Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong Thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Tổng quan về tử vi Tân Mùi 1991 nam mạng

  • Người nam Tân Mùi 1991
  • Trực BÌNH
  • Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
  • Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
  • Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
  • Xương CON DÊ.
  • Tướng tinh CON GẤU

Người nam Tân Mùi 1991 được Phật độ mạng. Là người sống thực tế, hiền lành, ít nói độc lập trong suy nghĩ. Số này tự thân tự lập, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn. Vào cuối trung vận cuộc sống khá ổn định, công danh sự nghiệp vững vàng. Đường tình duyên có hơi trắc trở nếu lập gia đình sớm, nhưng thời gian rồi cũng sẽ yên bình.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Cuộc sống

Tân Mùi 1991 nam mạng có nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hậu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

Tình duyên

Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng ở vào tuổi nhỏ cũng có và lần khắt khe về vấn đề tình duyên, nhưng cũng sau đó thì hưởng được nhiều thú vị về vấn đề này.

Nếu sinh vào những tháng này, có thể sẽ có vài lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sinh vào những tháng 1, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, viên mãn trọn đời, đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Phần công danh cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên vào lúc tuổi nhỏ thì hoàn toàn có nhiều sự giúp đỡ của gia đình, công danh nếu có, thì lên cao. Nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại được nhiều may

mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi tương đối ổn định.

Gia đạo tương đối ổn định. Từ tuổi 30 trở đi, sự nghiệp phát triển đến năm 36 thì càng vững chắc, càng vươn lên.

Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn, giao thiệp, hợp tác hay cộng tác, nói tóm lại là những gì có liên quan đến cuộc sống, Tân Mùi 1991 nên lựa chọn những tuổi hạp với mình, sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp, cuộc đời nhất là vấn đề tiền bạc mới có thể phát triển một cách mạnh mẽ được: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Trong việc kết duyên để tạo lấy hạnh phúc cho cuộc đời, cần nên lựa chọn tuổi tác, để cho hai tuổi giữa vợ chồng hợp nhau sẽ có sự hòa thuận, vui vầy làm cho cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

Và sau đây là các tuổi có thể giúp thành công vẻ vang trên cuộc đời, đó là các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi Tân Mùi.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sống được một cuộc sống tương đối ổn định: Nhâm Thân, Mậu Dần.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất.

Có những năm mà quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm tuổi này, vì nếu thành hôn bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc. Đó là những năm vào số tuổi: 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này có xung khắc với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nên cử là tốt hơn.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Tân Mùi, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp sẽ phải phạm vào những xung khắc quan trọng, đó là các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc với mạng số của bạn, nên cẩn thận đi thì tốt hơn.

Về vấn đề gia đình con cái phải cúng sao cho đúng năm, đừng nên bỏ qua thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời có những năm khó khăn nhất, làm ăn khó nắm được phần thắng lợi, việc gia đình cũng có nhiều thắc mắc và lo ngại, năm nhiều biến cố trong cuộc đời, đó là những năm ở vào số tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Nên đề phòng những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc với tuổi về vấn đề tiền bạc, khó khăn về cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Tân Mùi chỉ xuất hành vào những tháng ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất cho việc làm ăn, phát triển sự nghiệp. Xuất hành đúng ngày giờ kể trên sẽ mang đến tài lộc phát tài.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Từ 26 đến 30 tuổi

Năm 26 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho bạn có thể phát triển nghề nghiệp, xuất phát tiền bạc hay làm ăn có nhiều kết quả mau chóng, nhất là những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch có tài lộc.

Năm 27 tuổi thành công may mắn về tình cảm và tài lộc, sẽ nắm được nhiều sự chắc chắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch.

Năm 28 tuổi, cẩn thận sức khỏe vào tháng 6, 8 và 11 Âm lịch.

Năm 28 tuổi, năm này có thể thâu nhiều kết quả về việc làm ăn, nếu phát triển việc làm ăn vào những tháng 4 và 6 thì đoạt thắng lợi.

Năm 29 tuổi, năm này chú ý về gia đạo.

Năm 30 tuổi, năm này chú ý về sức khỏe.

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi, làm ăn và gia đạo tương đối ổn định, tiền bạc điều hòa.

Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thâu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc rất vẻ vang.

Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn bao nhiêu thì ổn định. Tháng 8 và 10 Âm lịch kỵ đi xa hay toan tính làm ăn chuyện lớn. Năm 35 tuổi năm này hơi khó khăn nên chú ý về tất cả mọi mặt.

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi, cẩn thận về tiền bạc tài lộc.

Năm 37 tuổi sẽ có nhiều hay đẹp và thâu đoạt nhiều thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được.

Năm 47 tuổi, tài lộc điều hòa và vững chắc, gia đạo được yên hòa, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ chịu.

Năm 38 tuổi, khá tốt và vững chắc về tiền bạc, nên thận trọng vào những tháng 3 có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được.

Năm 39 và 40 tuổi, hai năm có khắt khe đôi chút, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, có thể mang lại thành công về sự nghiệp, tiền tài. Gia đình cũng được êm ấm và không xảy ra điều gì quan trọng cả.

Từ 41 đến 45 tuổi

Số tuổi này, là số tuổi của Tân Mùi cầm chắc và nắm vững sự nghiệp. Những năm naỳ nhàn nhất cho suốt cuộc đời, chỉ đề phòng vào những Năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể việc tang chế vào những năm này trong gia tộc.

Từ 46 đến 50 tuổi

Những năm này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục