Tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 29 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Người tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng là những người có tổ chức, kỷ luật tính cẩn thận, chu đáo nên công việc làm ăn lúc nào cũng chu toàn. Vậy với những đức tính này, về tiền tài, công việc, tình yêu của nữ tuổi Qúy Dậu sẽ như thế nào? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng

Tổng quan về tử vi Qúy Dậu 1993 nữ mạng

  • Người nữ Qúy Dậu sinh năm 1993
  • Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm gà)
  • Xương CON GÀ
  • Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Là người cứng rắn, có nhiều tham vọng. Tình duyên có phần khó trọn. Cuộc sống có nhiều lúc thăng trầm, chịu đựng nhưng về sau sự nghiệp sẽ vượng phát. Đến hậu vận, tuổi này mới an nhàn, có của cải tài lộc. Nữ Qúy Dậu, nếu sinh con gái đầu lòng, hợp tuổi làm ăn khá tốt mau phát tài phát lộc.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng

Cuộc sống

Người nữ tuổi Quý Dậu 1993, cuộc đời có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc đời. Nhưng vào hậu vận sẽ có thể hưởng giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời. Nên làm đều phước đức, ăn ở hiền lành để có thể được gia tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng, nếu sinh vào những tháng này, có thể sẽ có vài lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 5, 6, 7, 8, 9, 11 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, viên mãn trọn đời, đó là sinh vào những tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Công danh lên bổng xuống trầm, số không hưởng được sự tuyệt đối của vấn đề danh vọng.

Về gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp.

Từ tuổi 36 trở đi, sự nghiệp có phần tốt đẹp nhiều hơn và có thể vượng phát vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vấn đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Tuổi hạp cho làm ăn

Trong việc làm ăn, giao thiệp, hợp tác hay cộng tác, nói tóm lại là những gì có liên quan đến cuộc sống, Qúy Dậu 1993 nên lựa chọn những tuổi hạp với mình, sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp, cuộc đời nhất là vấn đề tiền bạc mới có thể phát triển một cách mạnh mẽ được: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng

Trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng, nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, đó là kết hôn với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sống được một cuộc sống tương đối ổn định: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần.

Những năm ở vào số tuổi này, Qúy Dậu không nên kết hôn vì gặp năm xung khắc tuổi, nếu kết hôn trong những năm đó có thể sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về chồng, đó là những năm mà ở vào số tuổi: 32, 37, 38 và 44 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Qúy Dậu, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp sẽ phải phạm vào những xung khắc quan trọng, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Dậu có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài tốn của.

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Nữ tuổi Qúy Dậu nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, đặc biệt không phải sợ thất bại về sự nghiệp cũng như lận đận về chuyện tình cảm.

Diễn biến từng năm tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng

Từ 18 đến 22 tuổi

Năm 18 tuổi, sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc xin được một chỗ làm tốt.

Năm 19 tuổi, chú ý về các mối quan hệ tình cảm.

Năm 20 tuổi, hãy đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm để quyến rũ.

Năm 21 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 6 và 8, kỵ đi xa.

Năm 22 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa. Coi chừng bị phản bội.

Từ 23 đến 27 tuổi

Cẩn thận các mối quan hệ tình duyên. Năm 23 tuổi, có thể gặp được một mối tình lớn. Có thể lập gia đình vào năm 24 hoặc 25 tuổi. Trong hai năm này tình cảm rất vượng, tiền bạc thì tương đối ổn định. Năm 26 tuổi có thể được dự một cuộc du lịch bất ngờ đầy lý thú. Năm 27 tuổi, năm thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.

Từ 28 đến 30 tuổi

Đây là những năm đẹp nhất trong đời cũng như đẹp nhất của tuổi Qúy Dậu. Trong suốt ba năm liền thành công liên miên trên mọi phương diện. Hạnh phúc đến một cách tuyệt vời. Qúy Dậu nên lợi dụng những năm này mà xây dựng tương lai và cuộc đời sẽ chắc chắn được thành công như ý muốn.

Từ 30 đến 35 tuổi

Năm 30 tuổi, không được nhiều may mắn lắm về tình duyên.

Năm 31 và 32 tuổi, khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều trở ngại, không hoàn toàn tạo được nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp, hai năm này ít gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Những tháng khác, việc làm ăn ít có kết quả tốt.

Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này có gặp sự cay đắng về cuộc đời, về vấn đề tình duyên nhiều rối rắm, tiền bạc có gặp sự khó khăn.

Năm 35 tuổi, tháng 4 kỵ đi xa, tháng 8 phát tài, tháng 9 và 10 đại lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi

Khoảng thời gian này, cuộc sống nhiều tốt đẹp và cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền tài

Năm 38 tuổi, cần thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, những năm khác ổn định.

Từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 tuổi, năm này khá tốt cho việc buôn bán, giao thương hay giao dịch về tiền bạc, có thắng lợi về vấn đề này.

Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này việc làm ăn tương đối ổn.

Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều hy vọng tốt đẹp về phần gia đạo, tiền bạc bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi

Khoảng thời gian này bổn mạng có phần suy yếu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc hay làm ăn lớn có hại cho cuộc sống gia đình.

Từ 51 đến 55 tuổi

Năm 51 và 52 tuổi, hai năm nay có tin về con, cháu hay có sự vui mừng về gia đạo, việc làm ăn ổn định.

Năm 53 và 54 tuổi, hai năm này nên giao dịch về tiền bạc và cuộc sống, cuộc đời nhiều hy vọng thành công về tiền bạc.

Năm 55 tuổi, năm này ổn định, yên bình.

Từ 56 đến 60 tuổi

Thời gian này có số tài lộc, gia đình, con cái yên vui, những năm này có thể được hưởng tất cả những sung sướng của cuộc đời, nên cẩn thận về việc giao dịch làm ăn hay sự phát triển về tài lộc.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục