Lông mày la hán tốt hay xấu?

Tác giả: phongthuytoday - 21 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Trong nhân tướng học, lông mày la hán được cho rằng thường khó tạo được thiện cảm và ít được lòng người khác. Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Phước Khang mời quý bạn đọc tìm hiểu chi tiết về tướng lông mày la hán và cách để cải thiện dáng mày này nhé!

Lông mày la hán là gì?

Lông mày la hán được sử dụng để gọi những người có tướng lông mày rậm, thô cứng và không mọc theo bất kỳ quy luật nào. Một vài người còn có phần đuôi chân mày hơi cụp xuống khá giống với dáng lông mày của các vị La Hán được thờ trong các đền, chùa.

Lông mày la hán có lông mày rậm, thô cứng và không mọc theo bất kỳ quy luật nào.
Lông mày la hán có lông mày rậm, thô cứng và không mọc theo bất kỳ quy luật nào.
Lông mày la hán có lông mày rậm, thô cứng và không mọc theo bất kỳ quy luật nào.

Về thẩm mỹ, đây là dáng chân mày không được ưa chuộng mấy vì dễ khiến khuôn mặt trông dữ tợn, tạo cảm giác khó gần và khiến khuôn mặt kém thẩm mỹ hơn. Đồng thời, phần đuôi lông mày áp sát vào đuôi mắt cũng dễ tạo ấn tượng cho người đối diện về dáng vẻ không mấy thân thiện, buồn chán và kém tươi tắn.

Về phong thủy, đây cũng là dáng lông mày không được đánh giá cao bởi người có lông mày la hán thường gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Vì vậy, những người sở hữu dáng lông mày la hán này đều muốn được cải thiện hoặc thay đổi dáng lông mày của mình.

Lông mày la hán tốt hay xấu?

Theo các nhà chuyên về nhân tướng học, lông mày la hán được xếp vào dáng tướng lông mày xấu. Dáng lông mày sẽ khiến người sở hữu gặp nhiều điều không may trong cuộc sống, cụ thể như sau:

Đàn ông có dáng lông mày la hán

Đàn ông có dáng lông mày la hán là người nghĩa hiệp, ôn hòa với mọi người. Trong cuộc sống, đây là người biết lên kế hoạch và sắp xếp cuộc sống của mình sao cho thật gọn gàng và ngăn nắp. Về tình cảm, người này dễ tìm được chân ái của đời mình, gia đạo hôn nhân vô cùng suôn sẻ, không có quá nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Tuy vậy, họ là người rất tệ trong việc nhìn người, đồng thời rất dễ tin người, vì thế nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt, gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Giao tiếp cũng không phải là lợi thế của người này, họ chỉ thích ở một mình, thường tránh trò chuyện hay gặp mặt người lạ ở những nơi đông người. Vì dễ tin người, người này thường dễ bị mủi lòng trước những lời hứa ngọt ngào từ người khác, bị lợi dụng lúc nào mà không hay.

Đàn ông có dáng lông mày la hán
Đàn ông có dáng lông mày la hán
Đàn ông có dáng lông mày la hán

Đàn ông có dáng lông mày la hán thường không nhận được cảm tính từ người khác, gây ra nhiều khó khăn trong công việc, như: ít được đồng nghiệp, cấp trên tin nhiệm; ít có cơ hội thăng tiến, đề bạt lên vị trí cao hơn,… Đồng thời, một số quan điểm về nhân tướng học cho rằng, người có lông mày la hán thường có tính cách ăn cháo đá bát, lợi dụng điểm yếu của người khác để trục lợi cho mình.

Phụ nữ dáng lông mày la hán

Phụ nữ có dáng lông mày la hán tuy khá ngang bướng, cố chấp nhưng cũng rất độc lập, quyết đoán. Nàng có tướng lông mày này thường tự đưa ra quyết định của mình mà ít khi nghe theo lời khuyên từ những người xung quanh. Khi xảy ra mâu thuẫn, cô nàng sẽ giải quyết một cách quyết liệt và công tâm, đôi khi sẽ thiếu một chút sự mềm mỏng, nhường nhịn cần có.

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày la hán thường có hướng thiên về “nam tính”. Học độc lập, ngang bướng, cố chấp nhưng cũng rất quyết đoán. Phụ nữ với dáng mày này thường tự đưa ra quyết định mà ít khi nghe theo lời khuyên từ những người xung quanh. Khi xảy ra mâu thuẫn, những cô nàng này cũng xử lý khá quyết liệt và thiếu sự nhún nhường, mềm mỏng.

Cũng do tính cách có phần cứng rắn, mạnh mẽ này, phụ nữ có dáng lông mày la hán thường sẽ ít được lòng nhiều người xung quanh. Từ đó mà các công việc cần có yếu tố xã giao, giao tiếp nhiều thì người này lại gặp khá nhiều khó khăn.

Về phương diện tình cảm và hôn nhân gia đình, cô nàng này khá chung tình với người đàn ông của mình. Tuy vậy, gia đình vẫn thường hay cãi nhau, không hòa thuận vì cái tôi quá lớn.

Ý nghĩa phong thủy lông mày la hán

Tuy về mặt nhân tướng học, lông mày la hán được xem là tướng lông mày xấu, nhưng không phải ai có tướng lông mày la hán thì cuộc sống, tính cách cũng giống nhau. Khi kết hợp với những đặc điểm khác như mắt, vùng dưới mắt, sơn căn, ấn đường,… thì có thể cho ra dự đoán khác nhau về vận số của cuộc đời.

Ý nghĩa phong thủy lông mày la hán
Ý nghĩa phong thủy lông mày la hán
Ý nghĩa phong thủy lông mày la hán

Độ dài ngắn và cách sắp xếp chân mày

Với đặc điểm là lông mày la hán cùng với các sợi chân mày không đều nhau, bên cao bên thấp thường sẽ biểu hiện cho sự bấp bênh trong tính cách, nửa này nửa kia. Những người này thường không điều khiển, cân bằng được cảm xúc, vui buồn bất thường vô cùng khó đoán.

Với những ai có lông mày mọc xuôi nhưng lại có vài sợi dựng đứng thì được cho là kẻ tiểu nhân, có tính phản bội, ăn cháo đá bát với người giúp đỡ mình. Những người ó đặc điểm này thường khó tạo được thiện cảm cho những người xung quanh.

Hay với đặc điểm chân mày ngắn thường có tính cách cọc cằn, nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, thường bỏ dở giữa chừng.

Hình dáng mắt

Lông mày la hán khi kết hợp với các tướng mắt khác nhau có thể làm thay đổi vận số. Cụ thể như sau:

  • Mắt to tròn, sáng: tạo được thiện cho người đối diện khi nhìn vào dù sở hữu lông mày la hán. Người này vô cùng tự tin và biết tự tạo ra nhiều cơ hội tốt cho bản thân, nhờ vậy mà công việc, sự nghiệp cũng thành công hơn.
  • Mắt nhỏ: khá rụt rè, thường tự ti về bản thân, sống một cuộc sống thu mình, hạn chế giao tiếp với thế giới bên ngoài.
  • Mắt nhiều lòng trắng: dễ bị xao động, không có chính kiến, bị động trong cuộc sống.

Xem xét khu vực lệ đường dưới mắt

Lệ đường là khu vực nằm ở vùng dưới mắt. Khuôn mặt sẽ tươi tắn hơn nhiều nếu vùng này đầy đặn, nhẵn bóng và tươi sáng. Cuộc sống của người này thường khá an yên, hạnh phúc, êm ấm. Nếu khu vực này có nhiều nếp nhăn thì chứng tỏ đây là người sống rất có trách nhiệm, tốt bụng nên sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như sung túc trong cuộc sống.

Ngược lại, nếu khu vực lõm sâu hoặc có màu sạm đen thì cuộc sống sẽ khá khó khăn, cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Khu vực ấn đường và sơn căn

Đây là khu vực nằm ở phần trán, giữa 2 mắt. Nếu khu vực này rộng, đầy đặn, sáng bóng thì chứng tỏ đây là người vui vẻ, dễ mến, cuộc sống thường sẽ khá thuận lợi. Ngược lại, nếu khu vực này lõm với nhiều nếp nhăn thì cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều điều tiêu cực.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 9
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục