Tình duyên tuổi Thân theo cung hoàng đạo

Tác giả: phongthuytoday - 12 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Người tuổi Thân hầu hết là người tự tin, luôn nồng nhiệt với tình yêu khiến cuộc sống họ có nhiều màu sắc đặc biệt. Tuy nhiên tuổi Thân theo cung hoàng đạo khác nhau thì cũng sẽ có những tính cách riêng biệt. Vậy nếu bạn đang yêu một chàng trai hay một cô gái tuổi Thân, bạn đã hiểu được cách yêu của người thương như thế nào ? Cùng Phước Khang giải đáp dưới đây nhé !

Tình duyên tuổi Thân theo cung hoàng đạo
Tình duyên tuổi Thân theo cung hoàng đạo

Tích cách của nữ tuổi Thân theo cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (20/3 – 20/4): Cô gái tuổi Thân theo cung hoàng đạo này là một người đơn thuần, sôi nổi và dễ rung động. Cô ấy hay vì rung động nhất thời mà yêu chứ chưa kịp hiểu hết đối phương.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Cô gái của bạn là một người rất mâu thuẫn, cô ấy khát khao tình yêu nhưng lại sợ bị tổn thương, cũng chính vì điều đó mà cô áy tự đánh mất đi nhiều cơ hội.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Cô gái của bạn là một người thích cuộc sống tự do. Cô ấy cực ghét bị quản thúc, cho dù là người yêu thì cung không thể hỏi quá nhiều về việc riêng tư của cô ấy nếu không thì đợi cô ấy nói chia tay.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Cô gái của bạn là một người yêu thật lòng, một khi đã yêu ai thì cô ấy toàn tâm toàn ý.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Cô gái của bạn là một người dễ xúc động, tình yêu của cô ấy thường là tình yêu sét đánh, đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, khi tình yêu đi là cô ấy chuyển ngay sang một mối tình khác chứ không có thời gian để buồn.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cô gái tuổi Thân theo cung hoàng đạo này là một người lãng mạn. Cô ấy rất chú trọng việc tạo ra không khí lãng mạn giữa hai người. Cô ấy thích mẫu người đàn ông có chủ kiến và đầy sức sống.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cô gái của bạn là một người có tính sáng tạo, cô ấy luôn nghĩ ra những điều thú vị dành cho hai người. Cô ấy cho rằng yêu là phải giao lưu, cô ấy cũng luôn hy vọng bạn trai dành cho mình những điều bất ngờ.

Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11): Cô gái của bạn này là một người thích yêu hơn cưới, nếu có thể là người nắm bắt số phận thì cô ấy hi vọng là được yêu suốt đời bởi cô ấy thích cái cảm giác lãng mạn đó.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cô gái của bạn là một người có tình cảm cuồng nhiệt, những ai đã lọt vào tầm ngắm của cô ấy thì nhanh chóng bị hạ gục.

Cung Ma Kết (22/12 – 18/1): Cô gái của bạn là một người luôn mơ mộng về tình yêu cao đẹp nên hay bị vỡ mộng khi đối diện với thực tế.

Cung Bảo Bình (19/1 – 20/2): Cô gái tuổi Thân theo cung hoàng đạo này là một người sống đầy tình cảm, cô ấy luôn chìm đắm trong thế giời tình yêu, chỉ một món quà nhỏ cũng làm cô ấy vui mãi. Chỉ cần cô ấy xác định được mục tiêu là bất chấp tất cả để tiếp cận.

Cung Song Ngư (21/2 -19/3): Cô gái của bạn là một người hay những nhẽo chính vài vậy làm khổ mình mà cũng làm khổ cả đối phương.

tính cách 12 con giáp khi yêu
Tính cách của tuổi Thân

Tính cách của nam tuổi Thân theo cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (20/3 – 20/4): Chàng trai tuổi Thân theo cung hoàng đạo này là một người rất đơn thuần, anh ta không hay nghi ngờ người khác và với người yêu thì cũng tin tưởng hoàn toàn.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Chàng trai của bạn là một người lạc quan, anh ta luôn tin tưởng vào nhân duyên và anh ta cũng dễ dàng tìm được nửa kia trong môi trường học tập hoặc làm việc của anh ta.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Chàng trai của bạn là một người hoạt bát, hiếu động. Anh ta luôn mơ ước người yêu của mình là một nàng công chúa Bạch Tuyết, nếu không được như thế cũng dễ dàng từ bỏ.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Chàng trai của bạn là một người thích từ do, anh ta rất ghét bị ràng buộc, nếu là người yêu của anh ta thì bạn nên dành cho anh ta một khoảng trời riêng.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Chàng trai của bạn là một người hài hước, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể pha trò được nhưng trong tình yêu anh ta không phải là người chung thủy cho lắm.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chàng trai tuổi Thân theo cung hoàng đạo này là một người rất coi trọng tình bạn cho nên bạn gái đôi khi cũng cảm thấy không vừa ý về điều đó.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chàng trai của bạn là một người hướng ngoại, hay tham gia các hoạt động xã hội và anh ta cũng hy vọng bạn gái giống mình.

Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11): Chàng trai của bạn là một người theo chủ nghĩa vật chất, cái gì anh ta cũng có thể quy ra tiền được. Anh ta cũng là một người thành thật trong tình yêu, anh ta không bao giờ biết lừa dối bạn gái.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chàng trai của bạn là một người luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu nên rất dễ chán bạn gái, một khi đã chán thì kiên quyết chia tay.

Cung Ma Kết (22/12 – 18/1): Chàng trai của bạn là một người lãng mạn, làm bạn gái anh ta thì yên tâm bởi anh ta không bao giờ coi tình yêu là trò đùa.

Cung Bảo Bình (19/1 – 20/2): Chàng trai là một người khiêm tốn, ham học hỏi nên những người xung quanh rất quý. Anh ta là một người có khuynh hướng kết hôn sớm.

Cung Song Ngư (21/2 -19/3): Chàng trai tuổi Thân theo cung hoàng đạo này là một người rất nhẫn nại, trong tình yêu cũng giỏi chịu đựng những sự nhõng nhẽo của bạn gái.

Tích cách của nam tuổi Thân theo cung hoàng đạo
Tính cách của nam tuổi Thân theo cung hoàng đạo

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục