Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 26 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong Thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tổng quan về tử vi Ất Sửu 1985 nữ mạng

  • Người nữ Ất Sửu sinh năm 1985
  • Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
  • Xương CON TRÂU
  • Tướng tinh CON CHÓ

Nữ Ất Sửu 1985 được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Là người có nhan sắc, giỏi giang, nhanh nhẹn. Công danh sự nghiệp ổn định, phát triển thăng tiến nhanh, tài lộc dồi dào. Cuộc sống có phần vất vả, hợp với mùa Thu Đông, cứ vào mùa này thì cuộc sống tài lộc dồi dào, hạnh phúc ấm êm. Tình duyên buổi đầu hơi lận đận nhưng về sau trọn vẹn. Số này phải chú ý đến sức khỏe. Lập nghiệp nơi xa có thể phát tài nhanh chóng, đến tuổi trung vận gặp nhiều cơ may.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Luận chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Luận chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Sửu cuộc đời có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi, tiền vận cũng có nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn.

Chăm làm việc hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định của tạo hóa vậy.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Sửu vào tuổi nhỏ cũng có vài trắc trở, nhưng có số nhiều may mắn về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời có thể sẽ phải có vài lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, nhưng đều êm ấm, hạnh phúc đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch.

Và nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều lộn xộn hay khắt khe, trung vận lại có nhiều buồn lo về gia đạo, hậu vận mới được yên vui. Phần công danh nếu cũng tương đối ổn định. Về tiền bạc, tuổi Ất Sửu không giàu sang phú quý, nhưng cũng ở vào tầm khá, có dư dả. Sự nghiệp sẽ được vững chắc vào tuổi 37 trở đi. Và vào tuổi 43 trở đi sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp.

Tuổi hạp cho làm ăn

Trong việc làm ăn, giao thiệp, hợp tác hay cộng tác, nói tóm lại là những gì có liên quan đến cuộc sống, Ất Sửu nên lựa chọn những tuổi hạp với mình, sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp, cuộc đời nhất là vấn đề tiền bạc mới có thể phát triển một cách mạnh mẽ được. Những tuổi hạp với tuổi Ất Sửu là những tuổi: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Ất Sửu, hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều lợi to, không có sự thất bại hay thua lỗ.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng Ất Sửu 1985 nữ mạng

Trong sự kết hôn hay lựa chọn người để trao thân gửi phận, cũng nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình, mới có thể làm ăn tạo được nhiều cơ hội thuận tiện, mới tạo được một cuộc sống đầy đủ và sung túc, tiền bạc dồi dào và mới sống một cuộc đời sung sướng được. Việc kết hợp lương duyên bạn nên lựa những tuổi này thì mới thành công trong việc vợ chồng. Đó là các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. Những tuổi trên chẳng những hạp về đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp của cả hai tuổi.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sống được một cuộc sống tương đối ổn định: Đinh Mão, Quý Dậu.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi.

Những tuổi đại kỵ

Trong việc làm ăn cũng như tất cả những công việc khác trong cuộc đời như hiệp hôn, công tác hay hợp tác làm ăn nên cẩn thận những tuổi này, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi Ất Sửu: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.

Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi. Về việc làm ăn, kết bạn gặp tuổi kỵ nên tránh xa thì tốt hơn, tránh sự thất bại hoặc đau khổ về sau.

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Ất Sửu xuất hành làm ăn, đi xa, phát triển cơ nghiệp vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Những ngày, giờ và tháng nói trên nếu xuất hành thì sẽ thâu được nhiều thắng lợi, không có sự thất bại về tiền bạc hay thất bại bất ngờ. Ngày giờ nói trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Từ 18 đến 21 tuổi

Trong suốt thời gian này vượng nhất về vấn đề tình cảm, nhưng hãy coi chừng bị lừa gạt, bị lợi dụng hoặc sự tan vỡ bất ngờ. Làm việc gì cũng nên suy xét kỹ trước khi quyết định. Năm 20 tuổi sẽ gặp được một mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng. Năm 21 tuổi, cẩn thận mọi việc vào mùa xuân, chú ý khi đi xa.

Từ 22 đến 25 tuổi

Năm 22 tuổi, chú ý về vấn đề tình cảm. Năm 23 tuổi, gặp may mắn về tài lộc. Năm 24 tuổi, cẩn thận miệng tiếng thị phi. Và năm 25 tuổi, chú ý mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân nhất.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời, trong suốt mấy năm liền, đời đẹp như hoa gấm, hợp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng thành. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc đến mức tuyệt đỉnh. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người hằng mơ ước. Ất Sửu hãy lợi dụng thời gian vàng son này để mà xây dựng tương lai của đời.

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 và 33 tuổi, hai năm này chú ý về sức khỏe. Những năm khác trung bình. Năm 35 tuổi chú ý vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 41 tuổi

Đây là những năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng.

Năm 41 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc tương đối ổn. Năm 40 đi xa chú ý cẩn thận mọi việc.

Từ 42 đến 45 tuổi

Năm 42 tuổi, năm này làm ăn được phát đạt , tháng 9 chú ý đến sức khỏe.

Năm 43 tuổi, năm này có hơi xấu về bổn mạng, không được vững, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc hay mọi sự làm ăn.

Năm 44 tuổi, năm này thì được khá, việc làm ăn có cơ hội thuận tiện, nhất là những tháng 2 và 8, hai tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu.

Năm 45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn hay mọi việc đều ở trong mức độ tương đối ổn, không có việc gì quan trọng.

Từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 tuổi, khá tốt về tình cảm, xuất phát tiền bạc làm ăn khá tốt đẹp.

Năm 47 tuổi, năm này có hao tài vào tháng 6 và 9, con cái có đau bệnh hay đi xa, dời chỗ ở.

Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc, gia đình êm ấm thuận hòa.

Năm 50 tuổi, năm khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở đi, nên giữ gìn thân thể, bổn mạng yếu.

Từ 51 đến 55 tuổi

Khoảng thời gian này không được tốt đẹp cho gia đình, cẩn thận về tiền bạc cũng như trong việc làm ăn.

Từ 56 đến 60 tuổi

Bổn mạng khá tốt vào tuổi 56 và 57.Ngoài ra, những năm khác bình thường.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục