Lông mày chữ V có tướng số như thế nào?

Tác giả: phongthuytoday - 21 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Trong nhân tướng học, lông mày chữ V được người xưa đánh giá rất cao và xem đây là tướng lông mày thể hiện sự sung túc, may mắn, giàu có. Lông mày cũng là một trong những đặc điểm quan trọng ảnh hưởng tới số mệnh của một người. Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Phước Khang mời quý bạn đọc tìm hiểu chi tiết dáng lông mày chữ V sẽ có tướng số như thế nào nhé!

Thế nào là lông mày chữ V?

Lông mày chữ V là dáng lông mày có phần đỉnh mày nhô cao hơn hẳn so với điểm đầu và đuôi. Khi bạn nối ba điểm này lại với nhau, lông mày hiện ra dưới dạng chữ V úp ngược.

Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy phần đỉnh sẽ chia toàn bộ khung mày thành hai nhánh độc lập tựa cánh én. Đây là dấu hiệu của vận may, lông mày càng đậm màu thì càng đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Lông mày chữ V có đỉnh lông mày cao hơn hẳn đầu và đuôi mày
Lông mày chữ V có đỉnh lông mày cao hơn hẳn đầu và đuôi mày
Lông mày chữ V có đỉnh lông mày cao hơn hẳn đầu và đuôi mày

Xem tướng lông mày chữ V ở phụ nữ và đàn ông

Về tổng quan trong nhân tướng học, dáng lông mày chữ V thể cho tính cách cứng rắn và mạnh mẽ, điều này sẽ thể hiện rất rõ nét thông qua gương mặt của người đó, chỉ cần nhìn vào gương mặt đã có thể nhìn thấy sự đanh thép, mạnh mẽ của họ. Tuy vậy, dáng lông mày chữ V đối với nam và nữ sẽ có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Tướng lông mày chữ V của đàn ông nói lên điều gì?

Đàn ông có tướng lông mày chữ V nhìn chung là người có trí tuệ, thông minh, hiền lành, có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ người khác, vì thế nên được rất nhiều người xung quanh yêu quý. Cùng với đó, đường công danh, sự nghiệp cũng vô cùng rộng mở, có thể giúp người này đạt được nhiều vị trí cao trong công việc.

Tính cách

Người có lông mày chữ V là người nhân hậu và thích giúp đỡ người khác. Tuy không quá giỏi ăn nói, giao tiếp, lấy lòng người khác nhưng bởi có tính tình vui vẻ, hòa đồng nên rất được mọi người yêu mến, giúp người này hòa nhập vô cùng dễ dàng với mọi người xung quanh. Sự thân thiện cũng như hiền lành cũng giúp người khác an tâm khi ở cạnh họ, giúp người này kết giao được rất nhiều người tốt trong cuộc sống.

Đồng thời, người sở hữu lông mày chữ V được đánh giá là người thông minh và kiên định với lựa chọn của mình. Người này sẽ theo đuổi theo đuổi mục tiêu và nỗ lực đến cùng. Đối với họ, thất bại là mẹ thành công, là sự khởi đầu mới, vì thế không có gì là có thể đánh bại được họ. Đặc biệt, người này có thể sẽ được quý nhân phù trợ trong cuộc sống nên gặp vấn đề gì cũng đều sẽ có cách để vượt qua.

Đàn ông tướng lông mày chữ V có quý nhân trợ giúp
Đàn ông tướng lông mày chữ V có quý nhân trợ giúp
Đàn ông tướng lông mày chữ V có quý nhân trợ giúp

Sự nghiệp

Bởi có tính cách mạnh mẽ, kiên định cùng với sự nhanh nhạy mà đàn ông có dáng lông mày chữ V sẽ có đường công danh rộng mở. Trong công việc làm ăn, trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, người này cũng sẽ cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ để tránh xảy ra những trường hợp xấu.

Không chỉ vậy, bởi có tính kiên trì nên khi đặt bất kỳ một mục tiêu nào thì chàng trai này cũng cố gắng làm đến cùng. Vì thế khoảng thời gian trẻ tuổi, người có lông mày chữ V sẽ kiếm được nhiều tiền và có thể đạt được nhiều vị trí cao trong công việc.

Tuy vậy, người đàn ông cũng nên cẩn thận vì khi đã qua tuổi trung niên, sự nghiệp có thể sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ. Nhẹ thì mất tiền, nhưng nặng thì có thể phải trắng tay. Vì thế nên bình tâm, bình tĩnh trước mọi vấn đề, tránh tin tưởng người khác quá mức.

Tình cảm

Đàn ông có lông mày chữ V trong chuyện tình cảm là người khá đào hoa, vì thế nên sẽ có những cử chỉ và lời nói rất tinh tế, khiến người phụ nữ mê đắm. Chính vì thế mà đời sống hôn nhân vợ chồng cũng vô cùng mặn nồng và hạnh phúc.

Tướng lông mày chữ V của phụ nữ thể hiện điều gì?

Phụ nữ có tướng lông mày chữ V là người hiền lành nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ. Đường công danh của cô nàng được nhận xét là khá rộng mở, gia đạo cũng rất tốt, sẽ gặp được người yêu thương, chiều chuộng mình thật lòng.

Tính cách

Đây là người tốt bụng, hiền lành, ít nói. Thường sống vì bản thân mình hơn nhiều hơn là quan tâm đến những thị phi ngoài xã hội. Tuy hiền lành nhưng cô nàng cũng không hề dễ bị bắt nạt. Vì thế nên người phụ nữ có tướng lông mày chữ V rất dễ thu hút nhiều nam giới xung quanh bởi có cá tính riêng.

Mặc dù hiền nhưng họ không hề dễ bị bắt nạt, nếu ai đặt điều nói xấu, họ sẽ một mực tìm ra bằng chứng khiến người kia phải nhận sai và xin lỗi mình. Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này có cá tính riêng nên thu hút rất nhiều nam giới xung quanh.

Phụ nữ lông mày chữ V có cá tính riêng nên thu hút được rất nhiều nam giới
Phụ nữ lông mày chữ V có cá tính riêng nên thu hút được rất nhiều nam giới
Phụ nữ lông mày chữ V có cá tính riêng nên thu hút được rất nhiều nam giới

Sự nghiệp

Phụ nữ có tướng lông mày chữ V về công danh sự nghiệp sẽ luôn rộng mở. Không chỉ nhờ tính tình thông minh sẵn có của nàng mà trong công việc cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn. Vì thế mà mọi chuyện đều có thể giải quyết được.

Tương tự như đàn ông có dáng lông mày chữ V, về hậu vận cũng sẽ gặp một chút khó khăn, lúc này cần bình tĩnh giải quyết thì có thể sẽ vượt qua được.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, phụ nữ có tướng lông mày chữ V trong nhân tướng học được xem là tướng vượng phu ích tử. Đây là tướng số vô cùng tốt, có thể giúp cho người chồng có cơ hội làm nên nghiệp lớn, con đường công danh sự nghiệp đạt đỉnh cao.

Thêm vào đó, người nữ này dù tài giỏi nhưng vẫn luôn sẵn sàng lùi lại phía sau để trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Đây là mẫu người phụ nữ mà rất nhiều người đàn ông khát khao và mong muốn có được.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 6
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục