Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 23 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng hầu hết những người tuổi Giáp Dần đều có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự tin và dũng cảm. Họ thẳng thắn, bộc trực, nên thường dễ lấy được lòng tin của người khác.

Sinh năm Giáp Dần tức là năm con Hổ. Hổ là loài động vật hung dữ, dũng cảm, dữ tợn, mạnh mẽ, oai vệ, có thể làm các loài vật khác phải khiếp sợ. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực của chúa tể. Thời cổ đại, con người thường so sánh vua chúa, tầng lớp quý tộc hay các cá nhân kiệt xuất với loài hổ khi nói về quyền lực và tài năng của họ.

Vậy tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng sẽ ra sao ? Cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Người tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng mang mạng Đại Khuê Thủy (nước khe lớn), xương con Cọp và cầm tướng tinh con Trâu.

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Là người con gái khôn ngoan, mang mạng Đại Khê Thủy có tính cách mạnh mẽ, luôn dồi dào năng lượng. Nữ mạng sinh vào mùa Thu và Đông sẽ có cuộc sống sung sướng có chồng giàu sang. Còn sinh vào mùa Xuân và Hạ sẽ có đôi phần phải chịu thương chịu khó trong cuộc sống.

Nhưng số vận mạng sẽ gặp đôi chút rắc rối. Có số lập nghiệp phương xa, tình duyên không dễ dàng suôn sẻ mà gặp vài khó khăn mới nên duyên vợ chồng. Không sống gần gia đình, thường sẽ xung khắc với cha mẹ nếu ở gần. Hậu vận tài lộc gặp nhiều may mắn, có nhiều tiền của khi về già.

Chi tiết về tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc đời gặp nhiều gian nan từ tuổi nhỏ, trong cuộc sống không có nhiều may mắn, số chịu nhiều đau xót trong suốt cuộc đời, phần tài lộc thì dễ chịu, tình cảm nhiều may mắn. Hậu vận cuối đời sẽ được sung sướng, được con cháu chăm sóc. Nhưng nếu sống tu tâm phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng luôn vui vẻ, chan hòa với nhau.

Tình duyên tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Gia đạo, công danh

Công danh sự nghiệp sẽ gặp vài trắc trở giai đoan đầu nhưng chăm chỉ sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp đến. Gia đạo được ấm no hạnh phúc bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên. Về phần sự nghiệp được vững chắc. Tài chính trong cuộc đời đôi khi hụt trước thiếu sau, cho đến hậu vận sẽ được hưởng hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách rộng rãi như ý muốn.

Tuổi hạp làm ăn

Trong công việc hợp tác kinh doanh, bản mệnh nên lựa chọn những tuổi Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân thì tốt, sự nghiệp kinh doanh sẽ suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Ba tuổi này rất hợp ý về mọi mặt với tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng.

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng kết hôn với những tuổi này thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Những tuổi này đều sẽ hỗ trợ cho tuổi Giáp Dần xây dựng được một cuộc sống ấm no hạnh phúc đúng với ý nguyện.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ, bản mệnh sẽ chỉ sống một cuộc sống bình thường.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng kỵ không nên kết hôn hay hợp tác công việc vì có thể sẽ gặp cảnh chia ly.

Trong việc hôn nhân nếu tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng đã lỡ dành tình cảm cho người có tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách lặng thầm, thân mật với gia đình hai bên, không nên làm lễ ra mắt quá long trọng vẻ vang.

Trong sự nghiệp kinh doanh nếu gặp tuổi kỵ nên hạn chế phát sinh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc.

Trong họ hàng hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống hòa thuận với nhau được.

Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về phát ngôn với những người kỵ tuổi với tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì phù hợp nhất. Việc này có thể áp dụng cho suốt cuộc đời mà vẫn hiệu quả.

Diễn biến từng năm của tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Những năm này việc giao dịch về tiền bạc và tình cảm không được tốt đẹp cho lắm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này, có nhiều số tốt, việc làm ăn có nhiều phát triển về tài lộc cũng như về công danh. Những năm này là những năm tuổi Giáp Dần nữ mạng có nhiều phát triển mạnh mẽ về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi khá tốt, những năm khác tương đối ổn định, việc làm ăn hay trong gia đình, sự nghiệp có nhiều kết quả về tình cảm, tài lộc lẫn công danh những năm này vượng phát tột độ của cuộc đời đối với tài lộc lẫn tình cảm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này việc làm ăn hay gia đình sự nghiệp không phát đạt lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc, về phần gia đạo có nhiều hay đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm. Cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc. Công việc kinh doanh sẽ có vài trở ngại.

Từ 46 đến 48 tuổi: Thời gian này trong gia đình thân tộc có thể gặp rắc rối, cuộc sống có thể có nhiều buồn bã và lo âu.

Từ 49 đến 52 tuổi: Thời gian này, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc, gia đạo yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm.

Năm 53 tuổi, năm này có khắc kỵ, gặp năm xấu, nên đề phòng bịnh hoạn và hao tài. Bản mệnh nên cẩn thận, chăm chỉ tập thể dục rèn luyện sức khỏe để hạn chế bệnh tật, hạn chế giao dịch tiền bạc mạo hiểm để tránh mất mác.

Năm 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có cơ hội phát đạt.

Năm 55 tuổi, năm này vững, tốt về đường tài lộc và tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tài lộc giữ vững ổn định. Những năm này có thể không được tốt về bổn mạng, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo yên hòa.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 9
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục