Tuổi Ất Sửu trong năm 2024 ra sao? Điều gì đang chờ đợi họ?

Tác giả: Mỹ Linh Nguyễn - 14 Tháng Năm, 2024

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Ất Sửu trong năm 2024 ra sao, sẽ gặp vận hạn gì? Đây có thể là vấn đề đang khiến nhiều người quan tâm, để giải đáp và có thêm nhiều lời khuyên bổ ích dành cho tuổi này, Phước Khang mời bạn đến với bài viết sau đây.

Tính cách tuổi Ất Sửu 1985 ra sao?

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có tinh thần phấn đấu rất cao, bản chất cuộc sống của họ vốn vất vả, để cải thiện, họ thường phải nỗ lực rất nhiều và trong thời gian dài mới có được kết quả như mong muốn.

Trong tính cách, tuổi 1985 thuộc tuýp người khô khan, sống có nguyên tắc. Trong công việc, họ hăng say theo đuổi đam mê với sự kiên trì, bền chí, đôi lúc bướng bỉnh để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên người tuổi này sẽ không thoải mái khi ở trong một nhóm đông người, họ không thích những người màu mè hay khoe mẽ. Ngược lại, họ thích sự giản đơn không cầu kỳ.

Đôi lúc bạn cũng sẽ thấy Ất Sửu khó gần, nhưng nếu đã quen, bạn sẽ thấy bản thân họ nỗ lực rất nhiều cũng như có thể hỗ trợ người khác. Ngoài ra, tuổi 1985 họ sẽ không thích những người có lòng dạ hẹp hòi, cũng như phần lớn sống thiên về cảm xúc.

Nhìn lại sao hạn của tuổi Ất Sửu trong năm 2023

Trong năm 2023, tuổi Ất Sửu đã gặp phải các sao hạn như sau:

  • Nam 1985 gặp sao Thổ Tinh: Đây là sao hung tin, đối với nam nên ngừa quan sự, sinh rầy rà, nhiều đoạn ưu sầu. Tuổi này kỵ tháng Giêng và tháng 7.
  • Nữ 1985 gặp sao Hỏa Tinh:Đây là sao hung tin, phụ nữ hay đau máu huyết, kỵ tháng 2, tháng 8. Đặc biệt khi làm mọi việc thì nên đề phòng.
  • Hạn 1985 gặp trong năm 2023 là hạn Thái Dương:Hạn Thái Dương làm ăn khá, mỗi việc đều được bình an, gia đạo an lành, lo tính việc gì cũng sáng suốt, gặp hung hóa hiền.

Tính hình kinh tế xã hội trong một năm qua có những biến chuyển gì?

Đầu tiên, tình hình biến đổi khí hậu, thiên tai diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Ở các châu lục như Châu Mỹ, Châu Âu,…đã ghi nhận những mốc nhiệt độ lịch sử chưa từng có. Từ đây được xem như lời cảnh báo đến tình hình sức khỏe và môi trường sống của nhân loại toàn cầu.

Trong những năm qua một trong những vấn đề nhức nhối nhất của nền kinh tế đó là tình trạng lạm phát. Vì thế lạm phát cần được theo dõi và thắt chặt để đảm bảo tính ổn định của nền kinh tế vĩ mô. Cũng trong tình hình chung, an ninh lương thực, năng lượng cũng đang bị đe dọa. Một trong những ví dụ thực tế, đó là vào ngày 20/7/2023, Tổng cục ngoại thương Ấn Độ thông báo tạm dừng xuất khẩu các loại gạo để bình ổn giá trong nước. Và ngay sau đó thì vào ngày 28/7 thì bộ Kinh tế của UAE cũng thông báo dừng xuất khẩu trong 4 tháng. Tương tự như thế, Nga cũng đưa ra thông báo. Việc này đã dẫn đến nạn khủng hoảng lương thực trên thế giới khi trong số 7 tỷ người của trái đất thì gạo đã là lương thực không thể thiếu của 3 tỷ người. Việt Nam tuy hiện tại không bị ảnh hưởng khi mà lượng dự trữ gạo trong nước hiện đang là 3,4 triệu tấn. Nhưng về tương lai xa thì chưa chắc được điều gì.

Về chính trị, cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine vẫn chưa có hồi kết, trận chiến này không dừng lại chỉ trong nội bộ hai nước mà còn làm ảnh hưởng đến cán cân thương mại toàn cầu.

Còn về lĩnh vực công nghệ, sự ra đời của chat GPT đã đánh dấu một bước ngoặt mới. Và chúng ta vẫn luôn nghe về những thành tựu của công nghệ thời đại, rằng AI đang lớn mạnh ra sao và con người đang bị đe dọa bởi sự thay thế như thế nào.

Còn ở Việt Nam, do cũng chịu ảnh hưởng từ tình hình kinh tế, nền kinh tế nước ta vẫn đang trong giai đoạn phục hồi. Hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang chật vật giành chỗ đứng, và để giảm bớt gánh nặng, nhiều công ty đã diễn ra những đợt sa thải nhân sự. Và nếu bạn không phấn đấu và chứng minh bản thân mình, thị tình cảnh bị sa thải có thể bản thân sẽ phải nếm trải.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 năm 2024 đã bước sang tuổi 39, ở độ tuổi này hầu hết mọi người đều đã có chỗ đứng vững chắc trong xã hội, tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ, rằng đâu đó có những người đang chơi vơi giữa đời, họ vẫn đang đi tìm chính mình, tự hỏi mình là ai và họ sẽ là ai trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra với một lớp lao động trẻ đang ngày càng trưởng thành, cộng thêm làn sóng công nghệ mới, dù cho ở bất cứ ngành nghề và độ tuổi bao nhiêu, sự thách thức và đe dọa đến vị trí đang có là điều không thể nào tránh khỏi.

Phản ứng của Ất Sửu 1985 trong thời đại ngày nay

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, gánh nặng tài chính và sự ổn định trong công việc luôn là mối bận tâm không thể phớt lờ, thậm chí nhiều người còn xem đây là gánh nặng.

Ở tuổi 39 sẽ thật khó khăn khi ai đó có quyết định sẽ sống hết mình vì đam mê như trong đội tuổi 20. Nếu yêu thích hay muốn theo đuổi một thứ gì đó người ta sẽ tự lừa dối bản thân mình là không như thế, vì tâm lý chung là sợ đánh đổi.

Và ở độ tuổi này con người sẽ có nhiều mối quan hệ, sẽ có những người ở lại và cũng có người rời đi, tuy nhiên Ất Sửu lại xem điều này như một lẽ thường tình trong cuộc sống.

Do bản thân tuổi 1985 họ sống có đôi phần nghiên tắc, nên việc thay đổi suy nghĩ của họ đôi khi sẽ khó khăn, đặc việc trong những vấn đề mà họ nghĩ mình đang nắm phần thắng.

Và trên hết, do tuổi Ất Sửu ít thể hiện tình cảm hoặc cảm xúc ra bên ngoài nên việc họ thể hiện sự quan tâm đến một vấn đề gì đó đôi lúc khó khăn.

Gửi bạn một vài lời ấm áp, để Ất Sửu 1985 trong năm 2024 tươi sáng hơn

Mỗi người trong cuộc sống đều mang một câu chuyện, không có sự công bằng, chắc chắn là như thế, nhưng bạn có quyền thay đổi nó, đây là điều hiển nhiên. Nếu theo dõi báo chí bạn sẽ nghe đến trường hợp của anh Hoàng Huy Tiến ở Thanh Hóa, anh đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2023 để lấy điểm xét tuyển đại học khi đã 38 tuổi và anh cũng là thí sinh lớn tuổi nhất tại điểm thi khu vực này. Khi được hỏi lý do tại sao anh quyết định thi khi chức vị của anh hiện tại đã làm giám đốc trong một công ty. Anh trả lời rằng, anh đam mê nghề nhà giáo và ở bất cứ độ tuổi nào thì việc học với anh cũng có thể tiếp tục. Nếu rớt anh sẽ vẫn làm giám đốc còn nếu đậu anh sẽ dành thời gian để học, vì việc học rất quan trọng, nó giúp anh có thể sống với đam mê và giúp ích cho đời.

Và với câu hỏi làm thế nào để không bị tuột lại khi thế giới càng ngày càng đi lên. Đơn giản đó là việc cố gắng tiếp thu kiến thức và mở rộng tư duy. Số tuổi bạn càng tăng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ thu mình và trú ẩn. Nhiều người quan niệm, gần đến tuổi 40 hầu như cuộc sống đã quá vất vả, đã chịu đủ mệt mỏi nên hà cớ gì lại còn cần phải hơn thua với đời. Nếu có suy nghĩ này, hẳn bạn chưa từng vào ngày chủ nhật mà đặt chân đến thư viện. Tại đó tôi từng thấy rất nhiều người, rất nhiều độ tuổi miệt mài bên trang sách dù cho thời tiết có mưa nắng ra sao. Và trong lúc bạn buông thả, con người ta đôi khi vẫn đang không ngừng cố gắng và hoàn thiện. Vì chỉ có 1 kiếp sống trên đời, hãy sống sao cho xứng đáng.

Nếu đã từng làm ba hoặc làm mẹ, chắc bạn đã từng mắng con mình không nghe lời hay đứa trẻ không làm như điều bạn mong muốn. Đó là sự áp đặt, ta đang dùng chính sự phẫn uất của tuổi thơ mình để đặt lên người con, hoặc những cái mà ta vốn không làm được giờ đây lại mong muốn đứa trẻ ấy thay mình làm. Nhưng bạn đã từng rất mệt mỏi vậy thì con bạn sẽ mệt mỏi. Hãy sống thật nhẹ nhàng, đừng quá rập khuôn hay quy tắc. Bởi cuộc sống chỉ nhẹ nhàng khi tâm bạn nhẹ nhàng, sự áp đặt chỉ khiến mọi người đi vào quy tắc và thậm chí những tiêu chuẩn hay kỳ vọng được đặt ra chỉ để mong con người ta được sống tốt hơn chứ không phải để lấy cớ vịn vào cho sự so sánh và hơn thua.

Và hãy nhớ rằng, sức khỏe là vàng. Bạn giàu có, danh vọng và địa vị, nhưng nếu không có sức khỏe thì tất cả những thứ bạn có sẽ chỉ là con số không. Nhân lúc chưa quá muốn hãy yêu thương bản thân mình, cả tuổi trẻ dành để miệt mài phấn đấu, giờ đây khi đến tuổi trung niên bạn nên dừng lại và học cách nâng niu bản thân mình. Chọn cho mình lối sống lành mạnh, tập hít thở,.. và đừng để bản thân bị đau ốm.

Sao hạn tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024

Trong năm nay tuổi Ất Sửu sẽ gặp các sao hạn gồm có:

  • Nam 1985 gặp sao Thủy Tinh trong năm 2024:Vì sao này có kiết có hung, đàn ông đi làm ăn khá, đi xa có tài lợi. Kỵ tháng 4, tháng 8
  • Nữ 1985 gặp sao Mộc Tinh trong năm 2024:Vì sao này kiết tinh, đàn bà hay đau máu chút ít, tháng chạp làm ăn phát tài lợi khá.
  • Tuổi 1985 gặp hạn Tang Môn trong năm 2024:Hạn Tang Môn năm này làm ăn khá, có quý nhân giúp đỡ, lo tính việc gì cũng được dễ.

Người xưa thường nói,” thuyền đến cầu ắt sẽ thẳng”, thế nên mọi chuyện trên đời nếu có đang dồn bạn vào bế tắc thì có lẽ chỉ đang cho bạn thêm bài học mới, sức mạnh để bạn bức phá và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Dù 38, 39 hay 40, chúng ta vẫn phải luôn tiến về phía trước, và hãy tin rằng, phận số đều có thể thay đổi, không việc gì cố định rằng nó sẽ như thế, nếu có thì chỉ do bạn không thay đổi mà thôi.

Phước Khangchúc bạn an yên và làm chủ cuộc đời mình!

Lượt xem: 10
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục