Tình duyên tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Tác giả: phongthuytoday - 12 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Hợi trong mối quan hệ yêu đương của họ, một khi tình cảm đã bộc phát thì không một ai có thể ngăn cản nổi. Mỗi người tuổi Hợi theo cung hoàng đạo khác nhau cũng sẽ có cách yêu khác nhau. Vậy nếu bạn đang để ý đến chàng/ nàng tuổi Hợi nhưng chưa rõ tính cách và suy nghĩ khi yêu của người ấy như thế nào ? Cùng Phước Khang giải đáp tình duyên tuổi Hợi theo cung hoàng đạo dưới đây nhé !

Tình duyên tuổi Hợi theo cung hoàng đạo
Tình duyên tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Tính cách của nữ tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (20/3 – 20/4): Cô gái tuổi Hợi theo cung hoàng đạo này là một người đặt ra tiêu chuẩn chọn lựa người yêu tưởng chừng đơn giản nhưng hóa ra lại khắt khe, cô ấy luôn thấy dối phương không giống như trong lý tưởng nên chỉ được một thời gian ngắn là chia tay.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Cô gái của bạn là một người không nhiệt tình trong tình yêu, trong tình yêu cô ấy chỉ biết hưởng thụ chứ không chịu một trách nhiệm nào cả và cũng không chịu nhượng bộ người yêu.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Cô gái của bạn là một người yêu rất chân thành, hễ yêu ai là cô ấy toàn tâm toàn ý, quan tâm chăm sóc, chia ngọt xẻ bùi với người yêu.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Cô gái tuổi Hợi theo cung hoàng đạo này là một người nhút nhát, cô ấy không dám yêu ai bởi sợ mình bị tổn thương, cũng may là cô ấy gặp đúng đối tượng nên sự sợ hãi đó dần biến mất.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Cô gái của bạn là một người thẳng
an là một người thẳng thắn yêu thì nói yêu, không yêu thì nói không yêu chứ không biết giả bộ.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cô gái của bạn là một người đặt ra tiêu chuẩn chọn người yêu rất cao, đối phương của cô ấy không những có gia thế tốt mà còn phải có nền tảng kinh tế. Cô ấy luôn giành thế chủ động trong tình yêu.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cô gái của bạn là một người tự tin, kiên trinh và có nghị lực. Cô ấy luôn kiếm tìm một tình yêu chung thủy. Nếu như bị phản bội thì cô ấy cũng không ngần ngại tìm cách báo thù.

Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11): Cô gái tuổi Hợi theo cung hoàng đạo này không phải là người chủ động trong tình yêu nhưng cô ấy yêu cầu về bạn trai rất cao, bạn trai của cô ấy phải là người có kinh tế và cung luôn ở bên cô ấy, quan tâm chăm sóc cô ấy.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cô gái của bạn là một người hễ yêu là quên hết mọi thứ xung quanh, cô ấy hy vọng tìm được một người bạn trai vui tính.

Cung Ma Kết (22/12 – 18/1): Cô gái của bạn là một người sông nội tâm, cô ấy rất ít khi thể hiện tình cảm, điều đó cũng khiến cho bạn trai rất đau đầu về việc cố tìm hiểu tâm tư của cô ấy.

Cung Bảo Bình (19/1 – 20/2): Cô gái tuổi Hợi theo cung hoàng đạo này là một người có tính nghệ sĩ, lúc nắng lúc mưa nên người khác rất khỏ hiểu được thế giới nội tâm của cô ấy.

Cung Song Ngư (21/2 -19/3): Cô gái của bạn là một người thầm kín, chỉ vần lặng lẽ yêu và chăm sóc người yêu đối với cô ấy đã là quá đủ.

Tính cách nữ tuổi Hợi theo cung hoàng đạo
Tính cách nữ tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Tích cách của nam tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (20/3 – 20/4): Chàng trai tuổi Hợi theo cung hoàng đạo này là một người tự tin, trong tình yêu anh ta tỏ ra hết sức cao ngạo, cho rằng những người được cả tính nết lẫn ngoại hình mới xứng đáng làm người yêu của anh ta.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Chàng trai của bạn là một người có tư tưởng chiếm hữ người yêu, nếu người yêu có chơi với bạn khác giới khác là anh ta tỏ ý không bằng lòng.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Chàng trai của bạn là một người có trách nhiệm với người mình yêu, anh ta không bao giờ có ý định bắt cá hai tay.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Chàng trai tuổi Hợi theo cung hoàng đạo này là một người rất tôn trọng người khác và biết lắng nghe ý kiến của mọi người. Ở bên cạnh anh ấy bạn luôn có cảm giác vui vẻ.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8):Chàng trai của bạn là một người luôn có cách nhìn của riêng mình chứ không theo quan điểm truyền thống, anh ta cho rừng yêu không cần thiết phải kết hôn, chỉ cần hai người bên nhau là đủ.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chàng trai của bạn là một người ngay thẳng, anh ta không biết giấu giếm tình cảm nhưng yêu cầu của anh ta đối với bạn gái cũng rất cao.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chàng trai tuổi Hợi theo cung hoàng đạo này là một người không dễ tin người khác cho nên khi lựa chọn người yên, cũng cần một thời gian để ý, quan sát rất lâu.

Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11): Chàng trai của bạn là một người có tính tự tôn rất cao, anh ta không dễ thừa nhận thất bại, nếu có thừa nhận thì cũng rất cay cú. Trong tình yêu anh ta cũng thể hiện là một người cố chấp.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chàng trai của bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, anh ta rất hay kén chọn, cũng may là anh ta cũng là một người chân thật có thể tin cậy.

Cung Ma Kết (22/12 – 18/1): Chàng trai tuổi Hợi theo cung hoàng đạo này là một người có trách nhiệm, anh ta là người mà bạn có thể tin tưởng giao phó số mệnh mình cho đến cuối đời.

Cung Bảo Bình (19/1 – 20/2): Chàng trai của bạn là một người thô lỗ, anh ta không hay để ý đến cảm nhận của người khác.

Cung Song Ngư (21/2 -19/3): Chàng trai tuổi Hợi theo cung hoàng đạo này là một người hiền hòa, gặp chuyện bất bình anh ấy cũng ít nổi cáu, anh ấy là người có tinh thần trách nhiệm, bạn có thể yên tâm tin tưởng vào anh ta.

Tính cách nam tuổi Hợi theo cung hoàng đạo
Tính cách nam tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục