Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 26 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong Thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tổng quan về tử vi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

  • Nam Kỷ Mùi 1979
  • Trực THÂU Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
  • Khắc SA TRUNG KIM
  • Con nhà xích đế (cô quạnh)
  • Xương CON DÊ
  • Tướng tinh CON RÁI

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng được Phật Bà Quan Âm độ mạng. Là người độc lập, luôn thích trải nghiệm những điều mới. Dù là người có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng Kỷ Mùi không hề tham vọng tiền tài, vật chất, quyền lực trong xã hội. Cuộc sống cũng trải qua nhiều vất vả, mạng phước lộc trời. Tuổi hậu vận tài lộc dồi dào. Tình duyên buổi đầu không may mắn, nhưng về sau viên mãn vẹn toàn, nên duyên với những người xa quê hương.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Cuộc sống

Cuộc đời có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài. Bên cạnh đó, nếu chăm làm phúc đức, sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Tuổi Kỷ Mùi tình duyên không mấy sôi nổi. Nên đi chùa cầu duyên, củng cố lòng tin vào tình yêu, hy vọng sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Nếu sinh vào những tháng này thì tuổi Kỷ Mùi 1979 có vài lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nhưng sau cùng vẫn sẽ giải quyết êm đẹp, đó là sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch. Đặc biệt, nếu sinh vào những tháng này tuổi Kỷ Mùi 1979 vợ chồng chung thủy, hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 9, 12 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Công danh có thể phải nhờ đến gia đình mới phát triển công danh được. Gia đạo tuổi hậu vận được êm đềm hạnh phúc. Sự nghiệp bắt đầu bền vững vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi ổn định hơn.

Tuổi hạp cho làm ăn

Trong vấn đề làm ăn phát triển sự nghiệp, tiền tài nên lựa những tuổi cho hợp để tránh khó khăn về sau. Các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý có thể hợp tác làm ăn hay phát triển cơ nghiệp thì có nhiều thắng lợi.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn tuổi vợ chồng Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng chọn được những tuổi này thì cuộc đời có thể sẽ trở nên tốt đẹp và suốt đời hưởng được sự sung sướng, ít khi túng thiếu bao giờ, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Cuộc sống có nhiều khía cạnh đặc biệt có thể phát triển mau lẹ về tiền tài cũng như về sự nghiệp công danh, những tuổi trên về hào con được đầy đủ và sung túc.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sống được một cuộc sống tương đối ổn định: Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu.

Những tuổi đại kỵ

Trong việc làm ăn cũng như tất cả những công việc khác trong cuộc đời như hiệp hôn, công tác hay hợp tác làm ăn nên cẩn thận những tuổi này, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Mùi thuận ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ, xuất hành vào những giờ kể trên sẽ đoạt được nhiều thắng lợi về tài lộc, tình cảm và tất cả mọi vấn đề khác.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 1976 nam mạng

Từ 25 đến 30 tuổi

Năm 25 tuổi, có một tin vui bất ngờ nắm thành công về mặt tình cảm.

Năm 26 tuổi, thắng lợi về mặt thi cử, chú ý sức khỏe.

Năm 27 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ lửa.

Năm 28 tuổi, có hoạnh tài.

Năm 29 tuổi, một tiếng sét về tình cảm sẽ đến trong năm này.

Năm 30 tuổi, bạn sẽ được tái ngộ với một người thân mà tưởng rằng đã chết hoặc biệt tích.

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi là chú ý sức khỏe, đi xa, hùn hạp làm ăn, cẩn thận bị tiếng thị phi.

Năm 32 tuổi, cẩn thận các vấn đề liên quan đến giấy tờ.

Năm 33 tuổi, năm này cẩn thận mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ theo nịnh hót bạn, coi chừng bị phản trắc lừa đảo.

Từ 36 đến 40 tuổi

Tiền bạc, tài lộc và tình cảm dồi dào. Năm 37 tuổi có hoạnh tài rất lớn.

Từ 41 đến 45 tuổi

Khoảng thời gian này, may mắn tài lộc dồi dào. Con cái được nhờ phúc đức.

Từ 46 đến 48 tuổi

Hai năm này tài lộc tương đối ổn nhưng cẩn thận tình cảm.

Từ 48 đến 50 tuổi

Năm 48 tuổi, thành công nhiều về mọi giao dịch và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được khá tốt. Năm 49, tuổi có tài lộc vào tháng 2 và 3 Âm lịch

Năm 50 tuổi không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này, tiền tài công việc ổn định.

Từ 51 đến 55 tuổi

Năm 51 tuổi, năm này có xung khắc mọi tuổi, cẩn thận khi đi xa vào những tháng 6 và 10 Âm lịch nhưng cũng không có việc gì xấu xảy ra.

Năm 52 và 53 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về tài lộc. 54 và 55 tuổi được tốt, hai năm này tài lộc điều hòa gia đình, con cái được yên vui.

Từ 56 đến 60 tuổi: chú ý sức khỏe có nhiều buồn bực nhưng cũng nguôi, ngoài ra tài lộc được điều hòa, làm ăn phát đạt.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 7
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục