Vận hạn tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: Mọi thứ sẽ ra đi chỉ có niềm tin là ở lại

Tác giả: Mỹ Linh Nguyễn - 14 Tháng Năm, 2024

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm:

Hành trình đời sống của từng độ tuổi sẽ có những biến động khác nhau. Ở tuổi 45 nhiều người thường tự hỏi trong những năm qua bản thân đã sống vì điều gì, liệu đã có đủ thành công và viên mãn. Tuy nhiên nếu chưa có những điều đó thì bạn phải làm gì?

Mỗi người chúng ta đều sẽ có số phận, vận hạn tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 ra sao bạn sẽ khó lòng biết trước. Tuy nhiên nếu chúng ta sống theo hướng tích cực, nhìn đời một cách lạc quan, thìPhước Khangtin rằng mọi việc đều có thể tốt hơn, theo từng ngày.

Bản tính người Kỷ Mùi sinh năm 1979

Bản chất của người Kỷ Mùi sẽ thiên về tuýp người sống theo tình cảm, họ lãng mạn, đa tình, giàu cảm xúc. Và cách họ xử lý tình huống trong cuộc sống cũng phụ thuộc lớn vào cảm xúc nên đôi khi nó khiến họ gặp nhiều rắc rối và dễ bị tổn thương.

Đồng thời, trong một tập thể, Kỷ Mùi luôn là người giữ lửa, sống nhiệt tình và được mọi người yêu quý.

Tính cách tuổi 45 chính trực, ngay thẳng, đôi khi họ dễ bốc đồng nóng giận và xu hướng đòi hỏi nhiều hơn bình thường. Đặc biệt, khi thích ai thì họ sẽ thích người đó rất nhiều, còn nếu không thì sẽ tỏ ra lạnh lùng.

Nhiều người còn đánh giá Kỷ Mùi 1979 dễ bị cuốn vào các vấn đề tình cảm, họ hiền lành và có tấm lòng vị tha, dễ cảm thông.

Nhìn lại vận hạn tuổi Kỷ Mùi

Trong năm qua người tuổi này đã gặp các sao hạn như:

  • Nam 1979 gặp sao Thái Âm 2023: Vì sao này kiết tinh, đàn ông làm việc chi cũng được vừa ý, cầu danh tốt, cầu tài có tài lợi.
  • Nam 1979 gặp sao Thủy Tinh 2023: Vì sao này có kiết, có hung, đàn ông đi làm ăn khá, xa có tài lợi.
  • Hạn 1979 gặp trong năm 2023 là hạn Long Đức:Hạn năm này làm ăn khá, mỗi việc đều thuận ý, dễ làm ăn, đi đường cũng tốt, mua bán thạnh lợi, nên mở việc làm ăn.

Cách Kỷ Mùi phản ứng với những biến động đời sống

Người sinh năm 1979 thường có nhiều tham vọng do đó xu hướng đòi hỏi của họ sẽ nhiều hơn người khác. Khi đạt được một thành tựu tự hào nào đó thì họ sẽ muốn được nhiều hơn thế nữa, đồng thời đây có thể là một điều không tốt cho độ tuổi này, bởi bản chất của cuộc sống là không bao giờ đủ.

Bản chất Kỷ Mùi là người chính trực, khi làm việc trong đội nhóm, họ chính là người có thể nhìn ra và thấu hiểu vấn đề của người khác. Khi không khí bị sụt giảm, họ chính là người mang lại động lực cho mọi người.

Nhưng trong cách giải quyết vấn đề, tuổi Kỳ Mùi thường khá cứng nhắc, họ luôn nghĩ quan điểm của mình là đúng, bảo thủ và khư khư quan điểm, sẵn sàng từ chối tiếp nhận ý kiến từ người khác

Tuy nhiên, người tuổi này họ lại được lòng trong các mối quan hệ, họ chan hòa, sống hồn nhiên, có thể dễ dàng mang lại thiện cảm cho người khác.

Về nhìn nhận khách quan, trong xã hội ngày nay, cuộc sống luôn biến chuyển, mỗi ngày có hàng trăm phát kiến mới được tạo ra, từng lớp người trẻ nối tiếp nhau phát triển. Như một quy luật của cuộc sống, tre già thì măng mọc. Và nếu Kỷ Mùi cứ luôn giữ chặc quan điểm của mình, phớt lờ đi sự góp ý và không chịu thay đổi thì sẽ rất dễ bị bỏ lại.

Gửi đến Kỷ Mùi: Không ai được chọn cuộc đời mình sẽ sống nhưng mọi thứ rồi sẽ tốt hơn theo từng ngày

Có những đứa trẻ hỏi bố mẹ chúng rằng, tuổi thơ của bố mẹ ra sao, có đủ đầy như thời đại của chúng con. Tân Mùi sinh vào năm 1979, chắc hẳn lịch sử trong SGK còn chưa cập nhật hết tình hình, rằng năm này ghi dấu mốc cho việc cuộc chiến tranh bảo vệ lãnh thổ của Việt Nam ở biên giới phía Bắc. Trong suốt 10 năm đó, quân đội Trung Quốc đã gây cho Việt Nam sự tổn thất vô cùng to lớn về người và của. Họ đã tiến hành nhiều vụ thảm sát tàn bạo, tàn phá nhiều làng mạc, nhà cửa, cơ quan trường học, công trình dân sinh của quân và dân dọc 6 tỉnh biên giới phía Bắc. Chính vì thế, trong độ tuổi này tùy theo vùng miền sẽ có người lớn lên trong bom đạn cũng có người hưởng cuộc sống bình an. Nhưng trên hết, sự dũng cảm, trì chí và bền bĩ là thứ cốt lỗi hằn sâu trong tâm trí. Đến khi mọi khó khăn qua đi, họ mới dạy lại con mình rằng, phải yêu quý những ngày tháng bình yên, mong con có sự đủ đầy, bởi họ biết đã nếm trải đủ vị chua chát của các nghèo cái khổ ra sao.

Và hiện nay, sau 2 năm đại dịch covid, cộng thêm sự bão hòa của thị trường lao động, tất cả đã khiến không ít người điêu đứng, trên hết là vấn đề về tiền bạc, công việc. Tuy nhiên, theo lời dạy của triết gia Ba Tư Rumi: “Nơi có tàn tích, ở đó có hy vọng tìm thấy kho báu”. Biết đâu trong cái tận cùng của khổ đau lại là cơ hội để ta bức phá và vươn mình ra xa hơn. Cuộc sống sẽ không thể nào cho ta biết trước được tương lai, cũng như ta hãy sống cho trọn vẹn ngày hôm nay và để ngày hôm sau dù cho xảy ra chuyện gì thì cũng không phải hối tiếc.

Ở độ tuổi 45, không ít những người cố mãi chẳng có được thành quả như mong muốn, hay công sức bỏ ra như muối bỏ vào hồ thì xin bạn hãy đừng nản lòng. Khi 17 tuổi Steve Jobs từng nghe ai đó nói rằng : “Nếu sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng, một ngày nào đó bạn sẽ đúng”. Điều đó gây ấn tượng với ông trong suốt 33 năm cuộc đời và mỗi sáng khi Steve nhìn vào gương ông luôn tự hỏi: “Nếu hôm nay là ngày cuối của cuộc đời mình, mình có muốn làm những gì định làm hôm nay không?”. Nếu câu trả lời là “Không” kéo dài trong nhiều ngày, đó là lúc ông biết ông cần thay đổi. Vậy nên, hãy đừng bao giờ nghỉ ngơi và bỏ cuộc. Theo như quy tắc 80:20 nổi tiếng, thì 80% sự nổ lực sẽ đổi lấy 20% kết quả mang lại. Tuy nhiên, bạn sẽ không chỉ mãi một mình, khi đi lên một tầm cao mới, bạn cần những người bạn đồng hành bên cạnh. Vì thế hãy yêu lấy gia đình mình, quý trọng những người thật sự quan tâm và lo lắng cho bạn. Đừng vì bất cứ điều gì mà bỏ rơi họ. Bởi thành công sẽ tạo ra được tiền nhưng tiền thì không thể mua được thời gian và tình cảm tinh thần.

Một vài lưu ý cho vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2024

Trong năm nay, tuổi này sẽ gặp phải các sao hạn như:

  • Nam 1979 gặp sao Kim Tinh 2024: Vị sao này có kiết, có hung đàn ông hay lo rầu nhưng về sau được khá, có quý nhân giúp đỡ. Nên ngừa kẻ tiểu nhân.
  • Nữ 1979 gặp sao Thủy Tinh 2024:Vì sao này có kiết, có hung, đàn ông đi làm ăn khá, đi xa có tài lợi, đàn bà hay có tai nạn, kỵ đi sông sâu, kỵ tháng 4, tháng 8.
  • Hạn 1979 gặp trong năm 2024 là hạn Bạch Hổ:Hạn Bạch Hổ phòng bổn thân bất lợi và động việc tang phục, hao tài tốn của hoặc sinh bệnh hoạn, nhiều việc lo buồn.

Kỷ mùi sinh năm 1979 hãy tận hưởng từng phút giây trong cuộc đời mình. Mọi chuyện rồi sẽ qua chỉ có tình yên và niềm tin sẽ còn luôn hiện hữu. Thế nên dù vận hạn tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 ra sao đi nữa nhưng nếu bạn không nản lòng và tin tưởng bản thân thì mọi chuyện sẽ ổn.

Phước Khang chúc bạn an yên và làm chủ cuộc đời mình!

Lượt xem: 10
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục