Đàn ông có lông mày rậm nói lên điều gì?

Tác giả: phongthuytoday - 16 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Người xưa thường cho rằng đàn ông có lông mày rậm thường gặp lận đận trong chuyện tình cảm và sự nghiệp. Về thẩm mỹ, lông mày cũng giữ vai trò quan trọng trên khuôn mặt. Theo đó, trong tướng số lại ẩn chứa nhiều điềm báo về vận số tương lai của một người. Điều này có thực sự đúng?

Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu ý nghĩa tướng số của đàn ông có lông mày rậm qua bài viết dưới đây nhé !

Đàn ông tướng lông mày chữ V có quý nhân trợ giúp
Đàn ông tướng lông mày chữ V có quý nhân trợ giúp
Đàn ông có lông mày rậm nói lên điều gì?

Lông mày rậm rất dễ nhận dạng nhờ vào mật độ lông dày đặc, đậm đen, rõ nét và lan rộng đến bầu mắt. Những người sở hữu cặp lông mày rậm, dù nam hoặc nữ, đều gây ấn tượng mạnh cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt.

Đặc điểm về tính cách, vận mệnh của người đàn ông có lông mày rậm

Lông mày rậm được đánh giá là đẹp và giúp gương mặt rạng ngời giữa mọi người xung quanh. Trước khi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa tướng số của những người sở hữu cặp lông mày này, mời quý bạn đọc điểm qua một số điểm chung về vận mệnh của họ như sau:

Về tính cách

Đàn ông có lông mày rậm thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi vấn đề. Cùng với đó là tư duy nhạy bén, lối suy nghĩ độc lập, thường có cái tôi cao, không ghi nhận ý kiến của người khác và có phần hơi ngạo mạn.

Tuy nhiên, họ là người biết làm chủ bản thân và tiết chế tính xấu, nên thường rõ ràng trong công việc, được lòng mọi người xung quanh và gặt hái nhiều thành công.

Về sự nghiệp

Là người sống có hoài bão và nhiều mục tiêu rõ ràng. Những người này làm việc phải luôn có mục tiêu rõ ràng, dài hạn để đạt được những thứ mà bản thân họ muốn.

Con đường công danh của đàn ông có lông mày rậm khá thuận lợi, dù vẫn gặp nhiều khó khăn, nhưng được quý nhân giúp đỡ họ dễ dàng vượt qua và cũng nhờ ý chí kiên cường. Với đầu óc sáng tạo, sắc bén và khả năng lập luận cao, họ luôn xử lý công việc một cách ổn thỏa và đạt được nhiều kết quả cao trong công việc. Do đó, không chỉ có sự nghiệp ổn định, về mặt tài chính họ cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Về tình duyên, hôn nhân

Theo nhân tướng học, đàn ông có chân mày rậm, sắc nét thường là những người lận đận trong chuyện tình cảm. Phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu mới gặp được nửa kia phù hợp với bản thân. Do đó, những người này cũng thường thuộc nhóm người kết hôn khá muộn, nhưng đời sống hôn nhân về sau khá êm ấm và sung túc.

Đàn ông có lông mày rậm nói lên điều gì cho vận mệnh tương lai?

Mời quý bạn đọc cùng xem qua những trường hợp dưới đây:

Đàn ông có lông mày rậm và dài

Đàn ông lông mày rậm tùy thuộc vào độ dài ngắn và đậm nhạt của lông mày. Với nhóm người lông mày rậm và dài, tính cách của họ khá hòa đồng và thân thiện, do đó những người xung quanh đều yêu mến và giúp đỡ hết mình.

Chuyện tình cảm của những người lông mày rậm dài thường không may mắn. Luôn hòa đồng thân thiện, giúp đỡ nhiều người nên cũng được phái nữ yêu say đắm, cũng vì vậy mà không đậm sâu. Khó chọn được nửa kia hợp nhau.

Đàn ông có dáng lông mày la hán
Đàn ông có dáng lông mày la hán
Đàn ông có lông mày rậm và ngắn

Đàn ông có lông mày rậm và ngắn

Hàng lông mày này khá mỏng, đuôi mày dày, rậm hơn và chệch lên trên so với đầu chân mày. Họ thường là những người mạnh mẽ, cá tính và xông xáo trong cuộc sống lẫn công việc. Nhưng lại là người không có chủ kiến, dễ dàng thay đổi bản thân và bị ảnh hưởng bởi lời nói của mọi người xung quanh. Theo nhân tướng học, những cá nhân này thường sẽ được nhiều quý nhân phù trợ, con đường phát triển công danh rộng mở, báo hiệu cho một tương lai tươi sáng.

Đàn ông có lông mày rậm và cong

Đàn ông sở hữu lông mày rậm nhưng có độ cong thường gia trưởng và khó tính. Những người này thường có cái tôi cao, chỉ thích làm theo ý mình và ít chịu lắng nghe ý kiến những người xung quanh. Do đó, những người này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Đồng thời, vì khó tính cộng với có cái tôi cao nên trong các mối quan hệ bạn bè cũng như tình cảm, hôn nhân dễ xảy ra bất đồng. Nếu cứ cố chấp và không chịu thay đổi tính tình, họ có thể sẽ sống cô lập về sau.

Đàn ông có lông mày rậm mảnh

Đàn ông có lông mày rậm mảnh

Theo nhân tướng học, đàn ông có lông mày rậm mảnh là những người sống tình cảm và thích lãng mạn. Là người cẩn thận, chu đáo luôn quan tâm chăm sóc gia đình. Đây là mẫu người không thích gò bó trong vùng an toàn, sự ổn định lâu dài, thay vào đó là thích khám phá những điều mới lạ và thích sự ngẫu hứng trong cuộc sống. Do đó, những người này thường có khuynh hướng làm trong lĩnh vực giải trí vì tính nghệ thuật trong họ rất cao.

Đàn ông có lông mày rậm và ngang

Những người sở hữu dáng lông mày ngang và rậm thường là người có tư chất thông minh, nhạy bén và sống rất có tình nên thường được mọi người quan tâm, giúp đỡ. Do đó, hậu vận của họ rất sáng sủa, con đường công danh, sự nghiệp hay tình cảm, hôn nhân cũng đều thuận buồm xuôi gió.

Đàn ông có lông mày rậm mắt sâu

Đàn ông có lông mày rậm mắt sâu

Đàn ông có hốc mắt sâu và lông mày rậm thì tính cách có phần gian xảo, mưu mô và đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Do đó, cuộc sống của họ có phần gian nan vì khó hòa nhập và không nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh. Kéo theo đó, họ phải vất vả và phấn đấu rất nhiều để có được sự nghiệp ổn định và một số thành tựu nổi bật.

Đàn ông có lông mày rậm, môi dày

Đàn ông sở hữu lông mày rậm môi dày là những người có tính cách vui vẻ, thân thiện và luôn hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Thêm vào đó họ còn là người thông minh, biết thời biết thế nên tài vận luôn thuận lợi, sớm thành công.

Về chuyện tình cảm, người này không phải là người kiểm soát cảm xúc tốt, hay ghen tuông và nhận nhiều đau khổ. Điều đó khiến cuộc tình hoặc hôn nhân dễ xảy ra xung đột, khó bền lâu.

Lông mày la hán có lông mày rậm, thô cứng và không mọc theo bất kỳ quy luật nào.
Lông mày la hán có lông mày rậm, thô cứng và không mọc theo bất kỳ quy luật nào.
Đàn ông có lông mày rậm đen, mắt một mí

Đàn ông có lông mày rậm đen, mắt một mí

Đối với đàn ông mắt một mí lông mày rậm đen thường là người sống nội tâm, che dấu cảm xúc của mình. Là một người hiền lành, dù ít nói nhưng luôn biết quan tâm giúp đỡ người khác. Về con đường công danh của họ rất rộng mở, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp nên không cần quá lo lắng về tài chính. Cùng với đó, họ cũng được đánh giá là khá thuận lợi trong những mối tình và có cuộc sống hôn nhân êm đẹp.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và đểtìm hiểu thêmthông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục