Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 23 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong Thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Tổng quan về tử vi Bính Thìn 1976 nam mạng

  • Nam Bính Thìn năm 1976
  • Trực Kiên Mạng Sa Trung Thổ (đất pha cát)
  • Khắc Dương Liễu Mộc
  • Con nhà Huỳnh Đế (phú quý)
  • Xương Con Rồng
  • Tướng tinh Con Chuột

Người nữ Bính Thìn 1976 được Bà Chúa Ngọc độ mạng. Là người tính nết hiền lành, đằm thắm thuận hòa. Cuộc sống cũng trải qua nhiều vất vả, mạng phước lộc trời. Tuổi này lập nghiệp phương xa, đến tuổi hậu vận tài lộc dồi dào. Dù giận dữ nói nhiều, nhưng lòng luôn mong muốn điều tốt, không có ý xấu.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Cuộc sống

Nam Bính Thìn 1976, sự nghiệp và tiền tài không gặp nghịch cảnh là mấy, có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời có nhiều sung túc đặc biệt. Cuộc sống Bính Thìn 1976 không lo về khổ cực và cần biết học cách kiểm soát cảm xúc để trạng thái tinh thần hiệu quả.

Số may mắn, hiền lành, giúp người được hưởng phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp. Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp.

Tình duyên

Nếu sinh vào những tháng này thì tuổi Bính Thìn 1976 có vài lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nhưng sau cùng vẫn sẽ giải quyết êm đẹp, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Đặc biệt, nếu sinh vào những tháng này tuổi Bính Thìn 1976 vợ chồng chung thủy, hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Về phần công danh nam Bính Thìn 1976 khi trên 30 tuổi có cơ hội phát triển về công danh.

Từ 36 tuổi trở đi, gia đạo thuận hòa, con cái có cơ hội phát đạt. Sự nghiệp cũng ổn định hơn, từ tuổi trung vận trở đi có nhiều phát triển, tiền bạc dồi dào.

Tuổi hợp cho làm ăn

Trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi là các tuổi nên hợp tác sẽ góp phần thắng lợi. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, phát triển sự nghiệp

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Bính Thìn 1976

Trong việc lựa chọn vợ chồng muốn có những tuổi hạp, tuổi Bính Thìn có những tuổi kết duyên rất hợp và khi kết duyên sẽ có nhiều thuận hòa, êm ấm, chẳng những êm ấm thuận hòa, mà con có thể giúp cho tuổi Bính Thìn làm ăn mau phát đạt, đó là các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão.

Nếu kết duyên với những tuổi này cuộc sống tương đối ổn định, những tuổi này hợp hơn về đường sự nghiệp, đó là các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất.

Những tuổi đại kỵ

Trong việc kết hôn cũng như trong việc làm ăn, Bính Thìn nên cân nhắc các tuổi này vì gặp những tuổi này sẽ có thể gặp cảnh khó khăn, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

Những tuổi này rất đại kỵ hiệp hôn, hay hợp tác làm ăn. Tuổi Bính Thìn nên cẩn thận hơn để tránh gặp khó khăn về sau. Gặp tuổi kỵ trong sự làm ăn thì cúng kiến Trời Phật, gặp tuổi kỵ trong gia đình thì xem sao hạn mà cúng mỗi năm, tùy theo nặng nhẹ, cúng luôn cho cả hai tuổi trong gia đình.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn có thể gặp nhiều chuyện khổ tâm là những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào số tuổi 47 và 53 tuổi. Những năm tuổi này nên cẩn thận và phải dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề., nhưng xử lý ổn thỏa mọi việc thì tự khắc êm ấm.

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Bính Thìn, ngày giờ hạp nhất trong suốt cuộc đời, đó là những giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành, đi xa hay làm ăn mà xuất hành trong những ngày, giờ và tháng trên, tuổi Bính Thìn cũng gặp nhiều thắng lợi về tiền bạc và rất may mắn về cuộc đời. Vậy nếu cần đạt được những thắng lợi vẻ vang cho cuộc sống thì nên căn cứ vào những ngày giờ và tháng nói trên mà thực hành thì chắc chắn sẽ không bị thất bại.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 1976 nam mạng

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi, có sao hạn nặng năm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn, việc làm ăn có thể tiến triển không như mong muốn nhưng cũng xử lý ổn thỏa.

Năm 32 tuổi có thành công về tài lộc vào những tháng 7 và 8, cần lo cho gia đạo.

Năm 33 tuổi, năm yên tĩnh, việc làm ăn bình thường, kỵ tháng 5 không nên đi xa.

Năm 34 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay trong gia đạo gặp một số vấn đề có thể buồn bã và lo âu nhưng xử lý ổn thỏa thì tự khắc buồn phiền cũng sẽ vơi.

Năm 35 tuổi, ổn định trong mọi công việc, gia đạo, tài lộc dồi dào.

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi, thành công hoàn toàn về vấn đề tài lộc.

Năm 37 tuổi, có thể gặp một số vấn đề về tài lộc và gia đạo nhưng xử lý ổn thỏa.

Năm 38 tuổi, yên tĩnh toàn năm.

Năm 39 tuổi và 40 tuổi, có thể nhờ gia tộc về phát triển khả năng tài lộc và tình cảm.

Năm 40 là năm an nhàn nhất trong cuộc đời, gia đạo, tài lộc ổn định.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục