Tìm hiểu chi tiết 7 tướng mặt đàn ông thường gặp nhất

Tác giả: phongthuytoday - 21 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu chi tiết 7 tướng mặt đàn ông thường gặp nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Tướng mặt đàn ông tốt

Tướng mặt đàn ông hào phóng nhiệt tình

Đàn ông hào phóng sẽ rất nhiệt tình với mọi người, rất có hào khí. Họ có mối quan hệ rất tốt, với mọi người nên sẽ có thể thành công trong cuộc sống. Người này có hoài bão, chí lớn đối với sự nghiệp, đồng thời có khả năng lãnh đạo. Một số đặc điểm nhận biết tướng mặt này:

 • Miệng rất rộng

Đàn ông có tướng miệng rộng sẽ là một người rất giỏi trong giao tiếp và các mối quan hệ, khiến ai cũng đều quý mến. Họ làm việc gì cũng sẽ đều tràn đầy khí thế nhưng đôi lúc cũng sẽ hơi tham lam.

 • Lỗ chân lông to

Nếu trên trán xuất hiện rất nhiều những lỗ chân lông to, khiến cho khuôn mặt thoạt nhìn sẽ thấy rằng khá kém sắc, da xấu và không thanh tú.

Tuy nhiên, người có đặc điểm này thường là những người suy nghĩ vô cùng kỹ càng, rất giỏi trong việc tiết kiệm tiền bạc và đầu tư quản lý tài chính. Khi giao tiếp với mọi người xung quanh sẽ rất hài hước, nhưng cũng có lúc sẽ háo thắng mà tranh cãi một cách cay nghiệt khiến người nghe cảm thấy khó chịu.

 • Lông mày sư tử

Lông mày sư tử có nghĩa là một bộ lông mày mọc rậm tạp, vừa dài vừa rộng và hiện rõ hình cung, phần giữa thường sẽ có một số lông dựng đứng vô cùng uy nghiêm.

Tướng mặt đàn ông có lông mày sư tử biểu thị rằng họ rất hào phóng, không quá quan trọng tới những việc không đáng để họ phải bận tâm. Đặc biệt họ rất có chí làm ăn, lễ phép với mọi người và đối xử tốt với những người yếu kém hơn mình.

 • Mặt chữ vương

Mặt chữ vương tức là khuôn mặt hơi dài, xương từ gò má cho đến cằm rất giống hình thang cân ngược. Khuôn mặt mà có cơ xương như vậy được gọi là mặt chữ vương.

Người có khuôn mặt này thường có sức khỏe rất mạnh và dồi dào, một khi lời đã thốt ra chắc chắn sẽ thực hiện cho bằng được. Họ là người cực kỳ hiếu chiến hiếu thắng, họ sẽ quyết bảo vệ luận điểm của mình trong một cuộc tranh luận với một ai đó.

Tướng mặt đàn ông hào phóng nhiệt tình

Tướng mặt đàn ông kiên trì không lùi bước

 • Đường nét môi miệng rõ ràng

Người này có khuôn cằm đầy đặn, nhân trung vừa dài vừa sâu, vành môi vô cùng rõ nét. Đây là kiểu người có hoài bão rất lớn dành cho sự nghiệp.

 • Mắt ba trong trắng

Người có đôi mắt mà phía dưới tròng đen cũng có tròng trắng được gọi là mắt ba tròng trắng. Đây là kiểu người rất phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống mà không biết mệt mỏi. Một khi họ đã xác định được mục tiêu rõ ràng thì việc gì họ làm cũng sẽ được thành công.

 • Lông mày nằm ngang

Lông mày nằm ngang hay còn gọi là lông mày lưỡi mác, người có kiểu lông mày này sẽ thường có tính cách rất kiên cường bất khuất, một lòng một dạ với điều mà họ làm, họ sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước những áp lực, khó khăn trong cuộc sống ập tới. Người này trong tương lai sẽ đạt được nhiều thành tựu tốt.

 • Hai cánh mũi nở nang

Người này có một ống mũi đầy đặn, cánh mũi hơi hếch lên, chóp mũi thường sẽ hướng lên trên. Đây là kiểu người đầu đội trời, chân đạp đất, mạnh mẽ, kiên cường.

Tướng mặt đàn ông kiên trì không lùi bước

Tướng mặt người dĩ hòa vi quý

 • Da trắng người tròn

Với đặc điểm trên, người này sẽ có tính cách vô cùng hoạt bát, cởi mở, vui vẻ, hiền lành, nói chung là rất tốt tính, sẽ được nhiều người yêu mến.

 • Lông mày hình vòng cung

Tương tự như lông mày lá liễu, đây là kiểu lông mày vô cùng mềm mại, thanh thoát, đặc biệt là khi cười sẽ có sức hấp dẫn kỳ lạ. Nếu giao tiếp một cách nhẹ nhàng thì người này rất có khiếu về nghệ thuật và thẩm mỹ.

 • Dái tai to

Người có dái tai to thường khá yếu đuối, tuy vậy họ lại luôn sẵn sàng giúp đỡ, cưu mang nhiều người khác. Họ luôn nhìn nhận phần tốt và không quan trọng phần xấu của người khác. Đặc biệt, nếu dái to vừa to vừa có nốt ruồi thì lại càng thông minh, lanh lợi hơn người, hiếu thảo với cha mẹ.

 • Cằm đầy đặn

Người có cằm đầy đặn sẽ rất nồng hậu, giàu tình cảm, khi có ý kiến mâu thuẫn với mọi người, họ sẽ dùng lý lẽ để giải quyết chứ không để bị cảm xúc chi phối. Họ cũng là người rất biết chăm sóc và quan tâm những người mà họ yêu thương.

Tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý

Tướng mặt đàn ông khéo xoay sở

 • Trán hình chữ M

Với hình dạng chữ M trên trán, đồng thời xương mày lại cao, nhật giác và nguyệt giác hai bên góc trấn đặc biệt sáng thì sẽ cho thấy người này sẽ sở hữu giác quan thứ sáu vô cùng mạnh mẽ, họ có thể phán đoán, biết trước được sự việc sắp xảy ra mà lường trước, dự phòng. Từ đó mà mọi chuyện xấu xảy ra họ đều có thể tự xoay sở được.

 • Tai nhỏ, hình dạng xấu

Đàn ông có đôi tai nhỏ, không chỉ nhỏ mà còn có hình dạng xấu thì sẽ thường hay ốm đau bệnh tật, tính tình thì khá nhu nhược, suy nghĩ không thấu đáo, dễ bị người khác lợi dụng. Cả đời khó thay đổi vận mệnh mà phải tuân theo.

 • Trán dày

Người này có trán dày, xương chẩm rộng sẽ có phẩm chất thông minh hơn người, sở hữu cho mình khả năng tiếp thu kiến thức vô cùng tốt, luôn luôn sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo, rất phù hợp với việc theo đuổi học hành và nghiên cứu.

 • Cánh mũi bên to bên nhỏ

Đặc điểm này thể hiện tính ham cờ bạc của người này, người này rất ham mê cờ bạc mà không lo làm ăn. Đặc biệt nếu lỗ mũi có lông lộ ra ngoài thì thể hiện cho thấy họ càng đánh sẽ càng thua, dẫn tới phá sản.

Tướng mặt đàn ông khéo xoay sở

Tướng mặt đàn ông không tốt

Tướng mặt đàn ông đào hoa

Đây là những người đàn ông đào hoa, đa tình. Đa số nữ giới hiện nay thường rất dễ bị vẻ ngoài hào nhoáng của anh ta cùng lời lẽ ngọt ngào, ánh mắt đa tình làm cho mê muội, không nghi ngờ điều gì. Dưới đây là một số đặc điểm nhận diện tướng mặt đàn ông đào hoa:

 • Mắt liếc đưa tình

Theo nhân tướng học, người đàn ông đào hoa thường có tròng đen màu hổ phách, đôi mắt ướt át, lả lướt, ngoài ra còn có lệ đường đầy đặn. Ngoài ra còn có đuôi mắt nhìn như chúc xuống. Vùng gian môi xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng hoặc sẽ có nốt ruồi ở vùng đó.

 • Đuôi lông mày lộn xộn

Một dấu hiệu nhận ra người đàn ông đào hoa đó chính là lông mày của anh ta thường mọc khá lộn xộn, không được ngay ngắn, người đời hay gọi vui là như “đang nhảy múa”. Ngoài ra, đàn ông có lông mày màu vàng cũng được xem là rất háo sắc. Với đôi lông mày này, anh ta luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt để có thể thu hút các cô gái mê mẩn.

 • Chóp mũi to dày

Đàn ông có đầu mũi to dày, nhiều thịt sẽ thường là người có sức khỏe tốt, lúc nào cũng có nhu cầu tình dục rất mãnh liệt, anh ta còn rất trăng hoa, bay bướm.

 • Tóc xoăn bẩm sinh

Với tóc xoăn bẩm sinh, người này thường sẽ có tính phong lưu, hay thích trêu ghẹo các cô gái, và đặc biệt là sẽ có tính chiếm hữu rất cao.

 • Môi dày và mọc nốt ruồi

Đặc điểm này cũng nói lên nhu cầu tình dục của anh ta rất mạnh mẽ. Ngoài ra, nếu nốt ruồi anh ta mọc giữa môi và mũi thì cũng nói lên rằng anh ta là một người đào hoa.

Tướng mặt đàn ông đào hoa

Tướng mặt người thích ăn sẵn

 • Ánh mắt đờ đẫn

Đôi mắt đờ đẫn là biểu hiện cho sự thiếu chính kiến, kiểu tướng mặt đàn ông này có thể khá ngốc nghếch, nhưng việc nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi vào tay họ thì lại trở nên rắc rối và phức tạp. Người có đôi mắt này chỉ có thể làm những việc được giao và sắp xếp trước.

 • Lông mày chữ bát

Người có lông mày này rất hay giúp đỡ người khác, nhưng không biết từ chối những nhờ vả quá vô lý của người khác, từ đó họ dễ bị lợi dụng. Người này rất dễ tin tưởng người khác, vì thế cũng rất dễ bị người khác phản bội sau khi đã hết giá trị lợi dụng.

 • Cằm nhỏ, nhọn

Người có đặc điểm này sẽ có phần khá tự ti, không tự tin trong mọi việc, từ đó năng suất làm việc của họ sẽ bị giảm đi đáng kể. Đặc biệt, họ còn có phần khá nhạy cảm, thường rất dễ rơi vào trạng thái bị kích động bởi người khác: không giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng.

 • Môi dưới quá dày

Đặc điểm này được chia làm 3 kiểu: Môi trên dày hơn môi dưới, môi dưới dày hơn môi trên và môi dưới rất dày và nhão.

Với người có môi dưới dày hơn môi trên: họ thích chìm đắm trong sự yêu thương của người khác, họ sẽ không thể nào phân biệt được ai mới là thật sự tốt với họ hay chỉ là sự giả tạo.

Với người có môi trên dày hơn môi dưới: thích xem mình là trung tâm, chỉ muốn nhận về chứ không muốn cho đi

Với người có môi dưới dày và nhão lại càng xấu hơn: mọi vấn đề như tình cảm, sự nghiệp, mối quan hệ nếu họ không tỉnh táo sẽ rất dễ bị lừa và lợi dụng.

Tướng mặt người thích ăn sẵn

Tướng mặt người không thể giữ bí mật

 • Răng vẩu

Răng vẩu tức là khi chưa nói ta đã có thể nhìn thấy được đầu lưỡi và răng lộ ra. Kiểu người đàn ông này thường rất thích gây chuyện thị phi, hay chuyện bé xé to, bóp méo mọi câu chuyện, lấy những việc đó làm thu vui cho mình nhưng cuối cùng lại trở thành “hại người hại mình”

 • Có giọng phụ nữ

Với giọng hơi “eo éo” khá giống với phụ nữ, đây cũng là giọng hoạn quan mà ta thường được nghe qua, kiểu người này rất dễ gây phản cảm cho người khác khi tiếp xúc. Người này có tính khí thay đổi rất thất thường, rất lắm mưu nhiều kế.

 • Con ngươi lồi ra

Người này có tính cách tùy tiện, phát ngôn không chọn lọc, bạ gì nói đấy, thiếu suy nghĩ, họ không quan tâm tới hậu quả sẽ xảy ra. Người này cần phải suy nghĩ kỹ càng và uốn lưỡi 7 lần trước khi muốn nói bất cứ điều gì mới mong cải thiện được.

 • Dái tai nhỏ và nhọn

Người có đặc điểm này thường tâm trí khá bất ổn, không chịu nổi những áp lực về tâm lý, không thể chịu nỗi khi phải giữ một bí mật nào đó của người khác. Vì thế rất dễ phát tán tin tức của người khác.

Tướng mặt người không thể giữ bí mật

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 8
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục