Tình duyên tuổi Tuất theo cung hoàng đạo

Tác giả: phongthuytoday - 12 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Tuất khi rơi vào mối tình nồng cháy, họ chỉ lặng lẽ dành mọi sự quan tâm chăm sóc người yêu. Tuy vậy tuổi Tuất theo cung hoàng đạo khác nhau cũng sẽ có tính cách khác nhau. Nếu bạn chưa hiểu rõ được quan điểm về tình yêu hay suy nghĩ của chàng/nàng tuổi Tuất mà bạn đang thầm thương. Cùng Phước Khang giải đáp dưới đây nhé !

Tình duyên tuổi Tuất theo cung hoàng đạo
Tình duyên tuổi Tuất theo cung hoàng đạo

Tính cách của nữ tuổi Tuất theo cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (20/3 – 20/4): Cô gái của bạn là một người rất độ lượng, với những lỗi lầm của người khác cô ấy thường bỏ qua chứ không để tâm đến.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Cô gái của bạn là một người mẫn cảm, nếu có điều gì không vừa lòng là cô ấy thể hiện ngay, nếu phát hiện ra người yêu thay lòng đổi dạ là ngay lập tức cô ấy tìm cách báo thù.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Cô gái tuổi Tuất theo cung hoàng đạo này luôn coi tình yêu là cuộc chiến, hễ thích ai là cô ấy tìm mọi cách để chinh phục nhưng khi chinh phục được rồi cô ấy lại chán và quay sang thích người khác.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Cô gái của bạn thích chàng trai nào mà có hễ yêu ai là toàn tâm toàn ý dâng hiến tất cả.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Cô gái của bạn cho dù có thích ai cũng không bao giờ chủ động tấn công mà chờ đợi sự tấn công của người, cô ấy cho rằng được yêu là một điều hạnh phúc.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cô gái tuổi Tuất theo cung hoàng đạo là một người yêu ghét rõ ràng nên khi phát hiện ra đối phương có ý khác là kiên quyết chia tay.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cô gái của bạn rất sợ gặp phải người ít nói bởi lúc đáy cô ấy không biết phải bắt chuyện như thế nào, cô ấy luôn mong ước có một ý trung nhân vui tính.

Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11): Cô gái tuổi Tuất theo cung hoàng đạo là một người thẳng tính, yêu ai là bày tỏ luôn, nếu đối phương tỏ ý không thích thì cũng rút lui luôn.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cô gái của bạn là một người coi trọng cả tình cảm lẫn lý trí, cô ấy luôn cho rằng hai cái đấy bổ trợ cho nhau chứ không cái nào quan trọng hơn cái nào.

Cung Ma Kết (22/12 – 18/1): Cô gái của bạn là một người hay bị tình yêu sét đánh nhưng thường không dám thể hiện ra ngoài mà lại giấu kín trong lòng.

Cung Bảo Bình (19/1 – 20/2): Cô gái của bạn là một người thích thể hiện mình trước đám đông. Cô ấy là người yêu rất thật lòng, không bao giờ làm tổn thương đến người yêu.

Cung Song Ngư (21/2 -19/3): Cô gái tuổi Tuất theo cung hoàng đạo là một người chung thủy, không bao giờ coi tình yêu là trò đùa.

Tính cách nữ tuổi Tuất theo cung hoàng đạo
Tính cách nữ tuổi Tuất theo cung hoàng đạo

Tích cách của nam tuổi Tuất theo cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (20/3 – 20/4): Chàng trai tuổi Tuất theo cung hoàng đạo này là một người hay giúp dỡ người khác, khi bạn khó khăn tìm mọi cách để giúp đỡ, bạn gái anh ta thể sẽ không hài lòng về điểm này nhưng thực ra anh ta cũng rất coi trọng bạn gái chỉ điều không biết cách thể hiện thôi.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Chàng trai của bạn hay xử lý công việc theo trực giác nhưng lại bảo thủ không dám nhận sai, lại thêm nóng tính thô lỗ nên bạn gái khó mà chấp nhận, nếu bạn chấp nhận thì bạn phải là người rất nhẫn nại.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Chàng trai của bạn là một người coi trọng tình bạn hơn tình yêu. Bạn bè cần cái là anh ta xuất hiện ngay còn tình yêu có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Chàng trai tuổi Tuất theo cung hoàng đạo này là một người hay thay đổi, khó có thể chung thủy được.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8):Chàng trai của bạn là một người hiếu thắng, mục tiêu càng khó anh ta càng quyết tâm theo đuổi. Khi đã thành công anh ta thể hiện rất gia trưởng, hay ra lệnh bạn gái. Một người con gái yếu đuối không có chủ kiến là hợp với anh ta nhất.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chàng trai của bạn là một người yêu tuyệt vời, anh ta rất biết chăm sóc bạn gái lại còn vui vẻ hài hước.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chàng trai tuổi Tuất theo cung hoàng đạo này là một người hay kìm nén tình cảm, không biểu lộ ra bên ngoài.

Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11): Chàng trai của bạn là một người không coi trọng tình yêu nên bạn gái đối với anh ta mà nói thì cũng không phải là người quan trọng nhất.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chàng trai của bạn hay tham gia vào các hoạt động xã hội nên thời gian dành riêng cho hai người rất ít.

Cung Ma Kết (22/12 – 18/1): Chàng trai của bạn là một người lương thiện, anh ấy rất hay giúp đỡ người khác, có lúc vì điều này mà có phần lơ là bạn gái. Khi có vấn đề về tình cảm anh ấy cũng mạnh dạn đối đầu.

Cung Bảo Bình (19/1 – 20/2): Chàng trai của bạn là một người rất biết cách chăm sóc bạn gái nhưng tiêu chuẩn chọn bạn gái của anh ta lại rất cao.

Cung Song Ngư (21/2 -19/3): Chàng trai tuổi Tuất theo cung hoàng đạo này là một người rất thẳng thắn, anh ta không biết che đậy giấu giếm tình cảm, anh ta cũng là một người rất chung thủy.

Tính cách nam tuổi Tuất theo cung hoàng đạo
Tính cách nam tuổi Tuất theo cung hoàng đạo

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 7
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục