Các đặc điểm xác định tướng mặt lãnh đạo

Tác giả: phongthuytoday - 17 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Khuôn mặt có thể cho biết nhiều điều, với người bình thường, đơn thuần khuôn mặt thể hiện sự đẹp hay xấu, với giới khoa học và những người tin vào chứng cứ, khuôn mặt có thể báo hiệu một số vấn đề sức khỏe, tiền tài, danh vọng, vận mệnh sau này. Muốn xem tướng mặt lãnh đạo của một người có thể thông qua tướng mạo để luận giải.

Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu tướng mặt lãnh đạo của một người như thế nào qua bài viết dưới đây nhé !

Các đặc điểm xác định tướng mặt lãnh đạo

Người có tướng mặt lãnh đạo là như thế nào?

Một người có một trong các yếu tố này thì có khả năng làm lãnh đạo lớn: Thiên Đình rộng, đầy đặn, đầu tròn, khuôn mắt to, lông mày đậm, hai tai to dựng thẳng, sơn căn thẳng đến ấn đường, khuôn miệng cân đối, đuôi lông mày dài chỉ đến huyệt Thái Dương, mắt sáng, khóe miệng hướng lên trên. Gò má tròn đầy, ngũ quan cân đối, mặt vuông chữ điền.

Tướng mạo lãnh đạo dựa trên những độ tuổi :

 • Tướng lãnh đạo có Thiên Đình đẹp tầm 25-30 tuổi là đã có sự nghiệp .
 • Tướng mắt đẹp tầm 30-40 tuổi sẽ có vẻ vang phong phú .
 • Tướng mũi đẹp thì tầm 41-50 tuổi mới có được quan vận hanh thông.

Cách nhận diện người có tướng mặt lãnh đạo

Đặc điểm tướng mặt lãnh đạo của đàn ông:

 • Đàn ông tướng mặt lãnh đạo có ấn đường, tiếp trung chính chung quy

Tướng mặt lãnh đạo của người đàn ông có ấn đường, tiếp trung chính chung quy, nghĩa là ấn đường rộng, khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng rãi, cao sáng tiếp trung chính phía trên mà quang thuận có tướng mặt lãnh đạo. Thường nắm giữ những chức vụ cao, nhận nhiều bổng lộc.

Đàn ông tướng mặt lãnh đạo có ấn đường, tiếp trung chính chung quy
 • Đàn ông tướng mặt lãnh đạo có lưỡng quyền cao như núi

Đàn ông có lưỡng quyền cao như núi nghĩa là hai gò lưỡng quyền cao (Đông nhạc và Tây nhạc cao đầy), tướng oai phong hô hoán tả hữu phải tuân theo đó là võ tướng. Có lưỡng quyền nhô cao cho biết công danh và sự nghiệp rất tốt. Những người này có chí cầu tiến, kiên cường, tinh thần phấn đấu cao. Hơn nữa năng lực ứng biến với hoàn cảnh linh hoạt.

Đặc biệt những người này thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán. Nếu mãi chôn chân ở cơ quan nhà nước sẽ “không có đất dụng võ”, khó phát huy được hết năng lực tiềm ẩn.

 • Đàn ông tướng làm lãnh đạo có bối vai tròn đầy đặn

Đàn ông có nét tướng này nghĩa là vai trên tròn mập cân đối. Cộng thêm đặc điểm vai trên và vai sau (vai lưng) mà dày thì chắc chắn là tướng làm lãnh đạo.

 • Đàn ông tướng mạo lãnh đạo có cốt cách cao ráo, thần khí thanh tịnh

Theo nhân tướng học, người có cốt cách cao ráo thể hiện qua các đốt xương cao vút lên như núi cao. Đôi mắt sáng mà phát tiết oai quyền. Những người này có tướng lãnh đạo lớn, đường quan vận thanh liêm chính trực nên được người đời nể phục.

 • Đàn ông tướng mặt lãnh đạo có phục tê vuốt lên đỉnh đầu

Đàn ông tướng làm chỉ huy có phục tê vuốt lên đỉnh đầu nghĩa là sống xương ở trán chạy thẳng lên chân tóc tới đỉnh đầu gọi là “Phục tê”. Đó là tướng đại quý hoàn toàn có thể phát vương quyền giàu sang.

 • Đàn ông tướng mặt lãnh đạo có phụ cốt liền với thiên

Đàn ông tướng mặt lãnh đạo có phụ cốt liền với thiên nghĩa là đuôi mày nổi cao liền với Thiên đạo, Thiên vương (2 bộ vị). Đàn ông có đặc điểm này chỉ sự oai quyền tướng soái, số vận lãnh đạo người khác.

Trong công việc, đàn ông có nét tướng này luôn làm việc có mục đích rõ ràng, mang nhiều hoài bão, có đầu có đuôi. Luôn có kế hoạch chi tiết, chỉ cần đã vạch ra mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng, dù gặp khó khăn cũng không bỏ cuộc. Chính bởi ý chí kiên định nên chắc chắn họ sẽ trở thành những người lãnh đạo trời sinh.

 • Đàn ông tướng mặt lãnh đạo có mắt như mắt hổ

Tướng mặt lãnh đạo có mắt như mắt hổ nghĩa là mắt tròn, lớn mà có thần, nhìn không nháy mà toát oai nghiêm ra ngoài, tính tình nghiêm trang và uy nghi. Đó là mắt của vị tướng soái.

Đàn ông tướng mặt lãnh đạo có thiên đình cao rộng
 • Đàn ông tướng mặt lãnh đạo có thiên đình cao rộng

Đàn ông có Thiên Đình (trên giữa trán) mà cao rộng vút lên cho biết rằng số trời định có tướng lãnh đạo. Từ thuở thiếu thời đã đỗ đạt cao sang quyền chức, cuộc sống hưởng nhiều phú quý.

Theo nhân tướng học, phần trán được gọi là cung Quan Lộc. Đường sự nghiệp của một người có thể dựa vào đường nét ấy. Nếu cung Quan Lộc đầy đặn, trán cao và rộng thì đó là người tướng lãnh đạo lớn, có tài lãnh đạo bẩm sinh, có năng lực, có thể làm nên chuyện lớn.

Tướng phụ nữ làm lãnh đạo có đặc điểm gì ?

 • Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có tướng miệng phong phú

Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có tướng miệng phong phú, nghĩa là miệng có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, hai môi phù hợp, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi ) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Tướng miệng này là người nhân hậu, có tài hơn người và luôn thành công xuất sắc trong sự nghiệp.

Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có tướng miệng phong phú
 • Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có tướng tai nhà phật

Đôi tay cũng thể hiện được sự giàu sang. Dái tai (tai có thùy châu) lớn và đầy đặn, trễ hẳn xuống vai trông như hình giọt nước, tai đầy đặn, quách (phần sụn phía trong vành tai) cứng, vành tai ngoài dày và hồng hào, vành tai trong không bị gãy khúc, đầy đặn và rõ ràng. Tai mọc cao hơn đường trên của lông mày, lỗ tai rộng, bên trong tai hoàn toàn có thể có lông mọc … được coi là một trong những tướng tai đem lại vinh hiển cho gia chủ.

Nữ giới có tướng tai quý này là tướng làm lãnh đạo lớn, sẽ trường thọ, dễ trở thành người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Kết hợp với các đặc điểm như đầu tròn, trán rộng, mắt phượng, mũi rồng thì là người thông minh, sáng tạo, đại phú đại quý. Họ có phúc lộc song toàn, có cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

 • Phụ nữ có tướng mặt lãnh đạo có gò má đầy đặn

Gò má đầy đặn thường là những người có ý chí kiên cường, có năng lượng niềm tin phấn đấu cao. Là những người có thể hỗ trợ cho chồng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp gọi là tướng vượng phu.

Gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Phụ nữ có tướng mặt lãnh đạo có gò má đầy đặn
 • Phụ nữ tướng mặt lãnh đạo có đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

Tướng mặt lãnh đạo có đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng nghĩa là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm có chiều sâu, rõ ràng. Người có đường này thể hiện sự khí thế và uy lực tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

Nữ giới có nét tướng này là cát tướng, có tài làm lãnh đạo. Họ luôn tiên phong trong mọi hoạt động, đạt được thành công và vị trí cao trong xã hội.

 • Phụ nữ số làm lãnh đạo có mắt dài, sâu

Mắt dài và sâu là nét tướng của người cao quý, thành đạt, phúc đức song toàn. Đa phần họ có cuộc sống giàu có, an nhàn, không phải lo nghĩ điều gì.

Là những người có tư tưởng cao xa, tài năng nổi trội, lời nói có trọng lượng và sức thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục.

Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có mũi cao, thẳng
 • Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có mũi cao, thẳng

Tướng mũi cao và thẳng là người được sinh ra để làm lãnh đạo. Người này hội tụ đủ tư chất: nhanh nhạy, thông minh và tinh tế. Với vốn hiểu biết sâu rộng sẽ trở thành người lãnh đạo tài ba, có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác.

Những người như thế luôn thành công trong sự nghiệp. Không những thế còn có cuộc sống an nhàn, hưởng giàu sang phú quý. Đường hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp, vận số được hưởng phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

 • Phụ nữ tướng mặt lãnh đạo có khuôn cằm tròn đầy

Theo nhân tướng học, nếu có khuôn cằm tròn đầy là người vô cùng may mắn. Đặc điểm này tuy vận trình thời tuổi trẻ có chút biến động nhưng nếu nỗ lực hết mình sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp, trung niên khởi vận dồi dào.

Ngoài ra, nếu kết hợp với gương mặt chữ điền thì là người có tính cách mạnh mẽ, tự cường. Họ không thích dựa dẫm vào người khác mà luôn tự mình giải quyết mọi chuyện.

Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có khóe miệng hơi cong lên
 • Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có khóe miệng hơi cong lên

Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có khóe miệng hơi cong lên được gọi là miệng thuyền rồng. Đặc điểm này là những người thẳng thắn, chính trực được nhiều người yêu quý.

Phụ nữ có nét tướng này thường có đường quan lộc tốt đẹp, hưởng vinh hoa phú quý. Vừa có thể thăng quan tiến chức lại vừa kiếm tiền giỏi, số mệnh giàu có.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục