Tình duyên tuổi Dần theo cung hoàng đạo

Tác giả: phongthuytoday - 12 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Dần được nổi tiếng và biết đến là một con giáp hoài chí cầu tiền cao và một hoài bão vô cùng lớn. Với tính cách mạnh mẽ của mình người tuổi Dần sẽ bảo vệ được người mình yêu. Vậy nếu bạn đang để ý đến chàng/ nàng tuổi Dần nhưng chưa rõ tính cách và suy nghĩ khi yêu của người ấy như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang giải đáp tình duyên tuổi Dần theo cung hoàng đạo dưới đây nhé!

Tình duyên tuổi Dần theo cung hoàng đạo
Tình duyên tuổi Dần theo cung hoàng đạo

Tính cách của nữ tuổi Dần theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương: Cô gái của bạn chỉ cần tin rằng đối phương là một người tốt thì cho dù những người xung quanh có nói xấu thế nào thì cũng vẫn làm theo cảm giác của mình. Và ngược lại cũng như vậy.

Chòm sao Kim Ngưu: Cô gái của bạn là một người nhút nhát, rất ngại giao tiếp với người khác giới cho nên yêu rất muộn.

Chòm sao Song Tử: Cô gái của bạn như một con ngựa hoang trên thảo nguyên, tự do, phóng khoáng, không theo một chuẩn mực nào cả. Trong tình yêu cũng vậy.

Chòm sao Cự Giải: Cô gái của bạn rất cuồng nhiệt trong tình yêu, một khi đã yêu thì không vì bất cứ một lý do gì mà tử bỏ cả, cho dù có phải trả giá cũng không hối hận.

Chòm sao Sư Tử: Cô gái của bạn là một người yếu đuối đa sầu, đa cảm nhưng lại thích yêu những người vui vẻ, lạc quan để bù đắp lại chỗ thiếu của mình.

Chòm sao Xử Nữ: Cô gái của bạn là một người may mắn tuyệt vời, trong tình yêu luôn có thần hạnh phúc phù hộ, không hề phải chịu một sự ấm ức nào cả.

Chòm sao Thiên Bình: Cô gái của bạn là một người rất nhiệt tình với bạn bè nhưng lại lạnh lùng với tình cảm của mình. Cô ấy không dễ yêu người và cũng không dễ hé lộ tình cảm của mình bởi sợ bị tổn thương.

Chòm sao Thiên Yết: Cô gái của bạn là một người dứt khoát rõ ràng, một khi thấy tình yêu không còn thì dứt khoát chia tay, không lưu luyến gì.

Chòm sao Nhân Mã: Cô gái của bạn đòi hỏi một sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu, hai người phải tôn trọng lẫn nhau chứ không hề có chuyện người này khinh khi người kia.

Chòm sao Ma Kết: Cô gái của bạn là người coi trọng tình cảm, không bao giờ đem tình cảm ra làm trò đùa, tuy nhiên cô ấy chọn người yêu hơi kỹ khiến người khác phải sợ.

Chòm sao Bảo Bình: Cô gái của bạn là một người thủy chung. Trừ khi đối từ phương là người thay lòng đổi dạ không thể cứu vãn cô ấy mới từ bỏ. Ai yêu cô ấy luôn có một cảm giác an toàn.

Chòm sao Song Ngư: Cô gái của bạn, tình yêu chiếm một phần lớn trong đời cô ấy, khi tình yêu được như ý thì suốt ngày vui vẻ, nói nói cười cười, nếu thất bại thì ủ ê không thiết làm gì.

Tính cách của nữ tuổi Dần theo cung hoàng đạo
Tính cách của nữ tuổi Dần theo cung hoàng đạo

Tính cách của nam tuổi Dần theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương: Chàng trai của bạn là một người cố chấp, chỉ làm theo ý kiến của riêng mình mà không hề quan tâm đến cảm giác của người khác. Anh ta luôn muốn thách thức với cái khó, nên rất muốn chinh phục những đối tượng khó khăn.

Chòm sao Kim Ngưu: Chàng trai của bạn là người sống nội tâm, rất khó làm quen với người khác, khi tiếp xúc với người khác giới cũng hay e dè, ngại ngùng. Nhưng khi giải quyết những vấn đề tình cảm lại rất lý trí.

Chòm sao Song Tử: Chàng trai của bạn là người vui vẻ, giỏi giao tiếp, bên anh ta không ít bạn bè. Làm bạn gái của anh ấy thì nhất định phải dành ít thời gian để cùng anh ấy đi dự tiệc hay các hoạt động xã hội.

Chòm sao Cự Giải: Chàng trai của bạn là người rất điềm tĩnh, cho dù gặp chuyện gì cũng bình tĩnh giải quyết chứ không nóng vội.

Chòm sao Sư Tử: Chàng trai của bạn là người phóng khoáng, không hề kỳ kèo với người khác.

Chòm sao Xử Nữ: Chàng trai của bạn là một người tính khí thất thường, nóng giận vô cớ, làm bạn gái của anh ta thì phải có sự chuẩn bị tâm lý trước.

Chòm sao Thiên Bình: Chàng trai của bạn là người có trí tưởng tượng phong phú, luôn là trung tâm của đám đông. Làm bạn gái của anh ấy thì bạn có thể yên tâm bởi anh ấy nhất định sẽ là một người chồng tốt.

Chòm sao Thiên Yết: Chàng trai của bạn là người dũng cảm, dám đối đầu với bất cứ cuộc chiến nào. trong tình yêu cũng vậy, càng khó khăn càng thấy hứng khởi.

Tính cách của nam tuổi Dần theo cung hoàng đạo
Tính cách của nam tuổi Dần theo cung hoàng đạo

Chòm sao Nhân Mã: Chàng trai của bạn luôn làm theo ý chủ quan, anh ta cho rằng mình luôn đúng, không chịu nghe sự góp ý của người khác. Trong tình cảm anh ấy cũng vô cùng cố chấp.

Chòm sao Ma Kiệt: Chàng trai của bạn là một người thực tế. Khi chọn bạn gái anh ta thiên về tính nết hơn là ngoại hình và anh ta hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, cho dù người xung quanh có chê bai thế nào thì anh ta vẫn tin là mình đúng.

Chòm sao Thủy Bình: Chàng trai của bạn là người trọng tình cảm, biết quan tâm đến người khác, đối với người yêu thì càng ân cần chăm sóc.

Chòm sao Song Ngư: Chàng trai của bạn là người có tình cảm phong phú. Đôi khi anh ta không vượt qua được những lời dèm pha mà lại thay đổi tình cảm của mình. Anh ta cũng là một người cực đoan, yêu hận rõ ràng nhưng cũng có lúc làm cho người yêu rất khó chịu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục