, hiền lành, hậu vận tương đối khá giả, có người giàu sang, về già được hưởng nhiều phúc lộc. Nếu sống tốt với người với đời, sẽ gặp nhiều may mắn, con đường sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Còn nếu sinh thuận số mà sống hại nhân thì công danh tài lộc có lên đến đâu cũng sẽ dễ dàng bị bại hoại.

Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Cuộc sống

Vào tiền vận tuổi Tân Dậu gặp khá nhiều nỗi lo ở những năm tháng tuổi trẻ, nhất là về hạnh phúc và gia đình. Tuy nhiên vào hậu vận sẽ chuyên tâm và xây dựng sự nghiệp và cuộc đời, không còn lo lắng, yên tâm sống hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình, con cái. Nếu sống có tâm hướng thiện, chăm làm phước đức, ắt sẽ được tăng niên kỷ.

Tình duyên

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng có tính cách khá mạnh mẽ, là người luôn chủ động trong tình yêu. Hầu hết những người con gái tuổi Dậu có một sức hấp dẫn kì lạ. Trong tình yêu, họ có thể chấp bị sự kiểm soát nhưng chỉ trong mức giới hạn. Vì vậy, những người đàn ông theo đuổi nữ Tân Dậu mang tư tưởng nam quyền chắc chắn không phải là đối tượng thích hợp của các nàng.

Khi có gia đình, người nữ Tân Dậu là những người vợ thủy chung, biết chia sẻ trách nhiệm với chồng, giỏi việc nhà, chăm sóc, quan tâm con cái chu đáo.

Gia đạo, công danh

Phần công danh không quá nổi bật nhưng cũng không hề tầm thường. Gia đạo có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái. Sự nghiệp gặp một số vấn đề vào trung vận, nhưng sau khi vượt qua, sự nghiệp sẽ vô cùng vững chắc, tài lộc, tiền bạc tương đối đủ đầy.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng nên làm ăn, giao dịch tiền bạc hay cộng tác với các tuổi như: Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên kết duyên với những người nam tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ, thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, và tạo được một cuộc sống giàu sang như ý muốn, Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Dậu cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ có cơ hội tạo nên sự nghiệp và sung sướng cả đời.

Ngoài ra, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng nên tránh kết hôn vào những năm rơi vào số tuổi như 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi. Đây đều là những năm tuổi kỵ, nếu không may, kết hôn vào những tuổi này, cuộc đời nữ tuổi Tân Dậu có thể gặp nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hay gặp phải cảnh yêu xa.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Tân Dậu 1981 nên đặc biệt cân nhắc kỹ trước khi kết hôn hay tính việc làm ăn với những tuổi như Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Vì đây đều là những tuổi đại kỵ. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Dậu rơi vào tuổi 12, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm này nên chú ý đến sức khỏe và đề phòng tai nạn.

Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng nên xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ, việc làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, không sợ xảy ra bất trắc, thất bại.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Từ năm 18 đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi, trong những năm này gặp gỡ những mối tình thoáng qua. Năm 19 tuổi, có thành công lớn về vấn đề công danh. Năm 20 tuổi, tình yêu đến vào giữa mùa xuân và có nhiều kết quả tốt. Năm 21 tuổi, vượng phát mạnh mẽ về vấn đề tài lộc. Năm 22 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ lửa, nhưng đi xa trong năm này lại gặp được nhiều sự may mắn. Đến năm 23 tuổi có thể lập gia đình vào năm này.

Từ 24 đến 28 tuổi: Năm 24 tuổi, gặp vài vấn đề nhỏ nhặt trong chuyện tình cảm. Năm 25, 26 tuổi, có cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Năm 27, 28 tuổi, gia đình xảy ra vài lục đục nhưng cũng đều được giải quyết ổn thỏa.

Từ 29 – 33 tuổi: Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp, có rất nhiều tài lộc vào trong năm này. Năm 30 tuổi, có hoạnh tài vào mùa Xuân. Năm 31, 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm xấu nhất của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là năm 33 tuổi, có thể bị lừa gạt và gặp khó khăn trong việc làm ăn.

Từ 34 đến 35 tuổi: Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng, tài lộc dồi dào, hạnh phúc tuyệt vời. Có thành công lớn về mọi mặt trong hai năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà công việc làm ăn tương đối ổn định, tình cảm khá êm đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống sẽ có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần phát triển mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, công việc thuận lợi, tiền bạc đủ đầy. Việc làm ăn cũng tạo được nhiều cơ hội tốt để phát triển. Những năm này nên phát triển sự nghiệp thì tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này có kết quả tốt về vấn đề tình cảm, việc làm ăn được suôn sẻ, đời sống no đủ, sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Từ 55 đến 60 tuổi: Thời gian này có thể gặp một số xui xẻo, do vậy nên thận trọng việc giao dịch tiền bạc và nên lo cho bổn mạng thì tốt. Số Tân Dậu 1981 nữ mạng có phúc đức vào giai đoạn này, nên nỗ lực phát triển bản thân và công việc. Năm 58 và 59 tuổi là hai năm rất kỵ vào mùa xuân, do đó cần chú ý trong mọi sự.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục