Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 27 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong Thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Tổng quan về tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng

  • Trực KIÊN
  • Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
  • Khắc BÌNH ĐỊA MỘC
  • Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
  • Xương CON TRÂU
  • Tướng tinh CON CHÓ
  • Ất Sửu 1985 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng.

Mạng nam Ất Sửu này cuộc sống gặp may mắn, gặp nhiều điều lành. Phải tha phương lập nghiệp, được người đời giúp đỡ làm nên sự nghiệp. Đường tình duyên có phần khó khăn buổi đầu nhưng sau mọi thứ tình cảm nỗ lực đều xứng đáng. Ất Sửu 1985 nam mạng đến tuổi trung niên, gia đình sự nghiệp ổn định, tài lộc dồi dào.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Sửu thuộc Mạng Kim. Cuộc đời có thể có nhiều trầm lặng. Tài lộc dồi dào nhưng hay buồn phiền, lo nghĩ nhiều. Nên học cách cân bằng cảm xúc để tránh bớt khổ tâm. Sống có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Sửu vào tuổi nhỏ cũng có vài sự thay đổi trắc trở, nhưng có số nhiều may mắn về vấn đề tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có thể sẽ phải có vài lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, nhưng đều êm ấm, hạnh phúc đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 6, 7, 9, 10, 11 và 12 Âm lịch.

Và nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời về vấn đề tình duyên sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn, đó là sinh vào những tháng: 3, 4, 8 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Phần gia đạo tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng cũng có rất nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên sự sống đối với gia đạo không có gì xảy ra. Phần con cái có cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh hơn là cá nhân.

Về công danh tuổi nhỏ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 trở đi thì yên ắng, ổn định. Tuổi Ất Sửu, có phần phát triển công danh về con cháu hơn là cá nhân mình. Tuy nhiên, không phải không có, nhưng chỉ có thể có chút ít ở đời người, nên có phúc đức để hưởng được phần công danh lên cao của cả con cháu sau này.

Từ 32 tuổi trở đi, sự nghiệp phát triển vững chắc hoàn toàn. Nhờ sự khéo léo và sáng suốt, tiền tài có phần vượng phát mạnh vào những năm tuổi càng cao.

Những tuổi hạp làm ăn

Những tuổi mà Ất Sửu 1985 nam mạng hạp nhất cho sự làm ăn cũng như về duyên phận là những tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Ba tuổi này đối với tuổi Ất Sửu rất tốt, tìm được ba tuổi này làm ăn, hùn hạp hay phát triển nghề nghiệp thì có nhiều may mắn, có cơ hội tạo được nhiều tiền của. Sự nghiệp vững vàng, công danh thành đạt.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng nếu gặp sự may mắn khi lựa chọn hạnh phúc hôn nhân hợp tuổi cũng đem lại cho cuộc đời nhiều may mắn, chẳng những hưởng trọn hạnh phúc, mà còn mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, những tuổi mà Ất Sửu có thể kết hợp lương duyên rất tốt đẹp đó là các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Những tuổi trên đây đều hạp với tuổi Ất Sửu, và tăng thêm tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sống được một cuộc sống tương đối ổn định: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi.

Tuổi Ất Sửu sinh vào những tháng này có số lưu thê thường hay đau khổ về đàn bà, nhưng mọi việc cũng được xử lý ổn thỏa, đó là sinh những tháng 1, 5, 9, 10, 11 và tháng 12 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Trong việc làm ăn cũng như tất cả những công việc khác trong cuộc đời như hiệp hôn, công tác hay hợp tác làm ăn nên cẩn thận những tuổi này, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi Ất Sửu: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.

Khi gặp tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn và cầu Trời cho tai qua nạn khỏi. Tùy theo sao hạn của mình mà thắp nhang đèn, theo phương hướng. Cúng sao thường nhật trong suốt thời kỳ bị đại hạn thì sẽ được giải hạn.

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Ất Sửu hợp ngày lẻ giờ chẵn và tháng chẵn. Có thể căn cứ theo đó, xuất hành làm ăn, giao dịch, phát triển sự nghiệp, thì mau tấn phát, tiền tài cũng thâu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại hay bị thiệt hại về đời sống.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Từ 42 đến 45 tuổi

Năm 42 tuổi, rất khá và phát vượng về tài lộc, có thể sanh quý tử. Năm này sanh con gái thì gặp sự phát tài liền, nên tìm cơ hội mà tạo việc làm ăn thắng lợi ngay.

Năm 43 tuổi, chú ý đến sức khỏe hơn, cẩn thận vào tháng 6 khi đi xa.

Năm 44 tuổi, tình trạng gia đình, sự nghiệp có phát triển về tài lộc,

Năm 45 tuổi, khá tốt, phần tài vượng phát thấy rõ, hào con vui tươi và êm ấm con cháu có thay đổi việc làm hay được thăng chức.

Từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 tuổi, cẩn thận sức khỏe, làm ăn có tiến triển mạnh, tài lộc vô nhiều vào những tháng 7 và 8.

Năm 47 tuổi, khá tốt vào những tháng 5 và 7 Âm lịch.

Năm 48 tuổi, xảy ra những chuyện không may mắn, chú ý sức khỏe mùa Đông.

Năm 49 tuổi, gia đạo và cuộc đời ở trong tình trạng tương đối ổn.

Năm 50 tuổi có hao hụt tiền bạc, con cháu ly tán, năm bị sao hạn lớn, đề phòng bệnh nặng.

Từ 50 đến 55

Năm 50 và 51 tuổi, êm đẹp nhưng chú ý về sức khỏe hơn.

Năm 52 và 53 tuổi, tương đối ổn định về mọi việc.

Năm 54 và 55 tuổi, nên làm nhiều việc tốt, cẩn thận mùa Thu Đông.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục