Khám phá 8 loại đá phong thủy tăng vận may tình duyên

Tác giả: phongthuytoday - 20 Tháng Tư, 2023

Chia sẻ

Ngày nay việc sử dụng đá quý phong thủy để tăng vận may tình duyên rất phổ biến ở phương Đông. Tuy nhiên mỗi loại đá sẽ có tác động khác nhau đến các mặt tài lộc, tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe. Do đó phải hiểu rõ tính chất của mỗi loại đá quý thì mới chọn được viên đá phù hợp với mục đích của bản thân. Nếu quý bạn đọc có mong muốn cải thiện con đường tình duyên mà còn băn khoăn không biết chọn loại đá quý phong thủy nào thì cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Khám phá 8 loại đá phong thủy tăng vận may tình duyên

1. Thạch anh hồng

Thạch anh hồng là một loại đá phong thủy tăng vận may tình duyên rất phổ biến. Theo quan niệm phong thủy, thạch anh hồng mang lại năng lượng dương, sự ấm áp và tình yêu cho chủ nhân của nó. Loại đá này cũng được cho là có khả năng kích thích trái tim và mang lại cảm giác yêu đương và sự trân trọng giữa các cặp đôi.

Đặt thạch anh hồng trong phòng ngủ hoặc trong không gian chung có thể giúp tạo ra một không khí lãng mạn và tình cảm. Ngoài ra, cũng có khả năng giúp đôi lứa có sự kiên nhẫn, tỉnh táo và sự hiểu biết lẫn nhau.

Thạch anh hồng cũng được sử dụng như một món trang sức, có thể được gia công thành vòng đeo tay, mặt dây chuyền, nhẫn và các sản phẩm trang sức khác. Việc đeo trang sức thạch anh hồng có thể mang lại cảm giác yên bình và làm dịu tính tình, giúp cho người đeo xử sự nhẹ nhàng, lịch sự hơn từ đó gây ấn tượng tốt đẹp đến mọi người xung quanh và sẽ dễ dàng kết duyên với người phù hợp.

Thạch anh hồng là một loại đá phong thủy tăng vận may tình duyên rất phổ biến

2. Thạch anh vàng

Thạch anh vàng là một loại đá quý phổ biến và được sử dụng trong phong thủy để cải thiện tình cảm và tăng vận may tình duyên. Ngoài việc giúp loại bỏ năng lượng xấu xung quanh, thạch anh vàng còn có khả năng giúp tăng cường sự tự tin và sự nghiêm túc trong mối quan hệ, đồng thời thu hút tài lộc và sự thành công trong cuộc sống.

Viên thạch anh vàng lớn, đẹp có thể được chế tác thành đồ trang sức phổ biến như vòng tay, mặt dây chuyền hoặc đặt trang trí trong nhà để tăng cường tình duyên.

Viên thạch anh vàng lớn, đẹp có thể được chế tác thành đồ trang sức hoặc đặt trang trí trong nhà để tăng vận may tình duyên

3. Thạch anh tím

Thạch anh tím là một loại đá quý có tác dụng tích cực trong phong thủy và tình yêu. Thạch anh tím được cho là có khả năng thu hút tình duyên, đặc biệt là giúp tăng cường sự thấu hiểu và cảm giác an lành trong mối quan hệ.

Ngoài ra, thạch anh tím cũng được cho là có tác dụng giúp giảm căng thẳng và loại bỏ những năng lượng tiêu cực, tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ phát triển. Loại đá này còn có thể giúp tăng cường trực giác và khả năng giao tiếp, giúp cho cả hai có thể hiểu nhau tốt hơn và giảm thiểu xung đột trong quan hệ.

Cũng giống như thạch anh hồng và vàng, thạch anh tím cũng được sử dụng như một món trang sức, có thể được gia công thành vòng đeo tay, mặt dây chuyền, nhẫn và các sản phẩm trang sức khác. Trong phong thủy tương truyền rằng đeo thạch anh tím có thể giúp mở rộng trái tim và tăng cường tình yêu thương giữa đôi lứa.

Sử dụng thạch anh tím để tăng vận may tình duyên

4. Đá ngọc bích

Đá ngọc bích thực sự là một trong những loại đá quý đắt nhất thế giới và có khả năng đặc biệt trong tăng vận may tình duyên. Loại đá này giúp mang lại sự cân bằng tâm trí và giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ. Ngoài ra, đá ngọc bích còn có tác dụng tăng cường sức khỏe và cảm giác thăng hoa trong cuộc sống.

Theo quan niệm phong thủy, đặt đá ngọc bích ở phòng ngủ hoặc phòng khách để giữ cho không khí trong lành và mang lại cảm giác yêu thương, tình cảm giữa lứa đôi.

Đá ngọc bích thực sự là một trong những loại đá quý đắt nhất thế giới và có khả năng đặc biệt trong tăng vận may tình duyên

5. Đá mã não

Đá mã não (hay còn gọi là đá Garnet) có tác dụng rất tốt đối với tình cảm và mối quan hệ. Loại đá này còn được xem là đá quý khả năng kích thích tình cảm và tạo ra sự tương tác tích cực trong mối quan hệ.

Ngoài ra, đá mã não còn được cho là có khả năng giúp tăng vận may tình duyên, đôi lứa cải thiện cảm xúc. Đá mã não cũng giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và tạo ra sự cân bằng trong tình cảm.

Theo quan niệm phong thủy, đặt đá mã não trong phòng ngủ hoặc trong không gian chung có thể giúp tăng cường mối quan hệ của đôi lứa. Điều này có thể giúp tạo ra sự thân thiết, tin tưởng và đồng cảm giữa đôi lứa.

Theo quan niệm phong thủy, đặt đá mã não trong phòng ngủ hoặc trong không gian chung có thể giúp tăng vận may tình duyên

6. Đá Ruby

Ruby là một loại đá quý có giá trị cao và được coi là biểu tượng của tình yêu đích thực. Đá Ruby được cho là có khả năng thu hút và kích thích tình yêu, tăng cường niềm tin và sự ổn định trong mối quan hệ.

Để đặt Ruby để tăng vận may tình duyên, có thể sử dụng vòng tay hoặc nhẫn đá Ruby và đeo lên tay trái, hoặc đặt đá trên bàn làm việc hoặc trang trí trong phòng ngủ.

Để đặt Ruby để tăng vận may tình duyên, có thể sử dụng vòng tay hoặc nhẫn đá Ruby

7. Thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen là một loại đá phong thủy được coi là mang lại năng lượng tích cực và giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực trong tình cảm, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm. Theo quan niệm phong thủy, đá thạch anh tóc đen có khả năng giúp tăng vận may tình duyên và đem lại sự hài hòa trong mối quan hệ.

Đặt đá thạch anh tóc đen trong phòng ngủ hay trong không gian chung có thể giúp tinh thần được thư giãn, đem lại sự yên bình và bình an. Thạch anh hồng cũng được sử dụng như một món trang sức, có thể được gia công thành vòng đeo tay, mặt dây chuyền, nhẫn và các sản phẩm trang sức khác. Đeo trang sức thạch anh tóc đen sẽ giúp chủ nhân tăng cường sự tự tin và quyết đoán trong tình cảm.

Đeo vòng thạch anh tóc đen để tăng vận tình duyên

8. Đá mắt hổ

Đá mắt hổ được tương truyền là một trong những loại đá phong thủy mang lại may mắn và bảo vệ tình cảm trong mối quan hệ. Theo quan niệm phong thủy, đá mắt hổ có khả năng hút và giải tỏa năng lượng tiêu cực, giúp tinh thần được thư giãn, đem lại sự ổn định, bình an và cân bằng cho người sử dụng.

Đá mắt hổ được cho là có khả năng tăng vận may tình duyên, bảo vệ tình cảm

Đặc biệt, đá mắt hổ được cho là có khả năng tăng vận may tình duyên, bảo vệ tình cảm và tăng cường sự ổn định trong mối quan hệ. Nếu đặt đá mắt hổ ở nơi làm việc hay trong phòng ngủ loại đá này có thể giúp cho mối quan hệ giữa đôi tình nhân được bền vững hơn, ít xảy ra xích mích hay tranh cãi.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để theo dõi thêm các thông tin về vật phẩm phong thủy tăng vận may tình duyên, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục